Bắc Ninh vốn được biết đến là quê hương của dân ca Quan họ. Bên cạnh đó, một loạt di tích chùa chiền mang dấu ấn văn hoá Phật giáo đa dạng mà bạn có thể khám phá trong tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh. Cùng tìm hiểu thông tin lịch trình cũng như thông tin đặt tour tới Bắc Ninh ngay thôi nào. 

Nhu cầu tăng cao tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh tại Thomas Kim

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Thomas Kim, Thomas Kim đồng thời tạo ra 2 loại tour Bắc Ninh Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh khác nhau.

Tour Bắc Ninh Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Bắc Ninh và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Bắc Ninh. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Bắc Ninh Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.

tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh
tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Giới thiệu về Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ. Bề dày lịch sử, văn hóa đã tạo cho Bắc Ninh tiềm năng phát triển du lịch văn hóa.. Bắc Ninh có 3 khu du lịch là: Khu du lịch văn hoá Quan họ Cổ Mễ (thành phố Bắc Ninh); khu du lịch văn hoá Đền Đầm (thành phố Từ Sơn); khu du lịch văn hoá Phật Tích (huyện Tiên Du). Bên cạnh đó, theo dự kiến sẽ có 3 khu du lịch khác là: Khu du lịch lâm viên Thiên Thai (huyện Gia Bình); khu du lịch văn hoá lịch sử Như Nguyệt (huyện Yên Phong); khu du lịch tâm linh Hàm Long – Núi Dạm (thành phố Bắc Ninh) và lựa chọn 22 điểm di tích quy hoạch phát triển thành điểm du lịch làm động lực cho các tuyến du lịch khép kín, liên hoàn và hấp dẫn trên địa bàn. 

Trong đó có một số di tích lịch sử – văn hóa tiêu biểu để hình thành các điểm, các tuyến du lịch hấp dẫn như Văn Miếu Bắc Ninh, chùa Phật Tích, lăng Kinh Dương Vương, chùa Dâu, chùa Bút Tháp, đền Đô, đền thờ Lê Văn Thịnh, Đền, chùa Cổ Lũng (xã Nội Duệ), Chùa Lim. Ngoài ra, còn có du lịch cộng đồng tại làng gốm Phù Lãng (huyện Quế Võ), khu vực chùa Bút Tháp (huyện Thuận Thành), làng Quan họ Viêm Xá (Thành phố Bắc Ninh) Làng gỗ mĩ nghệ Đồng Kỵ 

tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh
Thành phố Bắc Ninh

Tuyến đường du lịch Bắc Ninh Hạ Long

Khoảng cách đường bộ từ Bắc Ninh đến Hạ Long dài 113 km, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để đi bằng xe khách. 

Bạn đi theo quốc lộ 18 đi qua Chí Linh, Uông Bí sau đó đi sang Hạ Long. 

Lịch trình tham quan tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh

Ngày 01: Bắc Ninh – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

8h00 khởi hành đi Hạ Long. 10h đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Thomas Kim có dịch vụ xe đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Bắc Ninh. Du khách tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Hòn Gai như bảo tàng Quảng Ninh, đường bao biển và ghé chơi Vincom ở Hạ Long để mua sắm.

11h30 quý khách ra cảng và làm thủ tục check in lên thuyền. Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), hoặc Hang Sửng Sốt. Quý khách cũng được tham quan các Hòn nổi tiếng ở Vịnh bao gồm Hòn Gà Chọi, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Thiên Nga, Hòn Chó Đá..

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Bắc Ninh (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Bắc Ninh. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour du lịch tại Hạ Long dưới đây

>>> Tour du lịch Bắc Ninh Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour Bắc Ninh Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Bắc Ninh Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Bắc Ninh Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Bắc Ninh Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Thomas Kim cũng đang đề xuất các tour du lịch Bắc Ninh Vịnh Hạ Long 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh

Chùa Dâu Bắc Ninh

Đặt tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh ngay trong ngày

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Vịnh Hạ Long Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim