Nam Định hiện nay là một tỉnh thành đang có nhiều bước thay da đổi thịt với tốc độ tăng trưởng kinh tế đang ở top 11 của cả nước. Rất nhiều di tích lịch sử cổ xưa cũng như công trình kiến trúc tôn giáo đẹp và lộng lẫy đang chờ bạn khám phá. Tour Vịnh Hạ Long Nam Định của Thomas Kim sẽ giúp du khách có một trải nghiệm tuyệt vời khi du khách được cảm nhận thực tế một Nam Định vừa cổ kính, bí ẩn vừa đang vươn mình trở thành một trung tâm kinh tế, chính trị lớn mạnh của cả nước. 

Nhu cầu tăng cao tour Nam Định Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Thomas Kim, Thomas Kim đồng thời tạo ra 2 loại tour Nam Định Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Nam Định khác nhau.

Tour Nam Định Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Nam Định và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Nam Định: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Nam Định. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Nam Định Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Nam Đinh. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Nam Định, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.

Tour Vịnh Hạ Long Nam Định
Tour Vịnh Hạ Long Nam ĐỊnh

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

đảo cô tô vịnh hạ long
Thăm quan Nam Định

Giới thiệu về Nam Định

Nam Định có trung tâm hành chính là thành phố Nam Định và cách Hà Nội 90km về phía Tây Bắc. Nam Định có 2 khu vực được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới: một là vườn quốc gia Xuân Thuỷ và hai là rừng phòng hộ ven biển Nghĩa Hưng. Năm 2021, Nam Định xếp thứ 11 của cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Cơ cấu kinh tế của Nam Định chiếm 20,8% là nông nghiệp, công nghiệp chiếm 42% và còn lại là dịch vụ. Nam Định hiện nay nổi tiếng bởi hàng loạt các di tích lịch sử và tín ngưỡng dân tộc. Bao gồm

  • Đền thờ thánh mẫu Liễu Hạnh, đền Trần Nam Định
  • Di tích thờ 12 sứ quân
  • Quần thể di tích thờ vua Đinh ở Nam Định
  • Phố cổ Thành Nam
  • Mộ tam nguyên yên đổ Nguyễn Khuyến tại núi Phương Nhị, xã Yên Lợi
  • Mộ nhà thơ Tú Xương tại công viên Vị Xuyên

Tuyến đường du lịch Nam Định Hạ Long

Khoảng cách trên bộ giữa Vịnh Hạ Long và Nam Định là 143  km trong khi đường chim bay là 110 km. Đi lại giữa Vịnh Hạ Long và Nam Định có thể dùng Xe buýt và xe lửa. Xe buýt và xe lửa là lựa chọn mất thời gian nhất.

Bạn có thể mất khoảng 3 và 4 giờ để đi lại giữa Vịnh Hạ Long và Nam Định tùy thuộc vào phương tiện vận tải bạn chọn.

Tour Vịnh Hạ Long Nam Định

Bảo tàng đồng quê Nam Định

>>> Xem thêm: Lựa chọn du thuyền đi Vịnh Lan Hạ phù hợp với bạn

Lịch trình tham quan tour Nam Định Vịnh Hạ Long

Ngày 01: Nam Định – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

8h00 khởi hành đi Hạ Long. 11:30 đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Thomas Kimdịch vụ xe đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Nam Định. 

Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), hoặc Hang Sửng Sốt. Quý khách cũng được tham quan các Hòn nổi tiếng ở Vịnh.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Nam Định (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Nam Định. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour Vịnh Hạ Long Nam Định dưới đây

>>> Tour du lịch Nam Định Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour Nam Định Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Nam Định Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Nam Định Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Nam Định Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Thomas Kim cũng đang đề xuất các tour Nam Định Vịnh Hạ Long 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

Đặt tour Vịnh Hạ Long Nam Định tại Thomas Kim

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ ttour Vịnh Hạ Long Nam Định, vui lòng liên hệ với Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim