Tổng hợp lịch trình tour Quảng Ninh theo ngày

tour Quảng Ninh

Đa số các lịch trình tour du lịch đều sắp xếp theo ngày để du khách có thể thuận tiện đưa ra các lựa chọn du lịch linh hoạt theo sở thích của mình. Tour Quảng Ninh theo ngày phổ biến bao gồm tour Quảng Ninh 1 ngày, tour Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm, tour Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm và tour Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm. Du khách có thể tham khảo thêm thông tin các tour dưới đây. 

Tổng quan lịch trình tour Quảng Ninh theo ngày

Cùng với những nỗ lực đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông của chính quyền địa phương và các dự án đầu tư du lịch, các khu đô thị quy mô lớn của các chủ đầu tư là các công ty bất động sản lớn ở trong nước, các địa điểm du lịch Quảng Ninh đang được mở ra theo chiều rộng với nhiều địa danh đang gây được sức hút cho du khách trong và ngoài nước thay vì chỉ tập trung du lịch cho một điểm nóng là Vịnh Hạ Long như trước. 

tour Quảng Ninh

Tổng quan lịch trình tour Quảng Ninh theo ngày

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Tùy vào dự trù kinh phí và nhu cầu đi tour du lịch của du khách, mà du khách có thể nhiều lựa chọn tour Quảng Ninh khác nhau. Mỗi một huyện ở Quảng Ninh đều có những đặc sắc riêng về giá trị du lịch và điều này thúc đẩy du lịch ở Quảng Ninh ngày một phát triển hơn. Tuy nhiên, sự phong phú và đa dạng của các loại hình tour du lịch Quảng Ninh cũng đáng để du khách ghé thăm và trải nghiệm du lịch ít nhất 1 lần trong đời. 

Tour du lịch Quảng Ninh một ngày

Nếu du khách muốn ghé thăm Quảng Ninh 1 ngày, thì thời gian sẽ khá là ngắn để du khách có thể đi thăm quan được nhiều địa điểm ở Quảng Ninh. Du khách chỉ có thể lựa chọn 1,2 điểm tối đa ở Quảng Ninh để tham quan và khám phá. Ngoại trừ Bãi Cháy và lựa chọn tour Vịnh Hạ Long, du khách cũng có thể lựa chọn các địa điểm tour Quảng Ninh nổi tiếng khác. 

Dưới đây là các điểm du lịch nổi tiếng được liệt kê theo địa bàn Quảng Ninh

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Uông Bí: Bao gồm chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung, di tích Bạch Đằng Giang, đỉnh Bình Hương, chùa Suối Tắm, chùa Một Mái, rừng quốc gia Yên Tử. 

điểm du lịch Quảng Ninh

Chùa Yên Tử Uông Bí

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Quảng Yên: Bao gồm Thác Mơ, chùa Đồng Phúc Vạn Triều, chợ Rừng, giếng Rừng, bảo tàng, bãi cọc Bạch Đằng, đền Trần Hưng Đạo, miếu Vua Bà. 

Các địa điểm du lịch Đông Triều: Khu sinh thái làng quê Yên Đức, đền An Sinh, chùa Am Ngọa Vân, khu du lịch Quảng Ninh Gate, vườn cam Đông Triều

Các địa điểm du lịch Cẩm Phả: đền Cửa Ông, vịnh Bái Tử Long, khu du lịch Vũng Đục, bãi tắm Lương Ngọc, đảo Rều, suối nước nóng Quang Hanh, trung tâm khoáng nóng địa chất.

Các địa điểm du lịch Ba Chẽ: chợ phiên Đạp Thanh, tháp Lang Cang, khu du lịch sinh thái Khe Lạnh

Các điểm du lịch Vân Đồn: bãi dài Vân Đồn, bãi Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn, chùa Quan Lạn, đảo Ba Mùn, bãi Sơn Hào, bãi Việt Mỹ, chùa Cái Bầu. đảo Cô Tô

Các địa điểm du lịch Tiên Yên: trung tâm văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc, thác Pạc Sủi, phố đi bộ Lý Thường Kiệt, khe Lục Mĩ, nhà cổ Miền Đông.

Các địa điểm du lịch Bình Liêu: Mốc biên giới, đỉnh Cao Xiêm, đỉnh Cao Ly, thác Khe Vằn, chợ phiên vùng cao.

Các địa điểm du lịch Móng Cái: Mũi Sa Vĩ, đền xã Tắc, đình Trà Cổ, hải đăng Vĩnh Thực, bãi biển Đầu Đông, cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cầu Bắc Luân, chùa Nam Thọ, chùa Xuân Lan, nhà thờ Trà Cổ, chợ trung tâm Móng Cái.

Tour Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Đối với các tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm, du khách có thể lựa chọn tour đi lại kết hợp giữa Bãi Cháy và các địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh. 

Các tuyến điểm du lịch Quảng Ninh

 • Tour Bãi Cháy- Uông Bí- Yên Tử
 • Tour Bãi Cháy- Móng Cái- Trà Cổ
 • Tour Bãi Cháy- Hoành Bồ
 • Tour Bãi Cháy- Cẩm Phả- Vũng Đục
 • Tour Bãi Cháy- Đông Triều- Khu du lịch Quảng Ninh Gate
 • Tour Bãi Cháy- Quảng Yên- Thác Mơ
 • Tour Bãi Cháy- Ba Chẽ
 • Tour Bãi Cháy- Bình Liêu
 • Tour Bãi Cháy- Cô Tô
 • Tour Bãi Cháy- Tiên Yên
 • Tour Bãi Cháy- Vân Đồn

tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Trou du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

>>> Xem thêm: Gợi ý tour du lịch Móng Cái Trà Cổ 3 ngày 2 đêm tối ưu nhất

Trong trường hợp, du khách không muốn nghỉ lại Bãi Cháy, du khách cũng có thể lựa chọn các tuyến điểm du lịch nối giữa các điểm du lịch xung quanh Bãi Cháy. Dưới đây, có thể là một vài lựa chọn tour Quảng Ninh điển hình cho du khách. 

 • Tour Đông Triều- Uông Bí
 • Tour Uông Bí- Quảng Yên
 • Tour Cẩm Phả- Ba Chẽ
 • Tour Vân Đồn- Tiên Yên
 • Tour Tiên Yên- Bình Liêu
 • Tour Móng Cái

Tour 2 ngày 1 đêm, du khách sẽ nghỉ 1 đêm tại khách sạn ở khu vực mình đang du lịch. Công ty Sunrise sẽ hỗ trợ book phòng cũng như sắp xếp chỗ đi lại và nghỉ đêm cho du khách. Nếu du khách có lựa chọn đặc biệt cũng có thể báo với công ty, để công ty sắp xếp lịch trình cho phù hợp. 

Tour Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Nếu du khách muốn chơi ở Hạ Long lâu hơn, du khách sẽ có nhiều lựa chọn tour hơn. Một là du khách kết hợp du lịch một ngày ở Bãi Cháy và đi tour kết hợp theo lịch trình tour Bãi Cháy liên huyện. Giống như ở tour Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm, ngoài lựa chọn kết hợp tour liên tỉnh, du khách cũng có thể lựa chọn giải pháp kết 3 cụm huyện trong tour Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm. 

Tour kết hợp giữa cụm 3 huyện

 • Tour Đông Triều- Quảng Yên- Uông Bí
 • Tour Hạ Long- Ba Chẽ- Cẩm Phả
 • Tour Cẩm Phả- Vân Đồn- Tiên Yên
 • Tour Tiên Yên- Vân Đồn- Bình Liêu
 • Tour Bình Liêu- Móng Cái

Tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm

Với quỹ thời gian nhiều hơn, du khách sẽ có nhiều lựa chọn tour và các tuyến điểm thăm quan để du lịch hơn. Thời gian vui chơi ở mỗi điểm có thể kéo dài hơn, tùy vào sở thích của du khách mà du khách có thể lựa chọn tour phù hợp hơn cho mình. Tuy nhiên, du khách cũng chỉ nên lựa chọn tối đa cụm 3 huyện để tham quan để tối ưu trải nghiệm du lịch cho mỗi tour.  Du khách yêu mến và muốn khám phá Quảng Ninh sâu sắc và trọn vẹn hơn, hãy tham quan Quảng Ninh nhiều lần và nhiều thời điểm khác nhau. Mỗi dịp như vậy, du khách sẽ có cơ hội để hiểu hơn về các địa danh và con người của Quảng Ninh.

tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày. 

Trên đây là lịch trình tour Quảng Ninh theo ngày để du khách tiện tham khảo. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.