Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long cập nhật mới nhất 2023

vé tàu Vịnh Hạ Long

Gần đây, Hạ Long trở thành nơi ghé thăm ưa thích của nhiều du khách nhờ có nhiều địa danh, điểm vui chơi giải trí mới cực hấp dẫn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẻ đẹp lộng lẫy và hùng vĩ của Vịnh Hạ Long vẫn là một trong những điều thu hút hàng trăm nghìn lượt khách trong và ngoài nước hàng năm. Nếu bạn cũng muốn một lần tham quan đi tàu tham quan Vịnh để thưởng thức hết cảnh đẹp nơi đây, bạn nhất định phải đọc bài viết này nhé. Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long mới nhất sẽ được cập nhật tại đây. 

Các thắng cảnh đẹp hấp dẫn khách du lịch ở Vịnh Hạ Long

Với những vách núi vôi có ở khắp mọi nơi, không có gì ngạc nhiên khi Vịnh Hạ Long cũng có vô số hang động. Và Đảo Đầu Gỗ chính là nơi có nhiều hang động độc đáo và đẹp lộng lẫy nhất. Đó là Động Thiên Cung kỳ vĩ và Động Đầu Gỗ bí ẩn. Cả hai hang động đều có tuổi đời ít nhất hai triệu năm và có nhiều điểm ấn tượng. Ví dụ như cửa hang Đầu Gỗ chỉ cao 12m, nhưng mái vòm cao nhất bên trong cao tới 25m, được bao phủ bởi những cột đá và nhũ đá lấp lánh. 

giá-vé-tham-quan-vịnh-hạ-long

Khi vào tham quan hang động, du khách sẽ thấy các bóng đèn được bố trí đều trong hàng. Chúng có tác dụng chiếu sáng và trang trí cho các khối thạch nhũ. Động Thiên Cung có 3 vũng nước lớn được ví như 3 cái giếng ngọc sâu hun hút không thấy đáy. Những ánh đèn đầy màu sắc được trang trí xung quanh tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Trên trần hang cũng có các khe hở đón ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ quang cảnh trong hang động sẽ để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc. Nói không ngoa khi mà những hang động triệu năm tuổi ở Vịnh Hạ Long lại được ví như tiên cảnh chốn nhân gian. 

Tổng hợp thông tin giá vé tham quan Vịnh Hạ Long mới nhất 2022

Các địa danh vùng Vịnh đều có bán vé tham quan theo quy định. Bạn có thể mua vé lẻ hoặc mua số lượng lớn nếu đi cùng gia đình hay một tập thể nào đó. Ngoài mua trực tiếp tại điểm bán, bạn cũng thể đặt vé online trên các website tàu du lịch để tránh trường hợp hết vé. 

Giá vé tham quan nói chung 

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long nói chung sẽ là vé tàu được bán ở cảng Tuần Châu. Bạn sẽ mua vé với giá 120.000 đồng/người. Với tấm vé này, bạn sẽ được tham quan toàn cảnh Vịnh Hạ Long, chiêm ngưỡng cảnh núi xanh nước biếc của Kỳ quan Thiên nhiên thế giới một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, việc vãn cảnh của bạn chưa trọn vẹn vì giá vé trên không bao gồm giá vé ghé thăm các hang động. 

Lưu ý: thời gian tàu chở khách sẽ bắt đầu từ 6h30 và kết thúc vào 16h30 hàng ngày. 

Giá vé tham quan cụ thể từng điểm đến 

Hạ Long có rất nhiều thắng cảnh đẹp và sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ. Và nếu bạn cũng không muốn vậy, bạn hãy mua vé tham quan theo tuyến nhé. Đối với loại vé này, tàu sẽ dừng cho du khách tham quan ở cụ thể từng điểm đến. Giá vé rơi vào khoảng từ 30.000 – 50.000 đồng/người. 

giá-vé-tham-quan-vịnh-hạ-long-1

Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây: 

                                          Các địa điểm tham quan cụ thể              Giá vé (đồng)
Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Ba Hang, hang Luồn, hang Cỏ, hang Thầy, hang Cặp La, hang Tiên Ông   30.000 đồng
Thắng cảnh Yên Tử   40.000 đồng
Động Thiên Cung, động Mê Cung, hang Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ, Bãi tắm Ti Tốp   50.000 đồng

Giá vé tham quan vịnh Hạ Long theo các tuyến điểm đến

Các tàu chở khách tham quan vịnh Hạ Long sẽ chạy qua 5 tuyến điểm đến, cụ thể là:

Tuyến 1: Từ Thiên Cung đến Làng chài Hoa Cương

Tuyến 2: Hang Sửng Sốt đến Hang Trinh Nữ (Hang Luồn)

Tuyến 3: Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn – Áng Dù

Tuyến 4: Hang Cỏ – Hòn Xếp

Tuyến 5: Bến Gia Luận (Cát Bà – Hải Phòng) – Làng chài Hoa Cương

Giá vé cho 5 tuyến trên sẽ từ 200.000 – 300.000 đồng/người/chiều. Bảng giá cụ thể như sau:Lưu ý: Bến cảng tàu tại Tuần Châu sẽ thu phụ phí 20.000 đồng/người (phí dịch vụ + phí vệ sinh) của mỗi du khách ra vào cảng.

Trên đây là thông tin về giá vé tham quan Vịnh Hạ Long mới nhất 2021. Mùa hè đang tới và cũng là lúc cảnh non xanh nước biếc trên Vịnh Hạ Long đang ở độ đẹp nhất, còn chần chừ gì mà không sắp xếp một chuyến du lịch tới đây các bạn nhỉ.

Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *