Top các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh độc lạ

các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh

Nói đến tính chất của một khu du lịch sinh thái, thì có lẽ không một địa phận tỉnh nào ở Việt Nam nổi tiếng hơn Quảng Ninh. Với sức hấp dẫn nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, Vịnh Hạ Long được xem là di sản thiên nhiên hàng đầu của thế giới. Chưa kể với nhiều địa danh sinh thái nổi tiếng khác, các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh có được sức hút mạnh mẽ với du khách. 

Vịnh Hạ Long- top các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long, top các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh và đồng thời là di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng tại Việt Nam. Vịnh Hạ Long sở hữu quần thể với gần 2000 đảo và hàng nghìn hang động cũng như núi đá vôi có kiến tạo địa chất có một không hai trên thế giới. Giá trị di sản về sinh thái và tự nhiên ở Vịnh Hạ Long vượt qua bất cứ một danh thắng đẹp nổi tiếng nào về tự nhiên trên thế giới để được xếp vào 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới hiện nay. Bởi vậy, nói đến khu du lịch sinh thái hàng đầu ở Quảng Ninh không thể không nhắc đến địa danh du lịch nổi tiếng này. 

các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long- khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Quảng Ninh

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Tour thăm Vịnh Hạ Long thực chất là tour du lịch đưa chúng ta đến những trải nghiệm mới lạ về tự nhiên và sinh thái mà không nơi nào có được. Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, sự hòa quyện tuyệt vời giữa trời, núi và biển cả. Trong không gian thiên nhiên hùng vĩ ấy, vẫn có những bức tranh chấm phá bình dị của làng chài. Mọi vẻ đẹp của thiên nhiên dường như đang quy tụ tại đây, thắng cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp nhất thế giới. 

Vịnh Bái Tử Long- khu du lịch sinh thái Vân Đồn tuyệt mỹ

Nếu như ví vẻ đẹp Vịnh Hạ Long là phong cảnh tự nhiên không đâu sánh bằng thì vẻ đẹp của Vịnh Bái Tử Long cũng có thể được xem là “không hơn, không kém”. Số lượng đảo tập trung ở Vịnh Bái Tử Long tuy không nhiều như ở Vịnh Hạ Long nhưng ở đây lại tập trung các hòn đảo có diện tích khá lớn, điển hình như đảo Quan Lạn và đảo Cô Tô. Địa thế của các hòn ở Vịnh Bái Tử Long còn khiến chúng ta hình dung giống như những con rồng con quay đầu về bái tổ. 

Du lịch Cẩm Phả

Vịnh Bái Tử Long- thắng cảnh sinh thái tuyệt đẹp Quảng Ninh

Các tour du lịch Vịnh Bái Tử Long hiện nay đang chủ yếu khai thác ở các đảo lớn của Vịnh. Tuy nhiên, nếu du khách muốn đặt tàu riêng và thăm quan khám phá những địa điểm mới lạ hơn của Vịnh Bái Tử Long, top các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh thì sẽ là những tour du lịch trải nghiệm bất tận cho du khách. 

Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate- Đông Triều, Quảng Ninh

Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate, là một trong các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh đẹp và là dự án được đầu tư với số vốn lớn  Trong đó, du khách không chỉ đến thăm quan khu cảnh sinh thái tự nhiên đẹp nhất của Đông Triều, mà còn được tận hưởng đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí cũng như dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng cao cấp ở đây. Bên cạnh đó, du khách còn được trải nghiệm không gian văn hóa đồng quê bao gồm khu làng chài, khu múa rối nước, khu trồng trọt, khu chợ quê. 

các địa điểm du lịch ở Quảng Ninh

Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate- Đông Triều, Quảng Ninh

Mặc dù, có cùng tính chất là một khu du lịch sinh thái nhưng do được đầu tư cơ sở hạ tầng lớn, khu du lịch sinh thái Quảng Ninh gate giống như mô hình tích hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của phần đông du khách ở phân khúc cao.

Khu du lịch sinh thái Yên Tử- mang đặc trưng văn hóa tâm linh

Mặc dù nghĩ đến Yên Tử, chúng ta sẽ hình dung đến một tour du lịch hướng đến màu sắc văn hóa tâm linh bởi Yên Tử là danh thắng đền chùa nổi tiếng bậc nhất của cả nước. Nhưng trên thực tế, Yên Tử cũng là một trong các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh nổi bật của Uông Bí khi toàn bộ khu di tích được bao quanh bởi rừng quốc gia Yên Tử. 

từ Bãi Cháy đi Yên Tử
Chùa Yên Tử

Khu du lịch sinh thái Yên Tử 

Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp vây quanh những câu chuyện lịch sử kỳ bí về tâm linh khiến Yên Tử trở thành top các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh vừa đồng thời mang đặc trưng của mô hình tour du lịch sinh thái, vừa là kết hợp của tour du lịch trải nghiệm không gian văn hóa tâm linh ở Quảng Ninh. 

Trên đây là top các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh độc lạ. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.