Giới thiệu tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm 

Tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm chỉ có tại Sunrise với nhiều tuyến điểm du lịch mới lạ, khai thác thế mạnh du lịch của các địa danh Quảng Ninh. Du khách cùng tham khảo thông tin du lịch tổng quan ở các tour Quảng Ninh dưới đây và để có thêm những lựa chọn du lịch mới mẻ và lý thú dành cho bản thân và gia đình. 

Tổng quan về tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Hiện nay cùng với những nỗ lực đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông cũng như phát triển đầu tư du lịch trên diện rộng. Các tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm ngày càng được khai thác rộng và nhiều hơn, không chỉ bó hẹp ở các tour thăm Vịnh Hạ Long như trước, hiện nay du khách đến Hạ Long có rất nhiều lựa chọn tour du lịch khác nhau. Ngoài tour du lịch Bãi Cháy kết hợp thăm Vịnh Hạ Long truyền thống, du khách có thêm nhiều lựa chọn tour mới:

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Quảng Ninh

Tổng quan về tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Một số tour du lịch Quảng Ninh mới 3 ngày 2 đêm

 • Tour Bãi Cháy- Uông Bí- Yên Tử
 • Tour Bãi Cháy- Móng Cái- Trà Cổ
 • Tour Bãi Cháy- Hoành Bồ
 • Tour Bãi Cháy- Cẩm Phả- Vũng Đục
 • Tour Bãi Cháy- Đông Triều- Khu du lịch Quảng Ninh Gate
 • Tour Bãi Cháy- Quảng Yên- Thác Mơ
 • Tour Bãi Cháy- Ba Chẽ
 • Tour Bãi Cháy- Bình Liêu
 • Tour Bãi Cháy- Cô Tô
 • Tour Bãi Cháy- Tiên Yên
 • Tour Bãi Cháy- Vân Đồn

Tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Ngoài các tour du lịch tập trung từ Bãi Cháy, du khách cũng có thể lựa chọn các tuyến điểm du lịch cụm theo từng nhóm huyện:

 • Tour Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí
 • Tour Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ
 • Tour Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu
 • Tour Bình Liêu- Móng Cái

Tóm tắt các điểm thăm quan trọng các tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Dưới đây là tóm tắt các điểm du lịch nổi tiếng trên toàn địa bàn Quảng Ninh. Tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm sẽ có thêm 2 ngày khám phá các địa danh nổi tiếng xung quanh Bãi Cháy và một ngày để du khách có thời gian nghỉ dưỡng, đi tour du lịch thăm Vịnh. 

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Uông Bí: Bao gồm chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung, di tích Bạch Đằng Giang, đỉnh Bình Hương, chùa Suối Tắm, chùa Một Mái, rừng quốc gia Yên Tử. 

từ Bãi Cháy đi Yên Tử
Chùa Yên Tử

Chùa Yên Tử Uông Bí

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Quảng Yên: Bao gồm Thác Mơ, chùa Đồng Phúc Vạn Triều, chợ Rừng, giếng Rừng, bảo tàng, bãi cọc Bạch Đằng, đền Trần Hưng Đạo, miếu Vua Bà. 

Các địa điểm du lịch Đông Triều: Khu sinh thái làng quê Yên Đức, đền An Sinh, chùa Am Ngọa Vân, khu du lịch Quảng Ninh Gate, vườn cam Đông Triều

Các địa điểm du lịch Cẩm Phả: đền Cửa Ông, vịnh Bái Tử Long, khu du lịch Vũng Đục, bãi tắm Lương Ngọc, đảo Rều, suối nước nóng Quang Hanh, trung tâm khoáng nóng địa chất.

tour Bãi Cháy 2 ngày 1 đêm

Vinh Bái Tử Long Cẩm Phả

>>> Xem thêm: Tổng hợp các địa điểm du lịch ở Quảng Ninh

Các địa điểm du lịch Ba Chẽ: chợ phiên Đạp Thanh, tháp Lang Cang, khu du lịch sinh thái Khe Lạnh

Các điểm du lịch Vân Đồn: bãi dài Vân Đồn, bãi Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn, chùa Quan Lạn, đảo Ba Mùn, bãi Sơn Hào, bãi Việt Mỹ, chùa Cái Bầu. đảo Cô Tô

Các địa điểm du lịch Tiên Yên: trung tâm văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc, thác Pạc Sủi, phố đi bộ Lý Thường Kiệt, khe Lục Mĩ, nhà cổ Miền Đông.

Các địa điểm du lịch Bình Liêu: Mốc biên giới, đỉnh Cao Xiêm, đỉnh Cao Ly, thác Khe Vằn, chợ phiên vùng cao.

Các địa điểm du lịch Móng Cái: Mũi Sa Vĩ, đền xã Tắc, đình Trà Cổ, hải đăng Vĩnh Thực, bãi biển Đầu Đông, cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cầu Bắc Luân, chùa Nam Thọ, chùa Xuân Lan, nhà thờ Trà Cổ, chợ trung tâm Móng Cái.

Khám phá đặc trưng của các tour du lịch Quảng Ninh

Nhìn tổng quan du lịch Quảng Ninh, Bãi Cháy Vịnh Hạ Long đang là điểm sáng nhất trong bản đồ du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Tour du thuyền trên biển là loại hình du lịch chỉ có duy nhất ở Hạ Long Quảng Ninh. Ngoài các tuyến điểm thông dụng ở Vịnh Hạ Long, các tour du lịch Lan Hạ và tour Bái Tử Long gia tăng sự lựa chọn và hấp dẫn du khách tới thăm quan Hạ Long hơn. 

Đảo Rều Bãi Cháy

Đặc trưng du lịch Quảng Ninh

>>> Xem thêm: Tổng hợp các địa điểm du lịch ở Quảng Ninh

Tour du lịch sinh thái Quảng Ninh

Trong tương lai gần, với sự đầu tư và quan tâm của chính quyền địa phương, loại hình du lịch sinh thái đi về các huyện lân cận của Bãi Cháy bao gồm khu sinh thái Thác Mơ ở Quảng Yên, khu du lịch sinh thái Quảng Ninh gate ở Đông Triều, khu du lịch sinh thái Khe Lạnh ở Ba Chẽ là những địa điểm có sức hút với du khách. 

Đặc trưng tour du lịch Quảng Ninh biển

Hai thành phố gần biển có lợi thế phát triển du lịch biển đảo là Cẩm Phả và Móng Cái vẫn tiếp tục là loại hình du lịch biển nổi tiếng của Quảng Ninh. Trong đó, có thêm 2 điểm nhấn du lịch là suối khoáng nóng Quang Hanh và du lịch cửa khẩu sang Trung Quốc ở Móng Cái. 

Du lịch Móng Cái

Tour du lịch biển và cửa khẩu Quảng Ninh

Đặc trưng du lịch tâm linh và tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số

Giá trị của tour du lịch tâm linh với danh thắng Yên Tử nổi tiếng cũng có sức hút mạnh mẽ với du khách khi đến Quảng Ninh. Và chưa kể một điểm nhấn du lịch đặc trưng nữa là khai thác du lịch miền núi và văn hóa của các dân tộc thiểu số như ở Bình Liêu, Tiên Yên. 

Như vậy đặc trưng của tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm trong tương lai là sự kết hợp của 6 mô hình du lịch: biển, sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch khám phá văn hóa dân tộc thiểu số, du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng và du lịch cửa khẩu. 

Trên đây là tóm lược tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.