Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh

Tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm là tour du lịch đang được nhiều du khách khá tò mò bởi những trải nghiệm du lịch thú vị và mới mẻ. Du khách cũng có thể bất ngờ bởi lịch trình cũng như sự đa dạng của các tour du lịch khác nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm mà du khách có thể cần tham khảo thêm. 

Du khách nên lựa chọn loại tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm nào?

Có khá nhiều loại tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm khác nhau mà du khách có thể chọn lựa. Nếu du khách không muốn bỏ qua tour Bãi Cháy thì du khách vẫn lựa chọn tour Bãi Cháy và kết hợp với các tuyến du lịch nổi tiếng khác của Quảng Ninh. Hoặc du khách có thể bỏ qua tour Bãi Cháy hoàn toàn. Với những du khách đã đi Bãi Cháy nhiều lần thì những tour du lịch như vậy lại thú vị hơn với du khách. Còn nếu du khách chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh, thì du khách vẫn có thể lựa chọn tuyến tour Bãi Cháy kết hợp. 

kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh

Du khách nên lựa chọn tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm nào?

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Với thời lượng 3 ngày 2 đêm, du khách vẫn có thể lựa chọn 2 hoặc 3 địa điểm du lịch khác nhau của tỉnh Quảng Ninh. Mỗi một điểm du lịch Quảng Ninh đều có đặc trưng và có những trải nghiệm lý thú riêng. Dựa vào sở thích và sự ưu tiên của mình, du khách có thể lựa chọn các tour cho phù hợp. 

Tour 2 tuyến điểm Quảng Ninh bao gồm như (tour không bao gồm Bãi Cháy)

 • Tour Quảng Yên- Đông Triều- 
 • Tour Đông Triều- Uông Bí
 • Tour Cẩm Phả- Ba Chẽ
 • Tour Vân Đồn- Tiên Yên- 
 • Tour Tiên Yên- Bình Liêu
 • Tour Bình Liêu- Móng Cái

Tour 3 tuyến điểm Quảng Ninh bao gồm: 

 • Tour Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí
 • Tour Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ
 • Tour Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu
 • Tour Bình Liêu- Móng Cái

Một số kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh quan trọng khác

Có một số lưu ý khác sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh nên du khách cần lưu ý. 

Lựa chọn tour dựa trên loại hình tour du lịch 

 • Các địa điểm du lịch Quảng Ninh đều mang đặc trưng điển hình như tour du lịch biển bao gồm: Cẩm Phả, Vân Đồn, Móng Cái, Hạ Long
 • Địa điểm du lịch mang đặc trưng tour du lịch sinh thái: Quảng Yên, Đông Triều, Ba Chẽ, Cẩm Phả.

khu du lịch Quảng Ninh

Lựa chọn các loại  hình tour du lịch

 • Địa điểm du lịch mang đặc trưng tâm linh: Uông Bí, Cẩm Phả, Vân Đồn
 • Địa điểm mang đặc trưng khám phá văn hóa đồng bào dân tộc và trải nghiệm du lịch miền núi: Ba Chẽ, Bình Liêu, Tiên Yên. 
 • Địa điểm du lịch cửa khẩu: Móng Cái

Dựa trên đặc trưng loại hình du lịch, Cẩm Phả lại là địa điểm hội tụ nhiều loại hình đặc trưng du lịch nhất bao gồm cả du lịch biển, sinh thái và tâm linh. Tiếp đến là Vân Đồn tích hợp biển và tâm linh, Móng Cái giữa biển và du lịch cửa khẩu, Ba Chữ giữa sinh thái và văn hóa các dân tộc thiểu số. 

Nếu du khách muốn có 1 tour du lịch có cả tâm linh, khám phá văn hóa đồng bào dân tộc, biển và cửa khẩu thì du khách nên lựa chọn tour Cẩm Phả- Bình Liêu/Tiên Yên- Móng Cái. Còn nếu du khách thích tour du lịch sinh thái và biển thì du khách có thể lựa chọn các tour như: tour Hạ Long- Đông Triều, tour Hạ Long- Quảng Yên, tour Cẩm Phả- Ba Chẽ.

Chi phí tour Quảng Ninh phụ thuộc lớn vào thời điểm

Như một luật bất thành văn và theo kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh, vào thời điểm du lịch cao điểm ở Quảng Ninh từ tháng 4 đến tháng 7, chi phí tour du lịch ở Quảng Ninh sẽ có thể đắt gấp đôi, gấp 3 chi phí tour vào thời gian còn lại trong năm. Nên nếu du khách đặt tour giống nhau vào 2 thời điểm khác nhau trong năm thì du khách cũng đừng quá ngạc nhiên về sự thay đổi của chi phí tour. 

khu du lịch Quảng Ninh

Chi phí tour Quảng Ninh phụ thuộc lớn vào thời điểm

>>> Xem thêm: Giới thiệu cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Chính sách giá du lịch ở các công ty du lịch cũng khác nhau

Có rất nhiều các đơn vị, công ty du lịch Hạ Long khác nhau và du khách cũng sẽ thấy rằng chính sách giá ở mỗi công ty sẽ rất khác biệt. Nên du khách cũng nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi đặt tour ở Quảng Ninh qua các kênh nào. Một trong những công ty du lịch ở địa phương lớn và uy tín với có nhiều chính sách giá ưu đãi cho khách hàng, du khách đừng bỏ qua việc đặt tour du lịch Quảng Ninh tại Sunrise. 

Tại sao du khách nên lựa chọn tour du lịch Quảng Ninh của Sunrise?

Có nhiều nguyên nhân để du khách không nên bỏ lỡ đặt tour du lịch Quảng Ninh tại Sunrise, như việc chi phí giá ở Sunrise luôn cạnh tranh hơn so với các nơi khác, các dịch vụ tour du lịch Quảng Ninh cũng đa dạng hơn. Sunrise có đa dạng các dịch vụ du lịch từ xe đưa đón, dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, dịch vụ mua vé công viên Sun World, dịch vụ tour du lịch Hạ Long. 

Sunrise cũng là đơn vị du lịch uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực. Sunrise có hệ thống đối tác kinh doanh rộng lớn trên địa bàn và giúp du khách nhận được dịch vụ hỗ trợ du lịch tốt nhất ở Quảng Ninh. 

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh sơ lược. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.