Bảng giá các tour du thuyền Hạ Long đang khuyến mại

các tour du thuyền Hạ Long

Focushalong là công ty lữ hành với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và tổ chức các tour du thuyền Hạ Long 4-5 sao, du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, gala.. Chúng tôi liên tục tổng hợp và cập nhật các tour du thuyền đang khuyến mại để giới thiệu đến Quý Khách nhằm mang lại các giá trị nhất tới khách hàng. Focushalong tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

1.Lý do nên đi du thuyền Hạ Long ngủ đêm trên vịnh:

Bạn đã chán ngán với những chuyến đi du lịch luôn theo một khuôn khổ quanh năm và muốn điều gì đó mới? Focushalong sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này chỉ với 1 đáp án – du lịch Hạ Long bằng du thuyền. Với 3 lý do sau đây sẽ là minh chứng cho điều đó:

– Là “xu thế” du lịch nghỉ dưỡng mới: Du lịch Hạ Long bằng du thuyền là hình thức du lịch nghỉ dưỡng trên các “khách sạn 5 sao nổi”. Đó sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng hoàn toàn tách biệt với đất liền. Và đang là xu thế của nhiều khách du lịch trong nước hướng tới.

– Trải nghiệm cuộc sống trên biển: Thử tưởng tượng bạn sẽ có 2 – 3 ngày hoàn toàn lênh đênh giữa dòng đại dương, mọi hoạt động ăn uống – ngủ nghỉ – vui chơi đều diễn ra trên một con thuyền sang trọng như khách sạn 5 sao.

– Nơi dành cho những dịp kỷ niệm thật đặc biệt: Đó có thể là tuần trăng mật cho các cặp đôi, dịp kỷ niệm 10-20-30 năm ngày cưới, là món quà con cái gửi tặng bố mẹ để thể hiện tình cảm, hoặc khi chính bạn muốn mình và người đó có một chuyến đi đặc biệt để refresh lại bản thân…

2. Giới thiệu chung về các tour du thuyền Hạ Long:

Có 2 kiểu du thuyền phổ biến ở Hạ Long cho bạn lựa chọn:

– Tàu gỗ: Loại này lấy chất liệu gỗ làm chủ đạo, thiết kế theo phong cách cổ điển nổi bật văn hóa phương Đông, tạo cảm giác thân thiết, gần gũi và ấm áp. Đại diện cho dòng này là các du thuyền 3 sao và 4 sao

– Tàu sắt: Là tàu sử dụng thiết kế vỏ sắt mang đến phong cách hiện đại, hoành tráng, chắc chắn. Loại này thường là du thuyền hạng 4 sao và 5 sa

3.Bảng giá tham khảo du thuyền ngủ đêm trên vịnh Hạ Long:

Tên du thuyền

Hạng sao

Loại tàu

Giá tham khảo

Du thuyền Cozy Bay

3

Tàu sắt

2,300,000VND/khách

Du thuyền Royal Palace

4

Tàu gỗ

2,550,000VND/khách

Du thuyền Huong Hai

4

Tàu sắt

2,650,000VND/khách

Du thuyền Margaret

5

Tàu sắt

2,650,000VND/khách

Du thuyền Scarlet Pearl

5

Tàu sắt cao cấp

3,350,000VND/khách

Trên đây là các thông tin chi tiết nhất do Focushalong tổng hợp về du thuyền ngủ đêm trên vịnh Hạ Long, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các thông tin liên hệ đặt dịch vụ và tư vấn qua trang web của Focushalong hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0915830668 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long