Lịch trình chi tiết tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm của Sunrise

Tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm

Tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm là những tour du lịch mới mẻ của công ty du lịch Sunrise được lên lịch trình để đáp ứng tối ưu nhu cầu nghỉ dưỡng và thăm quan Hạ Long của du khách. Dưới đây là tổng hợp các tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm mà du khách có thể quan tâm.

Tổng quan lịch trình tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm

Sunrise Travel hiện nay là đơn vị thương hiệu du lịch uy tín lớn tại địa phương và cũng là đơn vị có thiết kế tour du lịch đa dạng cho du khách là cá nhân nhỏ lẻ hoặc đi tour theo đoàn. Cũng giống như lịch trình tour Bãi Cháy 2 ngày 1 đêm, tour bãi Cháy 3 ngày 2 đêm có thể đi theo 2 loại hình tour khác nhau:

  • Tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm không thăm quan Vịnh
  • Tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm kết hợp 1 hoặc 2 ngày thăm Vịnh

Tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm

Tổng quan lịch trình tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Với tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm, du khách cũng có thêm một số lựa chọn thăm quan một số tuyến điểm nổi tiếng khác xung quanh Bãi Cháy.

  • Tour Bãi Cháy Yên Tử 3 ngày 2 đêm
  • Tour Bãi Cháy Đảo Rều 3 ngày 2 đêm
  • Tour Bãi Cháy Móng Cái 3 ngày 2 đêm
  • Tour Bãi Cháy Cẩm Phả 3 ngày 2 đêm
  • Tour Bãi Cháy Cát Bà 3 ngày 2 đêm
  • Tour Bãi Cháy Hoành Bồ 3 ngày 2 đêm
  • Tour Bãi Cháy Cô tô 3 ngày 2 đêm

Đối với các tour Bãi Cháy 2 ngày, du khách sẽ có thêm 2 ngày để trải nghiệm du lịch ở một địa điểm nổi tiếng xung quanh Hạ Long và có 1 ngày để vui chơi và thăm quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy. Các tour du lịch Bãi Cháy được thiết kế bởi Sunrise cũng có thể thay đổi lịch trình linh hoạt tùy theo nhu cầu của du khách để hỗ trợ du khách có được tour du lịch tối ưu và gia tăng trải nghiệm du lịch lý thú nhất cho du khách. 

Lịch trình thăm quan các địa điểm nổi tiếng Bãi Cháy:

Du khách sẽ có nửa ngày để đi thăm quan cầu Bãi Cháy, phố cổ Bãi Cháy, khu 7 màu và nửa ngày để đi thăm quan công viên Rồng, công viên nước hoặc đi cáp treo Nữ Hoàng để lên khám phá khu đồi huyền bí. 

Buổi tối du khách ghé thăm chợ đêm Hạ Long hoặc thưởng thức món ăn đặc sản hấp dẫn của địa phương ở khu phố ẩm thực đêm Hạ Long. 

Tóm tắt lịch trình các tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm (không thăm quan Vịnh)

Tour Bãi Cháy Yên Tử 3 ngày 2 đêm

Yên Tử là một danh thắng nổi tiếng ở Quảng Ninh, Yên Tử được nằm giữa Uông Bí và một phần tỉnh Bắc Giang, cách Bãi Cháy khoảng hơn 40km. Du khách sẽ được xe đưa đón 2 chiều của Sunrise đưa đi từ Bãi Cháy và ngủ đêm tại Yên Tử. Sau khi ghé thăm hàng loạt các ngôi chùa nổi tiếng ở đây bao gồm: Chùa Giải Oan, chùa Hoa Yên, chùa Đồng Yên Tử, Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử, du khách lên xe quay trở về Bãi Cháy. 

từ Bãi Cháy đi Yên Tử
Chùa Yên Tử

Tour Bãi Cháy Yên Tử 3 ngày 2 đêm

Tour Bãi Cháy Đảo Rều 3 ngày 2 đêm

Đảo Rều là hòn đảo nhỏ, độc lập nằm ngay sát bờ, du khách chỉ mất 10 phút đi tàu cao tốc trên biển để lên đảo. Đảo Rều mặc dù có công trình đầu tư resort nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl nhưng ở đây khung cảnh thiên nhiên còn rất hoang sơ, thơ mộng. Du khách có dịp tận hưởng và khám phá đời sống của động thực vật hoang dã trên đảo và thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng cao cấp ở Vinpearl.

đảo rều bãi cháy

Tour Bãi Cháy Đảo Rều 3 ngày 2 đêm

Tour Bãi Cháy Móng Cái 3 ngày 2 đêm

Móng Cái hiện nay là một trong những trung tâm hành chính, kinh tế phát triển ở Quảng Ninh. Hoạt động kinh doanh ở đây diễn ra vô cùng sôi đông. Đồng thời, Móng Cái cũng là địa danh với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng bao gồm: cửa khẩu quốc tế Móng Cái, đình Trà Cổ, chùa Nam Thọ, và nhiều đảo tự nhiên đẹp, trong đó nổi tiếng có đảo Trà Cổ, đảo Ngọc Bình, đảo Vĩnh Trung. 

Tour Bãi Cháy Cẩm Phả 3 ngày 2 đêm

Cẩm Phả là thành phố đẹp có nhiều thắng cảnh tự nhiên hoang sơ. Địa hình 50% là đồi núi nên Cẩm Phả có đa dạng phong cảnh để du khách có thể tham quan và khám phá. Địa danh du lịch nổi tiếng của Cẩm Phả bao gồm đền Cửa Ông, động Hang Hanh, khu đảo Vũng Đục.

tour Bãi Cháy 2 ngày 1 đêm

Tour Bãi Cháy Cẩm Phả

>>> Xem thêm: Top xe khách Bắc Ninh đi Bãi Cháy uy tín, giá rẻ

Tour Bãi Cháy Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Cát Bà là một quần đảo rộng, đẹp nổi tiếng của Vịnh Lan Hạ. Cát Bà có điều kiện tự nhiên xanh tươi, với nhiều thắng cảnh đẹp. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Cát Bà bao gồm vườn quốc gia Cát Bà, hệ thống động Trung Trang, động Hùng Sơn, động Phù Long và các bãi tắm đẹp bao gồm bãi Cát Cò 1,2, 3.

Tour Bãi Cháy Hoành Bồ 3 ngày 2 đêm

Hoành Bồ là địa danh du lịch với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và nét đặc sắc của các đồng bào dân tộc miền núi. Hoành Bồ có hệ thống hang động đẹp và nguyên sơ bao gồm hang Dơi, hang Đồng Đăng, hang Hà Lùng, khu bảo tồn thiên nhiên Đồng Sơn, bến gạo Rang…

Tour Bãi Cháy Cô tô 3 ngày 2 đêm

Di du lịch Bãi Cháy, du khách cũng sẽ không muốn bỏ lỡ một hòn đảo tuyệt đẹp của Vịnh Bái Tử Long là đảo Cô Tô. Đảo Cô Tô nằm khá cách xa bờ nhưng vẻ đẹp tự nhiên và các danh thắng trên đảo khiến du khách sẽ cảm thấy mê mẩn mà không muốn bỏ lỡ. Các bãi tắm ở Cô Tô đều tuyệt đẹp với bãi cát dài và làn nước biển trong xanh bao gồm bãi tắm Vàn Chảy, bãi tắm Tình Yêu, bãi tắm Hồng Vàn, đảo Cô Tô con, hải đăng Cô Tô, rừng chõi nguyên sinh, hòn chép cá, nhà thờ Cô Tô, khu di tích Đồn Ký Con, chùa Trúc Lâm Cô Tô, đảo Thanh Lân.

Đảo Rều Bãi Cháy

Tour Bãi Cháy Cô Tô

Trên đây là tổng hợp lịch trình tour Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.