Cũng giống với đặc trưng là một tỉnh miền núi phía Bắc, Hoà Bình mang trong mình những nét đẹp hoang sơ, tự nhiên của núi rừng, sự đa dạng về màu sắc văn hoá của các đồng bào dân tộc thiểu số và di tích văn minh của người Việt Cổ. Những dấu ấn này đem lại sức hấp dẫn cho tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình mà du khách có lẽ sẽ không muốn bỏ qua. 

Nhu cầu tăng cao tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình tại Thomas Kim

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Thomas Kim, Chúng tôi đồng thời tạo ra 2 loại tour Hoà Bình Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình khác nhau.

Tour Hoà Bình Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Hoà Bình và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Hoà Bình. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Hoà Bình Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Hoà Bình. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.

tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình
Tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Giới thiệu về Hoà Bình

Hoà Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc, sở hữu phong cảnh thiên nhiên đặc sắc và là nơi sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số.  Địa hình đồi núi trùng điệp với các động thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc mở ra những tuyến du lịch mạo hiểm leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối. Sức người và thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình một vùng hồ sông Đà thơ mộng. Thấp thoáng các bản Mường, bản Dao, bản Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

Hòa Bình là một tỉnh có khá nhiều những suối nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ huyền bí. Tiêu biểu nổi bật như: Suối nước nóng Kim Bôi, Thung lũng Mai Châu, Đà Bắc, Lương Sơn.

tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình
Địa điểm Hoà Bình nổi tiếng

Tuyến đường du lịch Hoà Bình Hạ Long

Khoảng cách đường bộ từ Hoà Bình đến Hạ Long dài 245 km, bạn sẽ mất khoảng 2-3 giờ để đi bằng xe khách. Bạn đi qua quốc lộ CT02 sang quốc lộ CT08 vào Hà Nội, sau đó từ Hà Nội đi Hải Phòng rồi tới Hạ Long. 

Lịch trình tham quan tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình

Ngày 01: Hoà Bình – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

8h00 khởi hành đi Hạ Long. 11:30 đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Thomas Kim có dịch vụ xe ô tô đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Hoà Bình Quý khách ra cảng và làm thủ tục check in du thuyền. 

Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm làng chài Ba Hang, tham gia hoạt động trải nghiệm cùng với các ngư dân ở làng chài. Tiếp đó, du thuyền sẽ ghé thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ hoặc Hang Sửng Sốt. Quý khách cũng được tham quan các Hòn nổi tiếng ở Vịnh bao gồm Hòn Gà Chọi, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Thiên Nga, Hòn Chó Đá..

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Hoà Bình  (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hoà Bình. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour du lịch tại Hạ Long dưới đây

>>> Tour du lịch Hoà Bình Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour Hoà Bình Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Hoà Bình Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Hoà Bình Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Hoà Bình Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Thomas Kim cũng đang đề xuất các tour du lịch Hoà Bình Vịnh Hạ Long 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình

Địa điểm tham quan Hoà Bình

Đặt tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình tại Thomas Kim

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Vịnh Hạ Long Hoà Bình, vui lòng liên hệ với Thomas Kim theo hotline 0977 112 777 – 098 762 8336 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour du thuyền Hạ Longvé tàu thăm Vịnh Lan Hạ, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, cho thuê xe ô tô đưa đón, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.