San hô Hạ Long- Kinh nghiệm du lịch cho người mới

san hô Hạ Long

KINH NGHIỆM DU LỊCH LẶN NGẮM SAN HÔ HẠ LONG 

San hô Hạ Long là cái tên khá mới trong số các tour du lịch Hạ Long trước đó.  Dù có giá trị rất lớn về mặt khoa học,  các rặng san hô chỉ mới được khai thác du lịch những năm gần đây. Bạn muốn tham khảo về trải nghiệm du lịch mới này?  Bạn cần một bài viết chia sẻ kinh nghiệm lặn ngắm rặng san hô một cách chi tiết?  Thế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

san hô Hạ Long

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

1. Đa dạng sinh học của san hô Hạ Long?

Nhờ có chính sách phục hồi và bảo tồn tốt. Rặng san hô Hạ Long trước đây từ trong tình trạng suy thoái do biến đổi khí hậu đã phục hồi tích cực đáng kể. 

Tính trên phạm vi vịnh Hạ Long,  các chuyên gia nghiên cứu được 110 loài san hô cứng và 37 loại san hô mềm,  phổ biến trên khắp các rạn. Khu vực Cống Đỏ-Trà Sản cùng Hang Trai-Đầu Bê có độ phủ san hô cao trên 30%,  với diện tích lên đến 5108 ha.

2. Du lịch ngắm san hô Hạ Long như thế nào thì tốt? 

Theo khảo sát,  hầu hết ý kiến đưa ra là nên chọn tour.  Vì khi đi tour dịch vụ ngắm san hô,  bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ dịch vụ mà không cần cất công tìm kiếm địa điểm.  Quan trọng hơn,  với những hoạt động mang tính mạo hiểm như lặn biển, việc đi tour có nhân viên bảo hộ sẽ an toàn hơn cho bạn và gia đình rất nhiều.

3. Đặt tour lặn ngắm san hô giá rẻ:

san hô Hạ Long

Nhiều người cho rằng,  đặt tour so với đi cá nhân sẽ đắt hơn. Tuy nhiên xét về lợi ích,  đặt tour mang lại nhiều điểm tốt hơn họ vẫn nghĩ. Từ việc ăn uống đến du lịch ở đâu đều nằm sẵn trong gói tour. Và việc tìm một tour với mức giá bình dân thì không hề khó,  nếu bạn có hứng thú với trải nghiệm ngắm san hô Hạ Long,  hãy thủ tham khảo về tour trong bài viết bên dưới: 

Lặn ngắm san hô Hạ Long – Trải nghiệm độc đáo cho hè 2022

4. Đối tượng nào nên tham gia trải nghiệm ngắm san hô Hạ Long? 

Ai cũng có nhu cầu thưởng thức cái đẹp.  Dù là ở độ tuổi nào,  được tận hưởng trải nghiệm mới luôn là điều rất tuyệt vời. Nhất là với các bạn trẻ yêu thiên nhiên Việt Nam và ưa thích khám phá thế giới xung quanh. 

* Đối tượng hạn chế lặn ngắm san hô:

Tuy nhiên vì là trải nghiệm mang tính mạo hiểm,  nên hành trình ngắm san hô vẫn có một chút giới hạn đối tượng:

– Người cao tuổi có vấn để về tim mạch,  phổi,  huyết áp.

– Trẻ em dưới 10 tuổi

– Người có thể trạng yếu.  Có các bệnh tiền sử về tuần hoàn máu,  huyết áp.

– Người có nồng độ cồn,  cảm sốt. 

Trên đây là một số kinh nghiệm cụ thể về tour du lịch lặn ngắm san hô, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được kiến thức hữu ích cho chuyến du lịch của mình. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt vé tour,  vé tàu khám phá Hạ Long,  hoặc nếu muốn thuê xe vi vu thắng cảnh,  hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại:

Trụ sở: Số 25, Hậu Cần, Bãi Cháy, TP Hạ Long – Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Hotline:  0987 628 336 – 0838 886 816 

website thuê xe: dichvuthuexehalong.com

>>YOKO ONSEN QUANG HANH – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG NHẬT

<<< Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long