Giới thiệu cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là một công trình được đầu tư kỹ lưỡng của tập đoàn Sun Group. Chính thức ra mắt từ năm 2019, cho đến nay càng tàu khách quốc tế Hạ Long đang trở thành điểm đến hấp dẫn và là điểm cộng lớn cho du khách trong và ngoài nước. Thiết kế kiến trúc ấn tượng và sức mạnh tổng hòa về thẩm mỹ với công năng sử dụng, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là một điểm đến Hạ Long mà du khách sẽ không muốn bỏ lỡ. 

Giới thiệu về cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đồng thời cũng là cảng đầu tiên ở Việt Nam có sức chứa lớn có thể đón các du thuyền lớn và hiện đại bậc nhất đến Việt Nam. Cảng được thiết kế với 4 bến đón thuyền và các tàu du lịch, 1 cảng đón tàu quốc tế trọng tải lớn. Chiều dài của 4 bến nội địa là 1350 m, có thể đón đồng thời 200-300 tàu du lịch Vịnh Hạ Long. cảng quốc tế dài 470 m có thể đón đồng thời 2 tàu quốc tế trọng tải lớn. 

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Giới thiệu về cảng tàu quốc tế Hạ Long

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Hệ thống nhà ga 3 tầng với diện tích 7600 m2 được thiết kế với ý tưởng là làng biển thanh bình và thơ mộng. Phong cách thiết kế pha trộn kiểu làng cổ Hội An với kiến trúc Pháp nên vừa thể hiện được sự cổ điển đồng thời thể hiện được nét sang trọng, hiện đại. Cảng do 1 trong 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế và bên trong còn tích hợp đầy đủ các phòng dịch vụ bao gồm khu ẩm thực, mua sắm để du khách có thời gian thăm quan trong khi chờ tàu. 

Địa chỉ: Cảng tàu nằm ở đường bao biển mới Hạ Long, và có vị trí trung tâm thuận tiện cho du khách du lịch có thể thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố. 

Nội thất bên trong cảng tàu

Không gian thiết kế bên trong của càng tàu sẽ khiến du khách đặc biệt thích thú hơn. 

Không gian phòng chờ

Đi vào bên trong, du khách sẽ bị ấn tượng bởi không gian thiết kế rộng rãi. Hệ thống cột gỗ, trần gỗ và trần thép, được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu cuối thế kỷ 19. Gạch lát sàn cũng mang màu sắc và họa tiết xưa cũ đặc trưng. Trên tường là 27 bức họa tiết trang trí cầu kỳ với chủ đề hải đồ và tàu biển cổ và hàng loạt thùng rượu cổ được bài trí bên trong quầy vé tạo concept thiết kế đặc trưng của biển khơi những thập niên trước. 

Nhà vệ sinh cảng tàu

Thiết kế nhà vệ sinh bên trong với gạch đá họa tiết tứ giác nhỏ đen kết hợp với nền trắng và gương hình chữ nhật dài được sắp đặt trên bồn rửa tay tạo không gian cân đối, thẩm mỹ và khác lạ. 

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Nhà vệ sinh cảng tàu

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn kết hợp cây xanh cao lớn khiến không gian hài hòa với tự nhiên và tạo cảm giác thư giãn cho du khách khi ghé thăm. 

Giải thưởng quốc tế

Năm 2020, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long nhận được giải thưởng là Cảng tàu khách hàng đầu châu Á. Trong đó, hạng mục Cảng tàu khách hàng đầu châu Á” được trao dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe về thiết kế tổng thể cảng biển; kiến trúc của nhà ga; mức độ an toàn; chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của hành khách cũng như sự thuận tiện trong quy trình, thủ tục với đối tác

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu Hạ Long

>>> Xem thêm: Tổng hợp tour du lịch Quảng Ninh liên tỉnh theo mô hình

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long từ khi cho ra mắt đến nay đã đón gần 100 siêu du thuyền quốc tế và hàng triệu lượt khách thăm quan Vịnh Hạ Long. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chỉ mới ra mắt du khách vào năm 2019. 

Đánh giá về giá trị du lịch của cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cùng với sự xuất hiện của cảng tàu khách được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, giá trị du lịch Vịnh Hạ Long được nâng cao hơn nhiều cho du khách khi tới thăm Vịnh. Bộ mặt du lịch của cả thành phố nói riêng và của tỉnh Quảng Ninh nói chung được thể hiện thông qua trước hết ở cảng tàu quốc tế Hạ Long, nơi và du khách check in trước khi thăm quan Vịnh. Không chỉ dừng ở lợi thế mới này, hệ thống các cơ sở hạ tầng mới được nâng cấp và mới đưa vào sử dụng bao gồm các dự án đô thị và chung cư cao cấp, hứa hẹn sẽ gia tăng sức tăng trưởng kinh tế của Quảng Ninh ngày một lên một tầm cao lớn hơn nữa. 

Trên đây là giới thiệu về cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.