Tổng hợp lịch trình đi vịnh Hạ Long liên tỉnh

lịch trình đi Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là danh thắng du lịch nổi tiếng nên hàng năm có một lượng lớn du khách từ trong và ngoài nước đổ về đây. Đối với các du khách ở gần hay xa Hạ Long, nhu cầu được trải nghiệm du lịch Hạ Long và các tỉnh lân cận của người dân cũng đang nóng dần. Thấu hiểu nhu cầu của khách du lịch, Sunrise lên lịch trình đi Vịnh Hạ Long liên tỉnh đa dạng và linh hoạt để đáp ứng ngày càng gia tăng này. 

Tóm tắt các địa điểm thăm quan nổi tiếng xung quanh Vịnh Hạ Long

Các địa điểm tham quan nổi tiếng xung quanh Vịnh Hạ Long bao gồm các khu vực Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, và các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Địa điểm tham quan nổi tiếng ở Tây Bắc Bộ- Lịch trình đi Vịnh Hạ Long liên tỉnh

Tây Bắc Bộ bao gồm Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

lịch trình đi Vịnh Hạ Long
Tàu du thuyền đi Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Khu du lịch Sapa, đỉnh núi Fansipan, là địa điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai. Nếu bạn ghé Yên Bái trong lịch trình đi Vịnh Hạ Long, bạn sẽ có một danh sách dài các địa điểm nên ghé bao gồm: Đèo Hải Chai, Cầu Bà Xiu, Dốc Yên Ngựa, Thung lũng Hồng Ca (Trấn Yên), Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, cánh đồng Mường Lô, chợ đá quý Lục Yên và một số địa điểm nổi tiếng khác: 

  • Hồ Thác Bà, Thác Mơ
  • Đền Tuần Quán, đền Đông Cuông
  • Suối khoáng Bản Bon, Bản Hốc, Suối Giàng
  • Lăng mộ Nguyễn Thái Học và di tích Khởi nghĩa Yên Bái

Điện Biên trong lịch trình đi Vịnh Hạ Long liên tỉnh là một trong những địa danh lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Điện Biên ghi danh trong lịch sử dân tộc là trận chiến lịch sử của đại tướng Võ Nguyên Giáp năm 1945. Trận đánh đã góp phần làm rạng danh lịch sử dân tộc Việt và nâng cao vị thế dân tộc trên trường quốc tế trong nhiều năm sau thế chiến. Các di tích lịch sử bao gồm cứ điểm Him Lam, Bản Kéo, Độc Lập; các đồi A1, C1, E1 vấn được lưu giữ và là địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam Bên cạnh đó, Điện Biên cũng có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt và ấn tượng bao gồm: Rừng nguyên sinh Mường Nhé; các hang động tại Pa Thơm, Thẩm Púa; các suối khoáng nóng Hua Pe, U Va; các hồ Pá Khoang, Pe Luông

Khu du lịch Lựng Xanh Quảng Ninh
Lịch trình đi Vịnh Hạ Long liên tỉnh

>>> Xem thêm: Bạn nên lựa chọn tour Vịnh Hạ Long 5, 4 hay 3 sao?

Hoà Bình vốn là một trong những cái nôi văn hoá của người Việt Cổ. Xét về giá trị văn hoá du lịch, Hòa Bình sở hữu khá nhiều những suối nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ huyền bí. Bao gồm trong lịch trình đi Vịnh Hạ Long: Suối nước khoáng Kim Bôi, thung lũng Mai Châu vốn là địa danh được quy hoạch bảo tồn phục vụ du lịch. Đà Bắc- một huyện vùng cao thích hợp cho du khách tham quan du lịch sinh thái và văn hóa. Những hang động đỉnh Phù Bua bốn mùa mây phủ. Có bản Nanh, bản Nưa của người Mường, người Dao và xen kẽ một số gia đình người Thái, với những mái nhà sàn cổ. Lương Sơn là nơi tập trung rất nhiều khu du lịch sinh thái, địa điểm giải trí.

Lai Châu ( trong lịch trình đi Vịnh Hạ Long) là địa danh với 20 dân tộc đang sinh sống và các di tích lịch sử đặc sắc bao gồm đèo Văn Long, bia Lê Lợi, di tích khảo cổ Nậm Phé. Sơn La cũng là vùng đất đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Các thắng cảnh của Sơn La nổi tiếng bao gồm: nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La, chùa thiền viện ở Mộc Châu, suối nước nóng Bản Mòng, danh thắng Yên Châu. 

Địa điểm tham quan nổi tiếng ở Đông Bắc Bộ

Đông Bắc Bộ bao gồm Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang,

Hà Giang trong lịch trình đi Vịnh Hạ Long là tỉnh Tây Bắc có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng bao gòm cao nguyên đá Đồng Văn, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, hang Phương Thiện, dinh thự họ Vương, chợ tình Khạu Vai, tiểu khu Trọng Con, chùa Sùng Khánh, thảo nguyên Suôi Thầu, bãi đá cổ Nấm Dẫn, chùa Bình Lâm.

du lịch Bãi Cháy 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Vịnh Hạ Long

>>>> Xem thêm: Tham khảo các mức giá vé du thuyền Vịnh Hạ Long

Cao Bằng là địa danh gắn với di tích lịch sử nổi tiếng thời chống Pháp của nước ta bao gồm khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, khu di tích Kim Đồng, khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo và các thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng bao gồm: thác Bản Giốc, hò núi Thang Hen, đồng Ngườm Ngao.

Địa điểm tham quan nổi tiếng ở đồng bằng sông Hồng

Đồng bằng sông Hồng bao gồm: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.Đây cũng là những địa điểm được Sunrise lựa chọn trong lịch trình đi Vịnh Hạ Long liên tỉnh.

Bắc Ninh nổi tiếng với khu di tích văn hoá Quan họ Cổ Mễ, khu di tích văn hoá Phật tích, Hà Nam nổi tiếng với khu văn hoá tâm linh Tam Chúc, quần thể di tích đền Lăng, Hải Dương nổi tiếng với Côn Sơn Kiếp Bạc, Hưng Yên nổi tiếng với khu di tích quốc gia Phố Hiến, Nam Định nổi tiếng với di tích đền Trần, quần thể di tích thờ vua Đinh, Ninh Bình nổi tiếng với khu du lịch Tam Cúc Bích Động, chùa Bái Đính, Thái Bình nổi tiếng với khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành và Cồn đen, Hải Phòng nổi tiếng với đảo Cát Bà.

Đặt tour lịch trình đi Vịnh Hạ Long liên tỉnh tại Kim’s Travel

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, lịch trình đi Vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Kim’s Travel