Đa số các lịch trình tour du lịch đều sắp xếp theo ngày để du khách có thể thuận tiện đưa ra các lựa chọn du lịch linh hoạt theo sở thích của mình. Tour Quảng Ninh theo ngày phổ biến bao gồm tour Quảng Ninh 1 ngày, tour Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm, tour Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm và tour Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm. Du khách có thể tham khảo thêm thông tin các tour dưới đây. 

Nên chọn tour Quảng Ninh nào là phù hợp?

Cùng với những nỗ lực đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông của chính quyền địa phương và các dự án đầu tư du lịch, các khu đô thị quy mô lớn của các chủ đầu tư là các công ty bất động sản lớn ở trong nước, các địa điểm du lịch Quảng Ninh đang được mở ra theo chiều rộng với nhiều địa danh đang gây được sức hút cho du khách trong và ngoài nước thay vì chỉ tập trung du lịch cho một điểm nóng là Vịnh Hạ Long như trước. 

tour Quảng Ninh

Tùy vào dự trù kinh phí và nhu cầu đi tour du lịch của du khách, mà du khách có thể nhiều lựa chọn tour Quảng Ninh khác nhau. Mỗi một huyện ở Quảng Ninh đều có những đặc sắc riêng về giá trị du lịch và điều này thúc đẩy du lịch ở Quảng Ninh ngày một phát triển hơn. Tuy nhiên, sự phong phú và đa dạng của các loại hình tour du lịch Quảng Ninh cũng đáng để du khách ghé thăm và trải nghiệm du lịch ít nhất 1 lần trong đời. 

Tour du lịch Quảng Ninh trong ngày

Nếu du khách muốn ghé thăm Quảng Ninh 1 ngày, thì thời gian sẽ khá là ngắn để du khách có thể đi thăm quan được nhiều địa điểm ở Quảng Ninh. Du khách chỉ có thể lựa chọn 1,2 điểm tối đa ở Quảng Ninh để tham quan và khám phá. Ngoại trừ Bãi Cháy và lựa chọn tour Vịnh Hạ Long, du khách cũng có thể lựa chọn các địa điểm tour Quảng Ninh nổi tiếng khác. 

điểm du lịch Quảng Ninh

Dưới đây là các điểm du lịch nổi tiếng được liệt kê theo địa bàn Quảng Ninh

 • Các địa điểm du lịch Uông Bí: Bao gồm chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng, hồ Yên Trung, di tích Bạch Đằng Giang, đỉnh Bình Hương, chùa Suối Tắm, chùa Một Mái, rừng quốc gia Yên Tử. 
 • Các địa điểm du lịch Quảng Yên: Bao gồm Thác Mơ, chùa Đồng Phúc Vạn Triều, chợ Rừng, giếng Rừng, bảo tàng, bãi cọc Bạch Đằng, đền Trần Hưng Đạo, miếu Vua Bà. 
 • Các địa điểm du lịch Đông Triều: Khu sinh thái làng quê Yên Đức, đền An Sinh, chùa Am Ngọa Vân, khu du lịch Quảng Ninh Gate, vườn cam Đông Triều
 • Các địa điểm du lịch Cẩm Phả: đền Cửa Ông, vịnh Bái Tử Long, khu du lịch Vũng Đục, bãi tắm Lương Ngọc, đảo Rều, suối nước nóng Quang Hanh, trung tâm khoáng nóng địa chất.
 • Các địa điểm du lịch Ba Chẽ: chợ phiên Đạp Thanh, tháp Lang Cang, khu du lịch sinh thái Khe Lạnh
 • Các điểm du lịch Vân Đồn: bãi dài Vân Đồn, bãi Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn, chùa Quan Lạn, đảo Ba Mùn, bãi Sơn Hào, bãi Việt Mỹ, chùa Cái Bầu. đảo Cô Tô
 • Các địa điểm du lịch Tiên Yên: trung tâm văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc, thác Pạc Sủi, phố đi bộ Lý Thường Kiệt, khe Lục Mĩ, nhà cổ Miền Đông.
 • Các địa điểm du lịch Bình Liêu: Mốc biên giới, đỉnh Cao Xiêm, đỉnh Cao Ly, thác Khe Vằn, chợ phiên vùng cao.
 • Các địa điểm du lịch Móng Cái: Mũi Sa Vĩ, đền xã Tắc, đình Trà Cổ, hải đăng Vĩnh Thực, bãi biển Đầu Đông, cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cầu Bắc Luân, chùa Nam Thọ, chùa Xuân Lan, nhà thờ Trà Cổ, chợ trung tâm Móng Cái.

Tour Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Đối với các tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm, du khách có thể lựa chọn tour đi lại kết hợp giữa Bãi Cháy và các địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh. 

Các tuyến điểm du lịch Quảng Ninh

 • Tour Bãi Cháy- Uông Bí- Yên Tử
 • Tour Bãi Cháy- Móng Cái- Trà Cổ
 • Tour Bãi Cháy- Hoành Bồ
 • Tour Bãi Cháy- Cẩm Phả- Vũng Đục
 • Tour Bãi Cháy- Đông Triều- Khu du lịch Quảng Ninh Gate
 • Tour Bãi Cháy- Quảng Yên- Thác Mơ
 • Tour Bãi Cháy- Ba Chẽ
 • Tour Bãi Cháy- Bình Liêu
 • Tour Bãi Cháy- Cô Tô
 • Tour Bãi Cháy- Tiên Yên
 • Tour Bãi Cháy- Vân Đồn

tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Trong trường hợp, du khách không muốn nghỉ lại Bãi Cháy, du khách cũng có thể lựa chọn các tuyến điểm du lịch nối giữa các điểm du lịch xung quanh Bãi Cháy. Dưới đây, có thể là một vài lựa chọn tour Quảng Ninh điển hình cho du khách. 

 • Tour Đông Triều – Uông Bí
 • Tour Uông Bí – Quảng Yên
 • Tour Cẩm Phả – Ba Chẽ
 • Tour Vân Đồn – Tiên Yên
 • Tour Tiên Yên- Bình Liêu
 • Tour Móng Cái

Tour 2 ngày 1 đêm, du khách sẽ nghỉ 1 đêm tại khách sạn ở khu vực mình đang du lịch. Công ty Sunrise sẽ hỗ trợ book phòng cũng như sắp xếp chỗ đi lại và nghỉ đêm cho du khách. Nếu du khách có lựa chọn đặc biệt cũng có thể báo với công ty, để công ty sắp xếp lịch trình cho phù hợp. 

>>> Xem thêm: Điểm danh khu du lịch Quảng Ninh nổi tiếng

Tour Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Nếu du khách muốn chơi ở Hạ Long lâu hơn, du khách sẽ có nhiều lựa chọn tour hơn. Một là du khách kết hợp du lịch một ngày ở Bãi Cháy và đi tour kết hợp theo lịch trình tour Bãi Cháy liên huyện. Giống như ở tour Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm, ngoài lựa chọn kết hợp tour liên tỉnh, du khách cũng có thể lựa chọn giải pháp du lịch quanh các huyện trong tour Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm. 

Tour Quảng Yên – Đông Triều – Uông Bí 3 ngày 2 đêm

Quảng Yên, Đông Triều, Uông Bí là 3 huyện liền kề giáp ranh của tỉnh Quảng Ninh, nên tour điểm du lịch Quảng Ninh 3 huyện là tour du lịch tiết kiệm và tối ưu chi phí cho du khách đồng thời đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch lý thú nhất. Các điểm du lịch nổi bật của tour phải kể đến bao gồm khu di tích danh thắng Yên Tử, khu sinh thái Thác Mơ và khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate. 

điểm du lịch Quảng Ninh
Tour du lịch Quảng Yên – Đông Triều – Uông Bí

Lịch trình tour du lịch Quảng Yên – Đông Triều – Uông Bí:

 • Ngày 1: Du khách ghé thăm khu di tích danh thắng Yên Tử và rừng quốc gia Yên Tử
 • Ngày 2: Du khách ghé thăm du sinh thái Thác Mơ, miếu Vua Bà, bảo tàng, bãi cọc Bạch Đằng
 • Ngày 3: Du khách ghé thăm khu sinh thái Quảng Ninh gate, khu sinh thái làng quê Yên Đức, vườn cam Đông Triều

Tour du lịch Quảng Ninh: Quảng Yên- Đông Triều- Uông Bí là tour du lịch với đặc trưng là tour du lịch sinh thái và hướng về địa điểm du lịch tâm linh. Du khách sẽ có cơ hội khám phá tinh hoa giá trị Phật giáo ở Quảng Ninh với danh thắng Yên Tử, được ghé thăm các địa điểm du lịch sinh thái tuyệt điểm ở Đông Triều và Quảng Yên Quảng Ninh. 

Tour Hạ Long – Cẩm Phả – Ba Chẽ 3 ngày 2 đêm

So với tính chất tour du lịch tâm linh kết hợp với điểm du lịch sinh thái ở Quảng Ninh, điểm du lịch Quảng Ninh ở tour Hạ Long, Cẩm Phả, Ba Chẽ mang đặc trưng là tour du lịch biển kết hợp với điểm du lịch sinh thái và tìm hiểu văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số mang lại cho du khách trải nghiệm du lịch hoàn toàn khác biệt. 

Quan Lạn Quảng Ninh
Tour du lịch Hạ Long – Cẩm Phả – Ba Chẽ

Tour du lịch Hạ Long – Cẩm Phả – Ba Chẽ du khách sẽ tham quan tour Vịnh Hạ Long, sau đó du khách sẽ thăm quan đền Cửa Ông, đảo Rều ở Cẩm Phả, du khách sẽ tiếp tục thăm quan khu sinh thái Khe Lạnh, và ghé thăm chợ phiên Đạp Thanh  ở Ba Chẽ. Du khách sẽ nghỉ 2 đêm: 1 đêm tại Hạ Long và 1 đêm tại Cẩm Phả. 

Tour Vân Đồn – Tiên Yên – Bình Liêu 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Vân Đồn – Tiên Yên – Bình Liêu là tour du lịch kết hợp giữa loại hình du lịch biển, núi và khám phá văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số. 

 • Ngày 1: Du khách đi tàu ra đảo Quan Lạn hoặc đảo Cô Tô và chơi tại đây 1 ngày
 • Ngày 2: Du khách ghé thăm mốc biên giới và phiên chợ vùng cao Bình Liêu
 • Ngày 3: Du khách thăm quan trung tâm văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc ở Tiên Yên. 
tour du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm
Tour du lịch Vân Đồn – Tiên Yên – Bình Liêu

Với các tuyến điểm du lịch Quảng Ninh thú vị, tour du lịch Vân Đồn, Tiên Yên, Bình Liêu hứa hẹn là tour du lịch đem lại nhiều trải nghiệm du lịch lý thú cho du khách. Ngày 1 du khách còn đang phiêu du với sóng biển mênh mông của Vịnh Bái Tử Long, ngày 2 du khách được tận hưởng không gian hùng vĩ của núi cao và những con đường mòn hoang sơ với rặng cây xanh ngút ngàn và chìm đắm vào không gian mới lạ với nhiều màu sắc của các dân tộc thiểu số vùng cao vào ngày 3. 

Tour Bình Liêu – Móng Cái – Đông Hưng 3 ngày 2 đêm

Cũng là tour du lịch kết hợp đồng thời điểm du lịch Quảng Ninh dưới biển và trên núi, tour du lịch Bình Liêu- Móng Cái hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm du lịch lý thú. Một điểm độc đáo nữa trong tour điểm du lịch Quảng Ninh: Bình Liêu- Móng Cái, du khách sẽ có cơ hội xin giấy thông hành để sang thăm quan Đông Hưng, Trung Quốc. 

 • Ngày 1: Du khách tham quan cột mốc biên giới Bình Liêu, thác Khe Vằn
 • Ngày 2: Du khách tham quan biển Trà Cổ và các địa danh thăm quan nổi tiếng khác của Móng Cái.
 • Ngày 3: Du khách có thể ghé thăm thành phố Đông Hưng, Trung Quốc. 

Chi phí của các tour du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 5 triệu tùy gói tour. Du khách cũng có thể thay đổi một vài điểm du lịch linh hoạt trong lịch trình trước khi bắt đầu tour để công ty điều chỉnh và báo giá tour phù hợp cho du khách. Các tour du lịch ở Sunrise có thể đi linh hoạt theo số lượng người, đi cá nhân hoặc theo đi nhóm nhỏ theo gia đình, bạn bè hoặc đi tour đông người.

>>> Xem thêm: Gợi ý tour du lịch Móng Cái Trà Cổ 3 ngày 2 đêm tối ưu nhất

Tour du lịch Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm

Với tour Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm, quỹ thời gian nhiều hơn, du khách sẽ có nhiều lựa chọn tour và các tuyến điểm thăm quan để du lịch hơn. Thời gian vui chơi ở mỗi điểm có thể kéo dài hơn, tùy vào sở thích của du khách mà du khách có thể lựa chọn tour phù hợp hơn cho mình. Tuy nhiên, du khách cũng chỉ nên lựa chọn tối đa cụm 3 huyện để tham quan để tối ưu trải nghiệm du lịch cho mỗi tour.  Du khách yêu mến và muốn khám phá Quảng Ninh sâu sắc và trọn vẹn hơn, hãy tham quan Quảng Ninh nhiều lần và nhiều thời điểm khác nhau. Mỗi dịp như vậy, du khách sẽ có cơ hội để hiểu hơn về các địa danh và con người của Quảng Ninh.

Trên đây là lịch trình tour Quảng Ninh theo ngày để du khách tiện tham khảo. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline 0977 112 777 – 098 762 8336 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.