Kinh nghiệm khi sử dụng tour Vịnh Hạ Long Lào Cai

Kinh nghiệm khi đi tour Hạ Long

Du lịch Vịnh Hạ Long được coi là hành trình hấp dẫn nhất tại tỉnh Quảng Ninh mà bạn không nên bỏ qua. Đến với Hạ Long bằng bằng tour Vịnh Hạ Long Lào Cai, ngoài tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn, bạn còn được tham quan để thưởng thức toàn cảnh Hạ Long. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi sử dụng tour Vịnh Hạ Long – Lào Cai nhé.

Giới thiệu về Vịnh Hạ Long và Lào Cai

Vịnh Hạ Long có vị trí nằm ở Đông Bắc Việt Nam và cách thủ đô Hà Nội khoản 165km. Trực thuộc bộ phận Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long bao gồm cả Vịnh Bái Tử Long. Khu du lịch có nhiều giá trị tương đồng với khu di tích di sản thiên nhiên thế giới về địa mạo, cảnh quan, địa chất và văn hóa lịch sử. 

Tại đây có nhiều giá trị ngoại cảnh về cảnh quan, địa chất, sự phong phú và lịch sử văn hóa, sinh thái. Đây còn là nơi có điều kiện để phát triển khu du lịch một cách thuận lợi. Có nhiều loại hình mà du lịch lựa chọn như:

 • Du lịch tham quan ngắm cảnh
 • Du lịch văn hóa
 • Du lịch sinh thái
 • Du lịch giải trí, mua sắm
Giới thiệu về Vịnh Hạ Long
Giới thiệu về Vịnh Hạ Long

Lào Cai là một vùng núi phía Tây Bắc nước ta. Là một tỉnh có độ cao lớn, sương mù phổ biến khắp toàn tỉnh, có nơi có sương mù rất dày. Vì vậy, du khách thường tìm đến Sapa, Y Tý,… để săn mây.

Vào mùa xuân, khí hậu nơi đây trong lành mát mẻ, hoa đào đua nhau khoe sắc. Âm thanh của một thác nước vào mùa hè. Một mùa thu mát mẻ với những cánh đồng lúa chín vàng và mùa đông tuyết rơi lãng mạn.

Tỉnh Lào Cai
Tỉnh Lào Cai

>> Xem thêm

Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Nên lựa chọn tour du lịch Hạ Long tháng mấy

Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 6 chính là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đi du lịch Hạ Long. Thời tiết lúc này sẽ hầu như không có mưa, nắng ấm và rất dễ chịu. Rất phù hợp với những chuyến đi tham quan hoặc nghỉ ngơi cùng bạn bè hoặc gia đình.

Thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8 chính là mùa đón khách đông nhất của Hạ Long. Nhiều gia đình sẽ có kết hợp nghỉ mát cho trẻ nên lượng khách đổ về rất đông. Giá phòng hay dịch vụ tại đây đều tăng cao (đặc biệt vào mùa hè). Tuy nhiên, thời điểm từ tháng 7 và tháng 8 dễ có nhiệt đới và bão, gây ảnh hưởng trực tiếp đến lịch trình của du khách.

Cuối tháng 11 chính là thời điểm khách du lịch nước ngoài tới Hạ Long nhiều. Sự yên bình và có nhiều không gian riêng tư hơn.

Nên đi tour vịnh Hạ Long Lào Cai vào tháng mấy
Nên đi tour vịnh Hạ Long Lào Cai Hạ Long vào tháng mấy

Xem thêm

Tour du lịch Hạ Long Mong Cái

Chi phí đi tour tại Vịnh Hạ Long 

Chi phí đi tour Vịnh Hạ Long Lào Cai 6 tiếng

Chi phí đi tour Vịnh Hạ Long Lào Cai 6 tiếng tại Công ty Sunrise Hạ Long như sau:

Người lớn khi trải nghiệm Tour vịnh Hạ Long Lào Cai 6 tiếng sáng750.000 vnđ/người. (Áp dụng tháng 4)

Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m khi trải nghiệm sẽ có giá tour tham quan vịnh Hạ Long Lào Cai là 200.000 vnđ/trẻ em. (không bao gồm ăn)

Trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên trải nghiệm tour tính bằng giá người lớn 725.000 vnd/người. (Áp dụng tháng 2) (tháng 7 giá 750.000 vnđ/người)

Du khách bay qua cảng hàng không Vân Đồn khi sử dụng tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng được miễn vé thăm vịnh Hạ Long với trị giá 290.000 vnđ/người. Giá vé tour thăm vịnh Hạ Long Lào Cai giảm còn 550.000 vnđ/người (Dừng áp dụng) 

Người lớn tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên (tính đủ đến ngày sinh nhật), khi đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 145.000 vnđ/người. Giá vé giảm còn 600.000 vnđ/người. (Áp dụng cả năm).

Xem thêm

Tour Vịnh Hạ Long Hà Nam

Chi phí đi tour Vịnh Hạ Long Lào Cai 4 tiếng

Người lớn có chi phí đi tour Vịnh Hạ Long Lào Cai 4 tiếng sáng khoảng 670.000 vnđ/người (Áp dụng tháng 4).

Khách du lịch bay qua cảng hàng không Vân Đồn và đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng sẽ được miễn vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 290.000 vnđ/người

Giá tour thăm vịnh Hạ Long giảm chỉ còn 550.000 vnđ/người. (Dừng áp dụng) (Tháng 7 giá 675.000 vnd/ người)

Người lớn tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên (tính đủ đến ngày sinh nhật ), khi đi tour thăm vịnh Hạ Long buổi sáng được giảm 50% vé thăm vịnh Hạ Long, trị giá 145.000 vnđ/người. Giá vé giảm còn 550.000 vnđ/người. (Áp dụng tháng 6)

Chi phí đi tour tại Vịnh Hạ Long
Chi phí đi tour tại Vịnh Hạ Long

Kinh nghiệm khi sử dụng tour Hạ Long

Khi bạn lựa chọn tour Vịnh Hạ Long Lào Cai thì điều quan trọng nhất chính lựa chọn du thuyền. Từng loại du thuyền sẽ có những thiết kế không gian khác nhau cùng với tiện ích khác. Lựa chọn du thuyền sẽ phù hợp với nhu cầu trải nghiệm, tận hưởng được tối đa thời gian của bạn. Thông thường, có 2 loại tàu chính là:

 • Du thuyền bằng gỗ
 • Du thuyền bằng sắt

Khi lựa chọn du thuyền bằng sắt sẽ sang trọng và giá sẽ cao hơn du thuyền bằng gỗ. Bên cạnh đó, một số những lưu ý mà bạn cần biết khi trải nghiệm tour Vịnh Hạ Long Lào Cai là:

 • Mua đồ lưu niệm nên kiểm tra trước khi thanh toán
 • Luôn hỏi giá khi sử dụng dịch vụ hoặc tham quan địa điểm
 • Luôn giữ vé thăm quan trong suốt hành trình
 • Không nên mang đồ ăn hoặc nước uống khi lên tàu du lịch
 • Không được xả rác bừa bãi tại các khu du lịch
Kinh nghiệm khi đi tour Hạ Long
Kinh nghiệm khi đi tour Hạ Long

Xem thêm

Tour Vịnh Hạ Long Thanh Hoá

Đơn vị cung cấp tour du lịch Vịnh Hạ Long uy tín

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp du thuyền uy tín, điển hình là Công ty Kim’s Travel để đảm bảo được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kim’s Travel sẽ cung cấp cho bạn

 • Chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao
 • Thuận tiện di chuyển, bao trọn A-Z
 • Nhiều hạng phòng đẳng cấp
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp
 • Du thuyền với thiết kế đậm chất nghệ thuật

Đồng thời còn có những dịch vụ về thuê xe di chuyển đến Hạ Long và thuê khách sạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi trong tháng 4 này nhé!

Kết luận

Như vậy, để có được chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời, nên lựa chọn Tour Vịnh Hạ Long Lào Cai ngay từ bây giờ. Đằng quên săn vé tại Công ty Kim’s Travel ngay từ bây giờ để nhận ưu đãi sớm nhất nhé.