Tìm hiểu tour Hà Nội Vịnh Hạ Long phổ biến nhất hiện nay

Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long

Hà Nội là thủ đô và là trung tâm chính trị văn hoá nổi tiếng của Việt Nam. Sẽ là một thiếu sót lớn cho những du khách tới thăm Vịnh Hạ Long nhưng vẫn chưa ra Hà Nội một lần nào. Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long là giải pháp du lịch tiện ích và trọn gói cho du khách muốn ghé thăm Hà Nội trong lịch trình du lịch Hạ Long. 

Nhu cầu tăng cao tour Vịnh Hạ Long Hà Nội tại Kim’s Travel

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Kim’s Travel, Kim’s Travel đồng thời tạo ra 2 loại tour Hà Nội Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Hà Nội khác nhau.

Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Hà Nội và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Hà Nội: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Hà Nội. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Hà Nội Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Hà Nội, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long

Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Giới thiệu về Hà Nội

Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với vai trò thủ đô, Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí, công trình thể thao quan trọng của đất nước, đồng thời cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế. Đây là nơi tập trung nhiều làng nghề và các lễ hội truyền thống. Nền ẩm thực Hà Nội với nhiều nét riêng biệt cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch tới thành phố. Năm 2019, Hà Nội là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 2 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 8 về GDP bình quân đầu người. Khu Hoàng thành Thăng Long cũng được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Các địa điểm tham quan nổi tiếng của Hà Nội bao gồm phố cổ Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, lăng Chủ tịch, Văn Miếu Quốc tử giám, đền Quán Thánh, bảo tàng dân tộc học.

Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long
Lịch trình tham quan Hạ Long Hà Nội

Tuyến đường du lịch Hà Nội Hạ Long

Khoảng cách đường bộ từ Sapa đến Hạ Long dài 155 km, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để đi bằng xe khách. 

Bạn đi theo quốc lộ 5B/ĐCT04 đi từ Hà Nội qua Hải Phòng sau đó đi sang Hạ Long. 

Lịch trình tham quan tour Vịnh Hạ Long Hà Nội

Ngày 01: Hà Nội – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

7h00 khởi hành đi Hạ Long. 11:30 đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Kim’s Travel có dịch vụ xe đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Hà Nội.  Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm hang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), hoặc Hang Sửng Sốt. Quý khách cũng được tham quan các Hòn nổi tiếng ở Vịnh bao gồm Hòn Gà Chọi, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Thiên Nga, Hòn Chó Đá..

Du thuyền ghé thăm làng chài Ba Hang và du khách có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm đời sống thực tế của ngư dân làng chài. 

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour du lịch tại Hạ Long dưới đây

>>> Tour du lịch Hà Nội Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Hà Nội Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Hà Nội Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Hà Nội Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Kim’s Travel cũng đang đề xuất các tour du lịch Hà Nội Vịnh Hạ Long 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

Tour Hà Nội Vịnh Hạ Long

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Đặt tour Hà Nội Vịnh Hạ Long tại Kim’s Travel

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Hà Nội Vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Kim’s Travel