Đâu là sức hấp dẫn của đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long?

đảo tuần châu vịnh hạ long

Đảo Tuần Châu là một khu du lịch được xây dựng lâu hơn so với nhiều công trình du lịch mới gần đây ở Quảng Ninh. Nó được hoàn thành xây dựng từ năm 1998, cho đến nay đã hơn 20 năm xây dựng và hoạt động. Trước khi nhiều công trình vui chơi, giải trí mới được đưa vào sử dụng từ năm 2017 trong trung tâm thành phố Hạ Long như Công viên giải trí Sunword, phố cổ Hạ Long, đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long giữ vị trí quan trọng về doanh thu du lịch của thành phố. 

Trong một vài năm trở lại đây, du lịch ở Hạ Long ngày càng phát triển hơn, nhiều công trình và hạng mục xây dựng mới. Điều này cũng đang tạo ra nhiều thách thức mới với đảo Tuần Châu trong việc duy trì vai trò kinh tế của địa phương 

Giới thiệu về đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long?

Đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long là một hòn đảo nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 2km, nó có diện tích khoảng 400ha. Trong đó, chính quyền đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp, cảng biển Tuần Châu, bãi biển và dịch vụ nghỉ dưỡng mang đảng cấp 5 sao. Du khách nếu muốn ghé thăm đảo sẽ mất vé 280 nghìn cho người lớn còn trẻ em được miễn phí vé. Ban đêm, bạn được tham quan chương trình nhạc nước đẹp nổi tiếng ở Tuần Châu, chương trình biểu diễn xiếc thú cũng như nhiều hoạt động vui chơi, hấp dẫn khác trên đảo.

đoả tuần châu vịnh hạ long

Giới thiệu về đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Top 10 Địa điểm du lịch Hạ Long

Đảo Tuần Châu được quy hoạch để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch có phân khúc cao. Các du thuyền ở càng Tuần Châu là du thuyền có chất lượng cao, giá vẻ đắt đỏ, bao gồm dịch vụ nghỉ dưỡng, spa ngay trên tàu. Các tour du lịch qua đêm trên biển cũng xuất phát chủ yếu từ cảng Tuần Châu. Bên cạnh đó, hệ thống nghỉ dưỡng, giải trí gắn liền xung quanh cảng tạo tiện ích nghỉ ngơi, vui chơi cho du khách trên đảo. 

Sức hấp dẫn của đảo Tuần Châu

Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long trong những năm qua?

Cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đẳng cấp 5 sao

Hệ thống cơ sở hạ tâng ở đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long được đầu tư với nguồn vốn lớn, nhà nghỉ, khách sạn, khu giải trí mang đẳng cấp 5 sao với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích kèm theo. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách du lịch, nhất là đối với khách có ngân sách chi tiêu lớn. Tỷ lệ khách du lịch muốn nghỉ dưỡng ở đảo Tuần Châu chủ yếu là du khách quốc tế và một bộ phận du khách Việt có thu nhập cao. Chất lượng cao cấp là điểu đầu tiên để nói về sức hấp dẫn của đảo Tuần Châu. 

đảo tuần châu vịnh hạ long


Cơ sở hạ tầng đảo Tuần Châu Vịnh Hạ Long mang đẳng cấp 5 sao

>>> Xem thêm: Ghé thăm và khám phá hang Tiên ông Vịnh Hạ Long

Trung tâm kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí đa tiện ích

Mặc dù các dịch vụ nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn 5 sao trong trung tâm thành phố cũng tương đối nhiều nhưng du khách vẫn thích nghỉ ngơi tại đảo. Vì mọi dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi đều được tích hợp sẵn trên đảo. Đảo Tuần Châu có bãi biển được đầu tư sạch đẹp và nhiều chương trình giải trí như nhạc nước, biểu diễn xiếc hấp dẫn du khách.

Dễ dàng đặt tour thuyền thăm quan Vịnh Hạ Long

Du khách khi nghỉ ngơi tại đây cũng dễ dàng đặt tour du thuyền thăm quan trên Vịnh. Cảng Tuần Châu có quy mô và số lượng du thuyền 5 sao lớn phục vụ du khách đi tour bất cứ vào thời điểm nào trong ngày. 

Có nhiều lựa chọn ăn uống, nghỉ ngơi và mua sắm cho du khách trên đảo

Trên đảo có nhiều khách sạn, biệt thự và các cửa hàng mua sắm để du khách có thể tha hồ lựa chọn. Đảo Tuần Chầu cũng giống như một thành phố thu nhỏ với rất nhiều tiện ích giải trí kèm theo. Mọi cơ sở hạ tầng được xây dựng đều để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng tại đây. 

Hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí du lịch đa dạng, phong phú

Đảo Tuần Châu từ khi xây dựng đã được quy hoạch là địa điểm nghỉ dưỡng dành riêng cho du khách có thu nhập cao. Nên chất lượng đầu tư cơ sở hạ tầng rất được chú trọng. Các hoạt động và công trình giải trí đều được tính tới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.

hang luồn vịnh hạ long

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên ghé thăm đảo Cô Tô Vịnh Bái Tử Long một lần?

Tham khảo mua vé tại công ty du lịch Kim’s Travel

Công ty du lịch Kim’s Travel là nơi chứa nhiều ưu đãi và các chương trình hấp dẫn khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long. Đội ngũ nhân viên tư vấn  tận tình, chu đáo, luôn luôn lắng nghe bạn để mang đến cho bạn những chuyến đi trải nghiệm, khám phá tuyệt vời nhất với mức giá vô cùng tiết kiệm

Được đánh giá là một trong các công ty nằm trong bảng xếp hạng 5 công ty du lịch về Hạ Long tốt nhất về chế độ phục vụ, giá tốt nhất thị trường Hạ Long. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn các khuyến mãi!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài- Hạ Long
  3. Dịch vụ xe đưa đón Vân Đồn Hạ Long
  4. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi
  5. Dịch vụ xe đưa đón Hạ Long
  6. Dịch vụ đặt tour vé tàu cao cấp tại Vịnh Hạ Long