Cáp Treo Nữ Hoàng – Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Việt Nam

cáp treo nữ hoàng

Cáp treo nữ hoàng là một trong những địa điểm đáng khám phá khi đến Hạ Long. Vậy ở đây có những địa điểm vui chơi nào hấp dẫn mà nhiều người biết đến vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới này của Kim’s Travel, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Cáp treo Hạ Long nằm ở đâu?

Địa chỉ cáp treo nữ hoàng nằm ở 9 Hạ Long – Bãi Cháy – Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh đây được xem như là công trình hiện đại nằm bên trong khu vui chơi Sun World. Nơi đây được rất nhiều khách du lịch thăm quan biết đến. Cáp treo Hạ Long có chiều dài khoảng 2,222 km ngồi trên cáp treo các du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh Hạ Long một cách chân thực nhất có thể. Những núi đá vôi hiện lên mặt nước vô cùng huyền ảo.

cáp treo nữ hoàng
Cáp treo Hạ Long nằm ở đâu?

Thiết kế của cáp treo nữ hoàng

Cáp treo được thiết kế cabin gồm 2 tầng đây là sự thiết kế độc nhất trên thế giới chưa có ở đâu có cáp treo như thế này. Bên cạnh đó sức chứa lên đến 230 người/ chuyến công suất đạt đến mức 2000 khách. Dù nhiều khách là thế nhưng trong một tuần sẽ vẫn dành ra 2 ngày để bảo trì hết các thiết bị nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho các du khách nơi đây.

Với 2 trụ cột vô cùng chắc chắn sức chứa vô cùng lớn với sự thiết kế bằng kính trong suốt nhưng vô cùng chắc chắn giúp các du khách có thể phóng tầm mắt nhìn mọi khung cảnh mà không có một vật cản nào vướng víu cả. Cùng với thiết kế cabin 2 tầng giúp cho cáp treo nữ tại Hạ Long trở nên vô cùng đặc biệt thu hút mọi người đến. Nhưng nó cũng là nỗi lo của của một số người sợ độ cao. Và các du khách có thể đi bộ leo núi để trải nghiệm và ngắm cảnh một cách chân thực hòa mình vào thiên nhiên nơi đây.

cáp treo nữ hoàng
Thiết kế của cáp treo nữ hoàng

>> Xem thêm

Giá vé công viên Sun World Hạ Long

Thời gian làm việc của cáp treo nữ hoàng

Thời gian làm việc của cáp treo vô cùng đặc biệt và cũng khác biệt so với một số cáp treo khác ở đất nước chúng ta. Nếu muốn đi du lịch thì hãy xem kỹ thông tin và những ngày nào hoạt động để không phải mất thời gian khi đi vào những ngày mà cáp treo ngừng hoạt động.

Hoạt động từ 14.00 chiều đến 21.00 tối chỉ hoạt động thứ 2 đến thứ 6

Những ngày ngừng hoạt động là thứ 3

Hoạt động từ 9.00 sáng đến 21.00 sẽ là thứ 7 và chủ nhật đây là 2 ngày du khách đến nhiều nhất lên sẽ hoạt động nhiều hơn so với những ngày bình thường.

Dù con đường 2,222km không ngắn cũng không dài nhưng thời gian di chuyển chỉ 5 phút rất nhanh lên các du khách hãy nhanh chóng để có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên khi sắp đến nơi sẽ rất là sóc và dễ ngã nên khi sắp đến nơi hãy bám chắc tay để không bị ngã nhé. Khi ngồi trên cáp treo du khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên ở một độ cao không phải ai cũng có thể đến và ngắm được.

cáp treo nữ hoàng
Thời gian làm việc của cáp treo nữ hoàng

>> Xem thêm

Tổng hợp giá vé du lịch Hạ Long

Giá vé hoạt động của cáp treo nữ hoàng

Giá vé cáp treo nữ hoàng sẽ tùy thuộc vào độ tuổi, chiều cao, cân nặng của các du khách khi đến thăm quan dưới đây là giá bé dành cho một số lứa tuổi du khách có thể tham khảo nhé.

Những người dưới 1m kể cả người lớn và trẻ em sẽ được miễn phí hoàn toàn

Người từ 1m đến 1m4 sẽ tính giá vé trẻ em với giá 250.000

Còn những người cao hơn 1m4 giá vé sẽ là 350.000

Các  du khách có thể mua vé ở rất nhiều địa điểm như khu bán vé ở trong khu vui chơi Sun World và có thể mua qua các đại lý riêng lẻ như là những khu khách sạn mà du khách đang nghỉ dưỡng. Khi mua vé ở khách sạn du khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và tha hồ đổi trả vé khi các du khách muốn thay đổi ngày đi tham quan

cáp treo nữ hoàng
Giá vé hoạt động của cáp treo nữ hoàng

>> Xem thêm

Thuê xe ô tô đưa đón du lịch Quảng Ninh

Giới thiệu dịch vụ tại Kim’s Travel

Cáp treo nữ hoàng là một trong những địa điểm du lịch mà trung tâm dịch vụ Kim’s Travel giới thiệu cho rất nhiều du khách.Đến nơi đây các du khách tha hồ ngắm cảnh và chụp ảnh tại nơi này đây là một nơi lý tưởng để đi du lịch.

Kim’s Travel là nơi cung cấp các dịch vụ như chỗ ăn ở, cho thuê phương tiện đi lại và chỉ dẫn du khách đến những địa điểm chụp ảnh miễn phí. Kim’s Travel là trung tâm dịch vụ đáng tin tưởng và lựa chọn nhé.

>> Xem thêm

Tour 2 sao thăm vịnh 6 tiếng trưa

Kết luận

Như vậy trên đây là hầu hết các thông tin liên quan đến cáp treo nữ hoàng nếu du khách nào muốn đi nơi đây hãy đọc hết bài viết hay và bổ ích này của chúng tôi. Bởi bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết khi đến cáp treo Hạ Long nhé. Và dịch vụ tại Kim’s Travel luôn là lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng muốn đi du lịch tại Hạ Long.

>> Xem thêm

Cho thuê xe máy di chuyển Hạ Long