Cáp Treo Nữ Hoàng Hạ Long – Những Điều Không Nên Bỏ Qua

cáp treo nữ hoàng hạ long

Cáp treo nữ hoàng Hạ Long được khởi công vào ngày 2 tháng 9 năm 2014 sau đó được hoàn thành và chính thức khánh thành vào ngày 25 tháng 6 năm 2016 sau gần 2 năm xây dựng và đã hoàn thành. Nơi đây là một địa điểm du lịch độc đáo mà quý khách không thể nào bỏ qua khi đặt chân đến Hạ Long. 

Khái quát về cáp treo nữ hoàng Hạ Long

Cáp treo nữ hoàng Hạ Long là hệ thống cáp treo đầu tiên được thành lập tại địa điểm Hạ Long – Quảng Ninh được xây dựng tại phường Bãi Cháy. Cap treo nữ hoàng Hạ Long được thiết kế như một chiếc cabin ô tô ngoài vô cùng thoải mái và dễ chịu. Với thiết kế kính trong suốt vô cùng an toàn mà còn có thể ngắm nhìn thiên nhiên ở một tầm nhìn mới từ trên cao nhìn xuống.

Cáp treo sở hữu cho mình chiều dài 2,222km với 2 cột trụ vô cùng chắc chắn. Đây là cáp treo đầu tiên sở hữu 2 cabin duy nhất trên thế giới hiện nay. Với khoảng thời gian di chuyển vô cùng nhanh chóng chỉ chưa đầy 5 phút đã đến nơi bạn mong muốn. Với sức chứa vô cùng lớn là 230 người trên 1 chiếc cabin. Đến Hạ Long khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sau:

cáp treo nữ hoàng hạ long
Khái quát về cáp treo nữ hoàng Hạ Long

>> Xem thêm

Giá vé công viên Sun World Hạ Long

Trò chơi vòng quay mặt trời độc đáo

Sun Wheel là vòng quay mặt trời với chiều cao 11m5 cùng với 64 cabin. Vào quay được chiếu sáng nghệ thuật với sự đầu tư vô cùng nhiều đèn led giúp bạn ngắm được vẻ đẹp ở Hạ Long và tối đa 1 cabin sẽ chứa được 6 người.

Xứ sở đảo ngược

Đảo ngược có thể hiểu nơi đây mọi đồ vật sẽ được đảo ngược lại tạo cảm giác muốn khám phá cho khách hàng. Đây được xem là nơi chụp ảnh lí tưởng và nó nằm tại tầng 2 của khu lâu đài huyền bí.

Bảo tàng tưởng sáp tại cáp treo nữ hoàng Hạ Long

Nằm trên con đồi khu lâu đài huyền bí là khu bảo tàng tượng làm bằng sáp. Với tổng cộng là 53 nhân vật nổi tiếng của Việt Nam có thể là cầu thủ bóng đá, diễn viên, ca sĩ ở đây mọi người có thể chụp ảnh với tượng sáp như chụp ảnh với idol.

>> Xem thêm

Tour 2 sao thăm vịnh 4 tiếng trưa

cáp treo nữ hoàng hạ long
Bảo tàng tưởng sáp

Cáp treo nữ hoàng Hạ Long có giá vé như nào?

Giá vé sẽ phụ thuộc vào độ tuổi cũng như chiều cao của khách hàng khi tham đi. Dưới đây là bảng giá vé dành cho từng khách hàng khác nhau:”

  • Trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí toàn bộ quá trình đi cáp treo. Tuy nhiên cần có người nhà đi kèm theo có thể là bố mẹ hoặc ông bà.
  • Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4 giá vé sẽ rơi vào 250.000đ trên 1 người
  • Người lớn từ 1m4 trở nên giá vé sẽ là 350.000đ trên 1 người

Khi khách hàng đã bỏ tiền ra để đi cáp treo của công ty Kim’s Travel thì sẽ được chơi miễn phí những khu vui chơi như vườn Nhật, vòng quay mặt trời, khu vui chơi trẻ em… Tuy nhiên mỗi năm sẽ có sự biến động khác nhau nên có thể giá vé cũng sẽ thay đổi theo từng năm để có thể đem lại được lợi nhuận cho công ty.

>> Xem thêm

Thuê xe ô tô đưa đón du lịch Quảng Ninh

cáp treo nữ hoàng hạ long
Cáp treo nữ hoàng Hạ Long có giá vé như nào?

Khoảng thời gian cáp treo nữ hoàng Hạ Long làm việc

Thời gian hoạt động của các tuyến cáp treo sẽ vô cùng khác biệt so với các tuyến cáp treo khác mà khách hàng đã từng trải nghiệm. Vì vậy trước khi đi khách hàng hãy tìm hiểu kỹ trước khi đi tránh sai lầm làm tốn nhiều thời gian nhé.

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 cáp treo chỉ hoạt động vào khung giờ 14.00 đến 21.00 tối
  • Thứ 3 cáp treo sẽ ngừng hoạt động để đi kiểm tra kỹ càng về máy móc đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
  • Thứ 7 và chủ nhật là hai ngày trong tuần nên sẽ hoạt động nhiều hơn để phục vụ khách hàng sẽ từ 9.00 sáng đến 21.00 tối

Người sống Hạ Long lâu năm sẽ biết vào khoảng sau 18.00 thì khung cảnh nơi đây sẽ đẹp nhất bởi có sự trợ giúp của những ánh đèn lung linh và tránh những ngày lễ tết để ngắm khung cảnh thật đẹp hơn.

>> Xem thêm

Tổng hợp giá vé du lịch Hạ Long

cáp treo nữ hoàng hạ long
Khoảng thời gian cáp treo nữ hoàng Hạ Long làm việc

Kim’s Travel – Nơi cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu

Đến với Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh có lẽ mọi người sẽ nghĩ ngay đến đi biển Vịnh Hạ Long để có thể chụp ảnh làm kỉ niệm, đi tắm biển hay là đi thăm quan cảnh đẹp ở nơi đây. Nhưng hãy đến và trải nghiệm cáp treo nữ hoàng Hạ Long nhé! Nơi đây vô cùng thú vị từ trên cao có thể nhìn xuống dưới xem khung cảnh toàn bộ của vịnh Hạ Long. Với tên nữ hoàng thì khiến người dùng cáp treo trở nên vô cùng quyến rũ.

Kim’s Travel tự hào là 1 trong 5 đơn vị lữ hành uy tín cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp quý vị có một trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh các tour 5 sao thăm vịnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê xe máy giá rẻ, dịch vụ tư vấn chỗ ở, các địa điểm check in, sống ảo miễn phí. Lựa chọn Kim’s Travel là đơn vị đặt tour bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

>> Xem thêm

Cho thuê xe máy du lịch Hạ Long

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi tham gia đi cáp treo nữ hoàng Hạ Long. Với sự thiết kế dây cáp treo vô cùng an toàn và rất mới vì vậy không cần lo lắng khi đi cáp treo nơi đây nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho công ty của chúng tôi.