Thái Nguyên được xem là một trong những tỉnh thành đi đầu về phát triển kinh tế trong số các địa bàn thuộc miền núi và trung du phía Bắc Việt Nam. Địa hình ở Thái Nguyên đa dạng bao gồm đồng bằng, đồi núi thấp và hồ nước nhân tạo tạo địa thế cảnh quan hấp dẫn và thúc đẩy các lợi thế du lịch cho địa phương. Tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên của Thomas Kim cũng là một tour du lịch hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ về tự nhiên, con người và ẩm thực nơi đây. 

Nhu cầu tăng cao tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên tại Thomas Kim

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Thomas Kim, Chúng tôi đồng thời tạo ra 2 loại tour Thái Nguyên Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên khác nhau.

Tour Thái Nguyên Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Thái Nguyên và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Thái Nguyên. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Thái Nguyên Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.

Tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên
Tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Giới thiệu về Thái Nguyên- tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 75 km, và là tỉnh nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên được xem là tỉnh thành có tăng trưởng kinh tế hàng đầu so với các tỉnh thành miền núi trung du và phía Bắc Việt Nam. Các dân tộc thiểu số và tôn giáo ở Thái Nguyên cũng khá đa dạng tạo sức hấp dẫn du lịch cho địa bàn. 

Theo số liệu tổng hợp của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên, hàng năm Thái Nguyên đón khoảng 1 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Thái Nguyên từng là nơi tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2007. Với lợi thế là trung tâm vùng, hạ tầng cơ sở phát triển, với hơn 800 điểm đến là các di tích lịch sử, di tích danh thắng, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật, di tích tín ngưỡng đã được kiểm kê, bảo vệ theo quy định của Luật Di sản văn hoá và 80 lễ hội được tổ chức vào dịp đầu xuân… Trên địa bàn tình, một trong những điểm đến được nhiều du khách quan tâm như: Khu du lịch Núi Cốc, bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam, di tích đền Đội Cấn, công viên sông Cầu.

Tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên

Địa điểm tham quan Thái Nguyên

Tuyến đường du lịch Thái Nguyên Hạ Long

Khoảng cách đường bộ từ Thái Nguyên đến Hạ Long dài 267 km, bạn sẽ mất khoảng 3 giờ để đi bằng xe khách. 

Bạn đi tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên qua quốc lộ CT07 vào Hà Nội, sau đó từ Hà Nội bạn đi QL5B/ĐCT04 đi Hải Phòng rồi tới Hạ Long. 

Lịch trình tham quan tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên

Ngày 01: Thái Nguyên – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

8h00 khởi hành đi Hạ Long. 11:30 đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Thomas Kim có dịch vụ xe đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Thái Nguyên. Tại đây, du khách sẽ được dẫn ra cảng và làm thủ tục check in lên tàu.

Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thămcác Hòn nổi tiếng ở Vịnh Hạ Long bao gồm Hòn Gà Chọi, Hòn Đỉnh Hương. 

Du thuyền dừng lại động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), hoặc Hang Sửng Sốt và dừng ở hang Luồn. Tại đây du khách được chèo thuyền kayak khám phá Vịnh Lan Hạ trong tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Thái Nguyên  (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Thái Nguyên. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour du lịch tại Hạ Long dưới đây

>>> Tour du lịch Thái Nguyên Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour Thái Nguyên Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Thái Nguyên Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Thái Nguyên Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Thái Nguyên Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Thomas Kim cũng đang đề xuất các tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

Đặt tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên tại Thomas Kim

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Vịnh Hạ Long Thái Nguyên, vui lòng liên hệ với Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim