Điểm mặt những món ngon không thể bỏ qua khi đến tour Hạ Long Thiền viện Trúc lâm Yên Tử

Tour Hạ Long Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử

Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử sẽ giúp các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp  thiên nhiên của Vịnh Hạ Long huyền ảo đến quyến rũ, đắm say lòng người. Hay vẻ đẹp cổ kính của thiền viện Trúc Lâm Yên Tử. Hãy cùng nhau khám phá những món ăn ngon không thể bỏ lỡ khi đi du lịch tại Hạ Long nhé!

Thiền viện Trúc lâm Yên Tử do ai sáng lập?

Phật giáo đã được thực hành từ thế kỷ 1 trước Công nguyên. Du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ thứ 1 trước Công nguyên và nó đã trải qua nhiều thăng trầm để đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên, phải đến khi Thiền phái Trúc Lâm ra đời, mà vị tổ đầu tiên là Đức vua Trần Nam Tông ở thế kỷ thứ 13, thì Phật giáo Việt Nam mới chính thức có tông phái, nền tảng triết học và hành đạo riêng, không tách biệt.

Cách đây hơn 700 năm, tháng 8 năm Kỷ Hợi 1299, Hoàng đế Trần Nhân Tông từ phủ Thiên Trường xuất gia vào núi Yên Tử tu khổ hạnh, lấy đạo hiệu Hương Vân Đại Đầu Đà, đánh dấu sự ra đời của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Từ đó, Thiền tông phát triển đến cực thịnh với ba vị Thiền sư lỗi lạc là Nhân Tông, Pháp Loa và Huyền Quang, gọi chung là Trúc Lâm Tam Tổ. Với việc thành lập thiền phái Trúc Lâm, Phật hoàng Trần Nhân Tông đã hợp nhất các thiền phái hiện có và toàn bộ giáo hội Phật giáo thành một.

Chùa Lân Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử
Chùa Lân Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử

Xem thêm

Du lịch Vịnh Hạ Long 1 ngày

Nhu cầu đi tour Vịnh Hạ Long Thiền Viện trúc Lâm Yên Tử

Vào mùa cao điểm, đặc biệt là mùa du lịch thì tour Vịnh Hạ Long Thiền Viện trúc Lâm Yên Tử đang tăng cao. Sunrise Hạ Long đang cố gắng cung cấp cho khách hàng những hai loại hình tour khác nhau như: Tour Vịnh Hạ Long Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử và tour Thiền Viện trúc Lâm Yên Tử Vịnh Hạ Long.

Tour Vịnh Hạ Long Thiền Viện trúc Lâm Yên Tử: Sunrise Hạ Long đón khách du lịch từ Hạ Long và tổ chức các hoạt động giải trí, tham quan như: Tour Vịnh Hạ Long bằng đường biển và các tour tham quan các danh thắng Bãi Cháy, Hồng Gai.

Tour Thiền Viện trúc Lâm Yên Tử Vịnh Hạ Long: Là tour du lịch được thiết kế nhằm thu hút khách du lịch từ Thiền Viện trúc Lâm Yên Tử đi du lịch mới tại Hạ Long. Tour tham quan này giúp du khách có những trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển cho những du khách đi xa muốn khám phá thêm vẻ đẹp của các tỉnh, thành xung quanh Hạ Long.

Xem thêm

Tour du lịch Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Lưu ý khi đi tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử du thuyền 5 sao

Chọn cabin phù hợp với sở thích nhu cầu

Nếu bạn là người ưa thích không gian mở và không hề bị say sóng thì lựa chọn cabin trên tầng cao và có góc nhìn ra biển để tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp là điều đúng đắn nhất. 

Còn nếu bạn là người say sóng thì hãy nói với  Kim’s Travel và chọn những cabin ở tầng thấp và nằm ở giữa tàu để hạn chế tình trạng rung lắc tránh bị say sóng.

Vật dụng cần thiết cần mang khi đi du lịch bằng du thuyền

Nhiều du khách đã có kinh nghiệm du lịch du thuyền thì chắc hẳn đều sẽ có chuẩn bị riêng cho mình một list các vật dụng cần thiết.

Giấy tờ cá nhân

Để Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử được diễn ra thuận lợi và thành công thì những giấy tờ cá nhân bắt buộc phải mang theo như: chứng minh thư, hộ chiếu, giấy phép lái xe… Ngoài ra, nếu có vé hay thẻ phòng thì hãy giữ cẩn thận và luôn mang bên mình mỗi khi ra ngoài.

>> Xem thêm

Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Quần áo

Khi đi du lịch xa thì điều mọi người thường nghĩ đến đầu tiên là phải mang nhiều quần áo. Thực tế kinh nghiệm đi Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử thì không nên mang quá nhiều quần áo hay vật dụng khi đi du thuyền. Đặc biệt là đối với du khách lần đầu trải nghiệm tour du thuyền 5 sao.

Lựa chọn quần áo đi Hạ Long
Lựa chọn quần áo đi Hạ Long

Đi tour Hạ Long Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử ở công ty nào?

Hạ Long là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn để du khách đến giải nhiệt mùa hè. Để chuyến đi trở nên trọn vẹn và có thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa hơn khi du khách kết hợp với Kim’s Travel, nơi có dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp 5 sao cùng với đó là những tiện ích cần thiết khi tham gia Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác nhau, kể đến:

  • Cho thuê xe máy di chuyển từ Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử đi Hạ Long
  • Cho thuê dịch vụ xe đưa đón khách du lịch từ Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử
  • Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử 4 tiếng
  • Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử 6 tiếng
  • Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử 2 ngày 1 đêm
Tour Hạ Long Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử
Tour Hạ Long Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử

Kết luận

Qua bài viết trên bạn biết ăn gì khi đi Tour Hạ Long Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử? Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có những thông tin thật hữu ích. Liên hệ ngay với công ty Sunrise Hạ Long để được cung cấp chi tiết về giá và những ưu đãi nhé!

Xem thêm

Tour Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng