Xe đưa đón sân bay Vân Đồn – Hạ Long giá RẺ chỉ 250K

Sân bay Vân Đồn nằm ở cách Hạ Long khoảng 50km, là điểm trung chuyển quan trọng của nhiều du khách đến thăm Vịnh Hạ Long và Quảng Ninh. Dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn – Hạ Long là giải pháp tiện lợi để bạn di chuyển một cách thuận tiện, an toàn và tiết kiệm. Cùng Kim’s Travel tìm hiểu dịch vụ đưa đón sân bay với giá ưu đãi nhất nhé.

Chi tiết bảng giá dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn

Bảng giá dịch vụ xe đưa đón Vân Đồn
Bảng giá dịch vụ xe đưa đón Vân Đồn

Kim’s Travel có đầy đủ các loại xe với số lượng chỗ khác nhau để phục vụ nhu cầu đi lại của du khách từ ít đến đông người từ sân bay Vân Đồn đến Hạ Long. Dưới đây là bảng giá dịch vụ xe đưa đón sân bay Vân Đồn – Hạ Long của Kim’s Travel:

Bảng giá

Lịch trình Bảng giá dịch vụ xe đưa đón sân bay Vân Đồn (VNĐ)
Xe 4 chỗ  Xe 7 chỗ  Xe 16 chỗ Xe 19 chỗ Xe 24-29 chỗ  Xe 35-45 chỗ
Đi 1 chiều 550.000 vnđ 700.000 vnđ 1.200.000 vnđ  1.800.000 vnđ  2.600.000 vnđ 3.500.000 vnđ
Đi 2 chiều về trong ngày  1.000.000 vnđ 1.200.000 vnđ 2.100.000 vnđ 2.900.000 vnđ 3.500.000 vnđ 4.500.000 vnđ
Đi 2 chiều 2 ngày, xe ở lại phục vụ  1.300.000 vnđ 2.000.000 vnđ 2.800.000 vnđ 3.600.000 vnđ 4.300.000 vnđ 5.400.000 vnđ
Đi 2 chiều 3 ngày, xe ở lại phục vụ  2.000.000 vnđ 2.700.000 vnđ 3.500.000 vnđ 4.300.000 vnđ 5.300.000 vnđ 6.300.000 vnđ
Đi 2 chiều không ở lại  1.200.000 vnđ  1.400.000 vnđ  2.400.000 vnđ 3.900.000 vnđ 5.000.000 vnđ 6.000.000 vnđ

Các dòng xe dịch vụ

Các dòng xe dịch vụ
Các dòng xe dịch vụ đưa đón sân bay

Các loại xe ô tô dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn bao gồm những loại sau:

 • Thuê xe 4 chỗ sân bay Vân Đồn, bao gồm các loại xe: Kia Forte, Toyota Vios, Camry, Mercedes C200.
 • Thuê xe 7 chỗ sân bay Vân Đồn, bao gồm các loại xe: Innova, Fortuner, Ford Everest, Kia Sedona, Hyundai Starex, Prado, Land Cuiser
 • Thuê xe 9 chỗ sân bay Vân Đồn: xe Dcar Limousine 9 chỗ (là loại xe VIP, nội thất và tiện nghi cao cấp).
 • Thuê xe 16 chỗ sân bay Vân Đồn, bao gồm các loại xe:  Ford Transit hoặc Mercedes Sprinter, phù hợp với nhóm khách từ 9 – 15 người.
 • Thuê xe 24 chỗ sân bay Vân Đồn, là loại xe Hyundai County 24 chỗ, phù hợp với nhóm khách từ 16 – 25 người.
 • Thuê xe 29 chỗ sân bay Vân Đồn: là loại xe Hyundai County 29 chỗ, dành cho nhóm khách từ 26 – 30 người.
 • Thuê xe 35 chỗ sân bay Vân Đồn, sử dụng loại xe Samco, Thaco, Isuzu đời mới nhất, phù hợp với nhóm khác từ 31 – 35 người.
 • Thuê xe 45 chỗ sân bay Vân Đồn, bao gồm các loại xe: Hyundai Space, Hyundai Hi-Class và Universe., dành cho nhóm khách từ 36 – 44 người.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Vân Đồn

Lợi ích dịch vụ xe đưa đón sân bay
Lợi ích dịch vụ xe đưa đón sân bay

Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn:

 • Tiện nghi và thoải mái: Đây chính là ưu điểm lớn của việc thuê xe. Bạn có thể chủ động trong thời gian đưa đón và hoàn toàn tự do quyết định được việc đi hay dừng. Dịch vụ còn giúp bạn giải tỏa căng căng thẳng sau những giờ bay mệt mỏi.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian di chuyển nhanh chóng, linh hoạt.
 • Tiết kiệm kinh phí: Sử dụng dịch vụ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng taxi hoặc thuê xe tự lái. Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng về xăng dầu, bãi đỗ xe và các chi phí khác.
 • An toàn và đáng tin cậy: Dịch vụ xe đưa đón sân bay thường có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và xe được bảo dưỡng định kỳ. Nên hãy cứ yên tâm rằng bạn sẽ có một hành trình an toàn và đáng tin cậy.
 • Tiện lợi: Bạn không phải lo lắng khi có mang nhiều hành lý, không phải lo vấn đề đường xá xe cộ.
 • Dịch vụ đa dạng: Có nhiều loại xe để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kinh phí của mình/của đoàn. Và phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ đón đưa 24/7: Điểm đặc biệt là dịch vụ này thường hoạt động 24/7. Cho phép bạn linh hoạt trong việc lên kế hoạch cho chuyến của mình.

Với những lý do trên thì việc thuê xe dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn đi du lịch Hạ Long là một lựa chọn hợp lý của nhiều du khách khi đến Hạ Long.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn 

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe ô tô từ sân bay Vân Đồn, thì hãy lưu ý một số vấn đề sau để quá trình thuê xe không gặp phải bất cứ vướng mắc nào:

 • Đặt trước xe: Hãy đặt dịch vụ xe từ trước, đặc biệt là vào các thời điểm cao điểm hoặc trong các dịp lễ hội. Để đảm bảo bạn có xe sẵn sàng khi bạn đến sân bay. Ngoài ra thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với sát ngày.
 • Lưu ý về giá: Mức giá thuê xe ô tô đưa đón sân bay Vân Đồn đã bao gồm toàn bộ chi phí cầu phà, bến bãi, xăng dầu… bạn không cần trả thêm bất cứ một chi phí nào khác. Giá thuê xe chưa bao gồm 10% VAT, vì thế nếu có nhu cầu xuất hóa đơn thì khách hàng sẽ phải chịu thêm khoản phí này.
 • Chi phí phí đặt cọc: Khách hàng sẽ phải đặt cọc trước tiền thuê xe, thường sẽ là khoảng 30% – 50% tổng giá trị hợp đồng, còn khoản còn lại sẽ trả cho tài xế lái xe.
 • Kiểm tra thông tin: Hãy kiểm tra thông tin đặt xe thật kỹ trước để tránh những sai sót về ngày giờ, địa điểm,…
 • Liên hệ với tài xế: Khi bạn đến sân bay và có xe đón, hãy liên hệ với tài xế bằng điện thoại để xác nhận xe. Điều này giúp tránh trường hợp nhầm lẫn và đảm bảo bạn tìm thấy đúng xe mình đặt.
Những lưu ý khi dùng dịch vụ xe đưa đón
Những lưu ý khi dùng dịch vụ xe đưa đón

Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ xe đưa đón sân bay Vân Đồn

Câu hỏi 1: Tôi nên đặt dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn trước bao lâu?

 • Để đảm bảo bạn có xe sẵn sàng và tránh tình trạng hết xe trong các thời điểm cao điểm hoặc trong các dịp lễ hội. Bạn nên đặt dịch vụ trước ít nhất 24 giờ hoặc càng sớm càng tốt.

Câu hỏi 2: Nếu tôi đã đặt trước 1 loại xe rồi, sau đó tôi muốn hủy xe, thì có bị mất tiền cọc không?

 • Trường hợp quý khách thông báo sớm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại tiền cọc cho quý khách. Trường hợp quý khách thông báo quá trễ, tùy vào tình huống chúng tôi sẽ hoàn tiền cọc lại cho quý khách.

Câu hỏi 3: Làm thế nào để tôi xác định vị trí đón ở sân bay?

 • Sân bay Vân Đồn có các điểm đón cố định, và thông tin về điểm đón này sẽ được cung cấp khi bạn đặt dịch vụ. Hãy hỏi trước thông tin về điểm đón để bạn có thể chủ động di chuyển chính xác nhé.

Câu hỏi 4: Tôi cần phải trả phí nếu chuyến bay của tôi bị hoãn hoặc thay đổi lịch bay?

 • Công ty có chính sách linh hoạt đối với việc thay đổi lịch bay hoặc chuyến bay bị hoãn. Có thể sẽ được dời lịch hoàn tiền tùy theo trường hợp. Để chắc hãy liên hệ trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ sớm nhất.

Kim’s Travel – Đơn vị thuê xe ô tô đưa đón sân bay Vân Đồn uy tín, giá tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thuê ô tô dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn đi Hạ Long. Trong đó Kim’s Travel là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực thuê xe đưa đón sân bay Vân Đồn. Với dịch vụ giá tốt, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn bởi những ưu điểm:

 • Giá cả hợp lý: Nếu so sánh với các đơn vị khác, bạn sẽ thấy được giá cả dịch vụ tại Kim’s Travel là rất hợp lý
 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng xe luôn là ưu tiên hàng đầu. Xe được sử dụng đời mới, nội thất sạch sẽ, điều hòa wifi hoạt động tốt và luôn được kiểm tra, đảm bảo an toàn trước mỗi chuyến đi.
 • Tài xế chuyên nghiệp: Lái xe luôn được tuyển chọn kỹ càng, là những người chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương. Họ sẽ đảm bảo bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm: Luôn tư vấn kỹ càng, cụ thể và đề xuất những phương án tốt nhất để giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ ưng ý nhất.
Dịch vụ xe đưa đón uy tín Kim's Travel
Dịch vụ xe đưa đón uy tín Kim’s Travel

Kim’s Travel hiện nay là một địa chỉ uy tín cho dịch vụ đưa đón sân bay Vân Đồn. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ đặt vé tàu tham quan Vịnh, tour du lịch Hạ Long, vé Sun World với giá cả thấp hơn 10% giá thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline/Zalo 0987 628 336 – 0977 112 777 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi.