Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm là một trải nghiệm thú vị nên được rất nhiều du khách mọi nơi yêu thích. Nếu bạn đang tìm một đơn vị book tour cho kế hoạch lần này thì công ty TNHH du lịch Thomas Kim sẽ là một gợi ý cho bạn. Cùng tìm hiểu về hành trình cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm

Hành trình 2 ngày 1 đêm để khám phá và trải nghiệm thời gian không quá dài. Tuy nhiên, tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt động lại rất hợp lý. Du khách vừa có thời gian trải nghiệm thiên nhiên, vừa có thời gian nghỉ dưỡng. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn khám phá những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Khi sử dụng dịch vụ trải nghiệm tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm trọn gói tại công ty TNHH du lịch Thomas Kim bạn sẽ có mọi thứ, từ phương tiện di chuyển (thường là từ Hà Nội đến Hạ Long), phòng nghỉ sang trọng, cung cấp bữa ăn, các hoạt động vui chơi, giải trí… mọi thứ sẽ được gói gọn trong không gian của du thuyền.

Du khách lưu ý, với hành trình 2 ngày 1 đêm, thực tế bạn chỉ ở trên tàu gần 24 tiếng, từ trưa hôm trước đến trưa hôm sau. Thời gian còn lại sẽ là thời gian di chuyển và nghỉ ngơi trên hành trình.

Tổng quan về tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm
Tổng quan về tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm

>>> Xem thêm: Tổng hợp tour du lịch Vịnh Hạ Long 

Các tuyến tham quan trong tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm

Để du khách có nhiều sự lựa chọn và khám phá được hết vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng nơi đây, một trong các tour bạn có thể lựa chọn đó là:

Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm vịnh Hạ Long

Đây là hành trình vào trung tâm Vịnh Hạ Long, hành trình tham quan sẽ qua các điểm đến nổi tiếng như: Hang Đầu Gỗ – Động Thiên Cung – Hòn Chó Đá – Hòn Trống Mái – Hòn Đỉnh Hương – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Đảo Soi Sim -Động Mê Cung…Các tàu du lịch tuyến này xuất phát từ cảng quốc tế Tuần Châu.

  • Ưu điểm: Các tuyến tham quan qua các khu vực nổi tiếng nhất của Vịnh Hạ Long, hành trình truyền thống, tham quan có nhiều trải nghiệm thú vị
  • Nhược điểm: Các điểm tham quan rất đông khách du lịch, đặc biệt là vào mùa hè.
Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm vịnh Hạ Long
Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: TOUR 5 SAO THĂM VỊNH 3 NGÀY 2 ĐÊM SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm Bái Tự Long

Đây là chuyến đi thăm khu vực yên tĩnh hơn của Vịnh Hạ Long. Các địa điểm cụ thể trong Tour khu vực Vịnh Bái Tử Long bao gồm: Động Thiên Cảnh Sơn -Cống Đỏ – Làng chài Cáp La -Hang Thầy – Làng chài Vung Viêng. Du thuyền khởi hành từ cảng Hòn Gai hoặc cảng tàu quốc tế Hạ Long.

  • Điểm cộng: đường tham quan đi qua khu vực yên tĩnh, ít khách du lịch hơn so với khu vực trung tâm Vịnh Hạ Long
  • Điểm trừ: Không có nhiều tàu đa dạng về giá như Hạ Long, chủ yếu là tàu cao cấp với chi phí cao hơn.

>>> Xem thêm: Khám phá Quảng Ninh với tiện ích tàu thăm vịnh Hạ Long xe đón Đầm Hà

Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm vịnh Lan Hạ

Tour khám phá vịnh Lan Hạ nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, là vùng vịnh thuộc quần đảo Cát Bà (Hải Phòng), du khách sẽ được khám phá các địa điểm: Hồ Ba Hầm – Đảo Nam Cát – Hang Luồn – Hang Sáng – Tối – Đảo Khỉ – Ba Trại Bãi Đào, khám phá đảo Cát Bà, làng Việt Hải bằng xe đạp….  

  •  Điểm cộng: Tuyến du lịch mới được đặt tại Hải Phòng, phía Nam vịnh Hạ Long, có thể tham quan cùng lúc vịnh Lan Hạ và đảo Cát Bà tùy theo tần suất của từng tàu.Có rất nhiều du thuyền mới trên tuyến đường này và giá cả rất hợp lý
  •  Điểm trừ: Tuyến đường này cũng sẽ bị tắc nghẽn nếu có nhiều chuyến tàu hơn. Một số du thuyền sẽ xuất phát từ bến Gót (Hải Phòng) thay vì Hạ Long, điều này sẽ khó hòa nhập với các tour, khách sạn tại Hạ Long.
Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm vịnh Lan Hạ
Tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm vịnh Lan Hạ

>>> Xem thêm: Tour 4 sao thăm vịnh 3 ngày 2 đêm Hạ Long có gì đặc biệt?

Các bữa ăn trong tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm

Trên du thuyền luôn có đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách. Tùy theo du thuyền, bạn có thể dùng bữa tối ngoài trời hoặc trong nhà hàng ngoài trời, hoặc thưởng thức tiệc BBQ trên bãi biển và bữa tối trên bè với thực đơn Âu, Á đa dạng. Đặc biệt, đầu bếp tại đây luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của thực khách: từ món mặn, món chay, bánh ngọt đến trái cây…

Một tip nhỏ đó là du thuyền chỉ phục vụ đồ ăn. Đối với đồ uống có cồn như rượu vang, rượu mạnh, bia hay nước ngọt sẽ thanh toán trên hóa đơn. Giá rượu trên du thuyền tương đối đắt nên bạn nhớ hỏi trước khi dùng nếu cần.

Các bữa ăn trong tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm
Các bữa ăn trong tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm

>>> Xem thêm: Trọn gói tour 3 sao thăm vịnh 3 ngày 2 đêm siêu ưu đãi

Đặt tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm ở đâu uy tín?

Nếu bạn đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ 30/4 – 01/5 của mình mà chưa tìm được địa chỉ đặt tour 5 sao thăm vịnh 2 ngày 1 đêm uy tín thì công ty TNHH du lịch Thomas Kim sẽ là một gợi ý. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về ngành du lịch cùng đa dạng các tour với mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo Hotline 0977 112 777 – 098 762 8336 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi có tàu thăm vịnh Hạ Longvé tàu thăm Vịnh Lan Hạ, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, cho thuê xe ô tô đưa đón