Hải Dương vốn được ví là mảnh đất địa linh nhân kiệt bởi đây là quê hương của nhiều danh nhân nổi tiếng nước ta. Các vị danh nhân nổi tiếng Hải Dương bao gồm Khúc Thừa Dụ, Trần Quốc Tuấn, Yết Kiêu, Mạc Đĩnh Chi, Chu Văn An, Tuệ Tĩnh, Nguyễn Trãi. Tour Hải Dương Vịnh Hạ Long như là một dịp giúp du khách như tìm về cội nguồn hồn thiêng của dân tộc.

Nhu cầu tăng cao tour Hải Dương Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Thomas Kim, Thomas Kim đồng thời tạo ra 2 loại tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Hải Dương khác nhau.

Tour Hải Dương Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Hải Dương và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Hải Dương: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Hải Dương. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

tour Hải Dương Vịnh Hạ Long
Giới thiệu tour Hải Dương Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Hải Dương Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Hải Dương, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.

Giới thiệu về Hải Dương

Tên gọi Hải Dương chính thức có từ năm 1469. Theo chữ viết Hán nôm, Hải là biển và Dương là mặt trời. Hải Dương nằm ở phía đông kinh thành Thăng Long. Hướng Đông cũng là hướng mặt trời mọc. Vì vậy Hải Dương có nghĩa là “mặt trời biển Đông” hay “ánh sáng từ miền duyên hải (phía đông) chiếu về”.

Tour Hải Dương Vịnh Hạ Long
Giới thiệu tour Vịnh Hạ Long Hải Dương

Các thắng cảnh nổi tiếng của Hải Dương bao gồm: Côn Sơn Kiếp Bạc, đền thờ Chu Văn An, du danh thắng Phượng Hoàng, đảo Cò, đền Cao, bến Bình Than, đình Mộ Trạch, văn miếu Mao Đền, chùa Chanh và nghệ thuật chèo đồng bằng sông Hồng.

Kiếp Bạc là tên ghép của hai làng Vạn Yên (làng Kiếp) và Dược Sơn (làng Bạc). Nơi đây là thung lũng trù phú, xung quanh có dãy núi Rồng bao bọc tạo. Đền thờ Trần Hưng Đạo được dựng vào đầu thế kỷ 14, trên một khu đất ở trung tâm thung lũng Kiếp Bạc. 

Tour Hải Dương Vịnh Hạ Long
Chùa Côn Sơn

Tuyến đường du lịch Hải Dương Hạ Long

Đường bộ Hải Dương- Hạ Long: 120 km

Đây là tuyến đường bộ thuận lợi, từ các điểm trên tỉnh Hải Dương, rẽ theo Quốc lộ 183 qua thị trấn Sao Đỏ, Đông Triều, Uông Bí, đến Hạ Long, thời gian từ 1 đến 1,5 giờ.

Tour Hải Dương Vịnh Hạ Long
Lịch trình tham quan Hải Dương

Lịch trình tham quan tour Hải Dương Vịnh Hạ Long

Ngày 01: Hải Dương – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

9h30 khởi hành đi Hạ Long. 11:30 đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Thomas Kimdịch vụ xe đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Hải Dương. Quý khách có khoảng nửa giờ nghỉ ngơi cà phê trước khi lên du thuyền thăm Vịnh.

Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời”. Hang động có nhiều nhũ đá với hình dạng đặc sắc giống như khung cảnh của các bữa tiệc cung đình và những tiên nữ đang múa hội. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc…

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Hải Dương (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hải Dương, dừng chân ở nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô… Xe đưa quý khách về Hải Dương lúc 16h30. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour du lịch tại Hạ Long dưới đây

>>> Tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Thomas Kim cũng đang đề xuất các tour du lịch Hải Dương Vịnh Hạ Long 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

Đặt tour Hải Dương Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Hải Dương Vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Thomas Kim