Cập nhật mới nhất về chi phí 4 tiếng đi tour Hạ Long Miếu Vua Bà

Đơn vị cung cấp tour Vịnh Hạ Long Miếu Vua Bà uy tín

Nếu bạn là một tín đồ yêu biển, yêu thiên nhiên thì Hạ Long có lẽ không còn là một cái tên xa lạ. Tour Hạ Long Miếu Vua Bà sẽ cùng bạn đi trải nghiệm những vẻ đẹp cực phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này nhé!.

Ý nghĩa lịch sử của Miếu Vua Bà

Vua Bà là hình ảnh tiêu biểu của người dân tại khu vực sông Bạch Đằng đã cùng quân đội của Vua nhà Trần vào ngày 8 tháng 3 năm 1288 để giành chiến thắng cho Bạch Đằng. Đồng thời chống lại quân xâm lược Nguyên Mông, cũng là biểu tượng của sự đoàn kết đó đã đoàn kết quân dân đoàn kết ở Mỹ. 

Miếu Vua Bà là minh chứng cho tư tưởng quân sự bắt nguồn từ nhân dân của Trần Hưng Đạo, là thái độ phòng thủ của toàn dân để chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước. Miếu Vua Bà hiện nay là một phần của di tích quốc gia đặc biệt. Trong những năm gần đây, nhiều đoàn khách nước ngoài đã đến thăm.

Đặt tour Vịnh Hạ Long Miếu Vua Bà có bị hủy chuyến?

Khi khách du lịch đặt tour Vịnh Hạ Long Miếu Vua Bà tại Sunrise Hạ Long sẽ rất ít trường hợp bị hủy chuyến. Các tour đều được quản lý chặt chẽ của công ty. Bao gồm cho thuê xe di chuyển, cho thuê xe đưa đón và thuê tàu thăm vịnh Hạ Long. Thông thường, khách du lịch sử dụng tour du lịch này sẽ thường lựa chọn luôn cả tàu thăm vịnh Hạ Long để thưởng thức được trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây.

Nếu có rủi ro về thời tiết xấu hoặc bão, chính quyền cảng có thể hạn chế khả năng của các chuyến du ngoạn và thậm chí hủy bỏ các chuyến tàu thăm vịnh. Trong những trường hợp như vậy, Sunrise Hạ Long sẽ thông báo cho bạn ngay khi nhận được thông tin. Bạn sẽ được hoàn lại chi phí đặt phòng, không bao gồm các dịch vụ bạn đã sử dụng. 

Tour du thuyền 5 sao có bị hủy chuyến không
Tour du thuyền 5 sao có bị hủy chuyến không

>>Xem thêm

Tour Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Dịch vụ y tế trên tàu thăm vịnh

Không có bác sĩ nào trên tàu hoặc trong vịnh. Tuy nhiên, tất cả các du thuyền đều được trang bị bộ dụng cụ sơ cứu và có thể cung cấp các loại thuốc cơ bản. Trong trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng và cần hỗ trợ y tế, thuyền/ca nô thay thế sẽ có sẵn để quay lại cảng. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến bệnh viện gần nhất trong vòng một giờ. 

Có nên đặt trước tour du lịch Hạ Long Miếu Vua Bà?

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước chuyến du thuyền để có thể chọn chuyến du thuyền phù hợp nhất với mình. Các chuyến du ngoạn trên Vịnh Hạ Long cũng rất phổ biến với khách du lịch, vì vậy phòng yêu thích của bạn có thể đã được đặt trước. Nếu đặt quá muộn hoặc quá sát ngày khởi hành, bạn sẽ nhanh chóng hết phòng. Ngoài ra, bằng cách đặt du thuyền sớm, bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

>> Xem thêm

Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Bỏ túi những điều sau khi đi du lịch Hạ Long

 • Đặt phòng tại tour Hạ Long Miếu Vua Bà từ sớm để tránh tình trạng hết phòng, đặc biệt là vào mùa cao điểm.
 • Mang kem chống nắng giữ giúp bạn thoát khỏi cảnh “thiêu đốt” làn da mỏng manh nếu bạn đang tắm biểu hoặc hưởng thụ sự thư giãn trên thuyền đó.
 • Khi tham gia các trò mạo hiểm như: lướt sóng, đi moto nước, chảy dù, kayak, lặn biển… bạn cần tuân thủ theo các yêu cầu an toàn và mặc áo phao trong suốt hành trình. Không nên đi ra xa ngoài khu vực an toàn hoặc những nơi cắm biển đỏ cấm.
 • Nên hỏi giá và tham khảo giá trước khi lên thuyền hay sử dụng bất cứ dịch vụ du lịch để tránh tình trạng “hét giá”.
 • Sóng điện thoại ngoài đảo sẽ khá yếu. Hãy cân nhắc khi lựa chọn du thuyền nghỉ qua đêm trong trường hợp bạn có công việc cần sử dụng mạng nhé.
Những lưu ý khi du lịch Hạ Long
Những lưu ý khi du lịch Hạ Long

>>Xem thêm

Kinh nghiệm đi tour 4 sao

Chi phí đi tour du thuyền Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Người lớn có chi phí đi tour du thuyền Hạ Long 4 tiếng sáng khoảng 675.000 vnd/người

Tàu 2 sao có diện tích bé hơn và chở được 48 hành khách. Trong chuyến đi, khách du lịch sẽ được ăn theo suất 6 người/bàn mà Sunrise Hạ Long đã chuẩn bị. Trong menu gồm có: Tôm chiên, cà rốt, mực xào cần tỏi, nem Hạ Long, trứng rán, Salad dưa chuột, rau xào, cơm trắng,…

Đơn vị cung cấp tour Hạ Long Miếu Vua Bà uy tín

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp du thuyền uy tín để trải nghiệm du lịch được trọn vẹn nhất. Điển hình là Công ty Sunrise Hạ Long để đảm bảo được sự tuyệt vời nhất. Sunrise Hạ Long sẽ cung cấp cho bạn:

 • Tour Hạ Long Miếu Vua Bà 4 tiếng
 • Tour Hạ Long Miếu Vua Bà 6 tiếng
 • Tour Hạ Long Miếu Vua Bà 2 ngày 1 đêm,…
 • Tour Hạ Long Miếu Vua Bà đẳng cấp 5 sao
 • Thuê xe đưa đón khách du lịch tại Miếu Vua Bà hoặc sân bay
 • Nhiều hạng phòng sang trọng, đẳng cấp
 • Du thuyền có thiết kế đậm chất nghệ thuật

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi trong tháng 4 này nhé!

Đơn vị cung cấp tour Vịnh Hạ Long Miếu Vua Bà uy tín
Đơn vị cung cấp tour Vịnh Hạ Long Miếu Vua Bà uy tín

>>Xem thêm

Giá vé tour 5 sao thăm vịnh 6 tiếng

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã cập nhật cho bạn thông tin mới nhất về tour Hạ Long Miếu Vua Bà. Đặt tour ngay từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Sunrise Hạ Long nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *