Với những du khách muốn khám phá thêm nhiều điều mới lạ và lý thú hơn về Quảng Ninh, thì tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách. Có nhiều loại tour Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm khác nhau để du khách có thể lựa chọn và đem lại cho mình những trải nghiệm du lịch lý thú và hấp dẫn nhất. 

Tổng quan tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm

Từ đầu năm nay, cơ sở hạ tầng du lịch ở Quảng Ninh đã được đồng bộ hóa xuyên suốt trên nhiều địa bàn. Dịch vụ du lịch được quan tâm phát triển ở nhiều địa phương phần nào giúp thúc đẩy số lượng du khách tới thăm quan tại tỉnh. Các tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm liên huyện nhờ thế sẽ ngày càng có sức hút hơn trong tương lai. Trên bình diện chung, với thời lượng du lịch là 4 ngày 3 đêm, du khách có đa dạng sự lựa chọn tour hơn. Về cơ bản sẽ chia theo 2 loại hình tour: một là kiểu tour kết hợp giữa Bãi Cháy với các tuyến du lịch còn lại ở Quảng Ninh và hai là kiểu tour du lịch liên huyện và không nghỉ lại tại Bãi Cháy. 

tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm

Tổng quan tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá tour du lịch Hạ Long mới nhất

Để đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại, các tour đi tuyến điểm liên huyện sẽ tổ chức các tuyến điểm huyện liền kề nhau để thuận tiện cho du khách nghỉ ngơi và đi lại hơn.  Một số tour du lịch Quảng Ninh theo cụm nổi bật bao gồm: 

  • Tour Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí
  • Tour Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ
  • Tour Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu
  • Tour Bình Liêu- Móng Cái

Mỗi tour du lịch cũng chỉ nên đi tối đa 3 tuyến điểm để đảm bảo lịch trình trải nghiệm và nghỉ ngơi cho du khách được khoa học và thoải mái nhất. 

Lịch trình tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm

Lịch trình tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm là tour giúp du khách có nhiều trải nghiệm lý thú và trọn vẹn về Quảng Ninh nhất. 

Lịch trình tour du lịch Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí

Ngày 1: Xe đưa đón Sunrise sẽ đón du khách từ điểm đến vào buổi sáng và đưa du khách đến khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate ở Đông Triều từ trưa. Du khách sẽ nhận phòng khách sạn ở gần đó, ăn trưa và nghỉ ngơi. 

Buổi tối: Sau khi du khách vui chơi tại khu sinh thái, sẽ tự do thăm quan các địa điểm xung quanh. 

điểm du lịch Quảng Ninh

Lịch trình tour du lịch Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí

Ngày 2: Du khách sẽ di chuyển từ Đông Triều sang Uông Bí, tại đây du khách sẽ ghé thăm các địa danh nổi tiếng của di tích Yên Tử.

Buổi tối: Xe đưa du khách về Uông Bí, nghỉ đêm tại khách sạn ở đây và du khách sẽ được tự do thăm quan thành phố Uông Bí về đêm. 

Ngày 3: Xe đưa du khách tới Quảng Yên và ghé thăm khu sinh thái Thác Mơ,. Du khách vui chơi cả ngày ở đây.

Buổi tối: Du khách sẽ về khách sạn nghỉ ngơi và tự do thăm quan tại Quảng Yên. 

Ngày 4: Du khách sẽ tiếp tục ghé thăm bảo tàng, bãi cọc Bạch Đằng, thăm đền Trần Hưng Đạo, miếu Vua Bà . Sau khi ăn trưa, du khách sẽ lên xe và trở về địa điểm xuất phát ban đầu và kết thúc lịch trình thăm quan. 

Tour du lịch Đông Triều- Uông Bí- Quảng Yên đem lại cho du khách những trải nghiệm bất ngờ lý thú về tự nhiên, tìm hiểu được sâu hơn với cội nguồn tôn giáo tâm linh của dân tộc và ghé thăm di tích lịch sử hào hùng ở đất Quảng khi xưa. 

Lịch trình tour Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ

Ngày 1: Xe đưa đón Hạ Long sẽ đón du khách từ tận nơi theo yêu cầu và đưa du khách tới nhận phòng khách sạn ở Hạ Long vào buổi trưa, Buổi chiều, du khách sẽ đi tour Vịnh Hạ Long trên biển và thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. 

Buổi tối: Du khách quay trở về khách sạn, ngủ đêm tại đây và thăm quan tự do Hạ Long. 

khu du lịch Quảng Ninh

Lịch trình tour Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ

Ngày 2: Xe đưa du khách tới thăm quan khu du lịch Vũng Đục tại Cẩm Phả. Tại đây du khách sẽ ghé thăm các hang động đẹp nổi tiếng của Cẩm Phả. 

Buổi tối: Du khách sẽ nghỉ đêm tại khách sạn và thăm quan tự do thành phố. 

Ngày 3: Du khách sẽ di chuyển tới Ba Chẽ và dành một ngày vui chơi tại khu du lịch Khe Lạnh. 

Buổi tối: Du khách sẽ nghỉ đêm tại khách sạn và thăm quan tự do tại đây.

Ngày 4: Du khách sẽ ghé thăm chợ phiên Đạp Thanh và tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Ninh. Mua sắm một số đồ lưu niệm và buổi chiều du khách lên xe để trở về điểm xuất phát ban đầu. 

Tour du lịch Hạ Long- Cẩm Phả- Ba Chẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm khám phá lý thú về thiên nhiên cũng như tìm hiểu về văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số. 

Lịch trình tour Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu

Ngày 1: Xe đưa đón Sunrise sẽ đón du khách tận nơi, sau đó chạy thẳng đến Vân Đồn, du khách sẽ đi tàu cao tốc để ra đảo Quan Lạn hoặc Cô Tô và du khách sẽ có 1 ngày, 1 đêm vui chơi tại đây. 

Du lịch Lai Châu

Lịch trình tour Vân Đồn- Tiên Yên- Bình Liêu

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Ngày 2: Du khách quay lại cảng, sau đó sẽ đi lên Bình Liêu để thăm cột mốc biên giới, săn mây ở núi Cao Ly. 

Buổi tối: Du khách sẽ nghỉ đêm tại đây. 

Ngày 3: Du khách sẽ lên Tiên Yên và ghé thăm Trung tâm văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc. 

Buổi chiều: Du khách ghé thăm nhà cổ Miền Đông và phố đi bộ Lý Thường Kiệt

Buổi tối: Du khách sẽ nghỉ đêm tại khách sạn ở đây. 

Ngày 4: Du khách sẽ ghé thăm thác Pạc Sủi và khe, khe Lục Mỹ, sau đó sẽ lên xe và trở về điểm xuất phát vào buổi chiều, kết thúc tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm.

Lịch trình tour Hạ Long-Bình Liêu- Móng Cái

Ngày 1: Xe Sunrise sẽ đón du khách tại điểm đến, sau đó quý khách sẽ ra tàu thăm Vịnh vào buổi trưa và quay trở về khách sạn Hạ Long vào buổi tối và nghỉ đêm tại đây.

Buổi tối: Du khách sẽ thăm quan tự do Hạ Long.

Du lịch Móng Cái

Lịch trình tour Bình Liêu- Móng Cái

Ngày 2: Du khách sẽ ghé thăm cột mốc biên giới Bình Liêu, săn mây ở núi Cao Ly. Sau đó nghỉ đêm tại khách sạn ở đây.

Ngày 3: Du khách sẽ di chuyển đến cửa khẩu Móng Cái, làm thủ tục thông hành sang thành phố Đông Hưng Trung Quốc. Quý khách sẽ nghỉ đêm tại đây và quay về nhập cảnh lại Móng Cái vào sáng hôm sau. 

Ngày 4: Du khách sẽ ghé chơi biển Trà Cổ Móng Cái, sau đó thì lên xe trở về điểm xuất phát ban đầu. 

Với những du khách yêu thích trải nghiệm du lịch Trung Quốc thì đây hứa hẹn là tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm lý tưởng. Bên cạnh đó, du khách cũng được trải nghiệm cả loại hình du lịch biển và miền núi. 

Trên đây là kinh nghiệm và lịch trình tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm. Bên cạnh đó, chúng tôi có tour du thuyền Hạ Longvé tàu thăm Vịnh Lan Hạ, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, cho thuê xe ô tô đưa đón. Hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo Hotline 0977 112 777 – 098 762 8336 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.