Giới Thiệu Thomas Kim Travel

Thomas Kim Travel (trước đây là Kim’s Travel) là một công ty du lịch hàng đầu tại Hạ Long, được thành lập vào năm 2012. Sau 12 năm hoạt động và phát triển không ngừng, vào ngày 27 tháng 2 năm 2024, Kim’s Travel chính thức đổi tên thành Thomas Kim Travel, đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình phục vụ du khách.

Thomas Kim Travel tự hào mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo và dịch vụ chất lượng cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên văn phòng, điều hành tour, và hướng dẫn viên của chúng tôi đều thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, đã từng làm việc trong các công ty lữ hành uy tín với ít nhất 10 năm kinh nghiệm, và được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dẫn tua du lịch quốc tế.

Trang web chính thức của chúng tôi, Thomas Kim Travel là chuyên trang giới thiệu về du lịch Hạ Long. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin cần thiết về các điểm tham quan và các du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long, từ tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao, phù hợp cho các đối tượng khách hàng đi theo gia đình, cơ quan đoàn thể, và các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. Chúng tôi cam kết mang đến sự đẳng cấp, khác biệt, và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, linh hoạt thay đổi theo kế hoạch của khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, Thomas Kim Travel không ngừng mang đến cho quý khách hàng những chương trình du lịch hoàn hảo và luôn mở rộng khám phá, khai thác các tuyến điểm du lịch mới, đảm bảo mang lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH THOMAS KIM

  • Website: https://vetauthamvinhhalong.com/
  • Email: [email protected]
  • Mã số thuế: 5702138174
  • Trụ sở: Số 25 Đường Bãi Cháy, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0977 112 777 – 0987 628 336
  • VP TP. HCM: 334/70 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại VP TP.HCM: 0774.615.994 – 0977.112.777.

Dịch vụ cung cấp:

Thomas Kim Travel – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!