Tour Hạ Long đền An Sinh – 3 bước để có chuyến đi thú vị, đáng nhớ

Đơn vị cung cấp tour Hạ Long Đền An Sinh

Đền An Sinh du lịch Hạ Long được coi là địa điểm hấp dẫn nhất tại Quảng Ninh mà bạn không nên bỏ qua. Đến với Tour Hạ Long Đền An Sinh, ngoài tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn, bạn còn được tham quan thưởng thức toàn cảnh Hạ Long. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để có chuyến đi thú vị và đáng nhớ nhất nhé!

Bí mật của đền An Sinh – Hạ Long

Đền An Sinh (tên cũ là điện An Sinh) tọa lạc trên một ngọn đồi thoai thoải giữa khu tâm linh thôn Trại Lốc, xã An Sinh, huyện Đông Triều (Quảng Ninh). Được xây dựng vào năm 1381 dưới triều đại Trần, ngôi đền ban đầu thờ năm vị hoàng đế triều đại Trang: Hoàng đế Anh Tông, Hoàng đế Minh Tông, Hoàng đế Dụ Tông, Nghệ Tông hoàng đế và Khâm Minh Thánh Vũ Hiển Đạo An Sinh Hoàng đế. Việc đền An Sinh thờ các Hoàng đế thời Trần thì rất ít khách du lịch biết đến.

Đến thời Lê và thời Nguyễn, An Sinh vương Trần Liễu và 8 vị tiên đế triều Trần. Cư dân bản được triều đình coi là “dân hộ nhi” được miễn mọi thứ thuế và phục vụ cho các đền, lăng, phủ, đền, miếu. 

Đền An Sinh cũng có một ngôi đền dành riêng cho Công chúa Linh Xuân của Ai Lao. Công chúa là người thật thà và tài giỏi nên được triều đình  Trần và nhân dân lập đền thờ bà. Được xây dựng vào năm 1767, sau khi được Bia Thừa vào năm Cảnh Hưng thứ 28, tấm bia có nội dung khôi phục đền An Sinh và đền thờ công chúa Ai Lao – Linh Xuân. Hệ thống chữ khắc này vẫn còn được lưu giữ trong đền An Sinh.

Đền An Sinh Hạ Long
Đền An Sinh Hạ Long

Xem thêm

Tour du lịch Hạ Long Đầm Hà

Một số phương tiện di chuyển ở Hạ Long

Xe điện

Bước thứ 2 để có chuyến du lịch Hạ Long đáng nhớ là bạn cần nắm được phương tiện di chuyển tại đây. Xe điện được coi là phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại Hạ Long. Hiện tại ở Hạ Long có 5 tuyến xe điện phục vụ khách tham quan. Xe điện sẽ đảm bảo di chuyển cho khách An Sinh du lịch Hạ Long. Khi đi bằng xe điện bạn sẽ được đi qua các địa điểm như cầu Bãi Cháy, cụm di tích núi Bà Thơ, Bảo tàng – thư viện Quảng Ninh,,…

Xe ô tô đưa đón

Hình thức di chuyển này vô cùng tiện lợi, phù hợp với phần lớn du khách khi đi Tour Hạ Long Đền An Sinh. Rất dễ để bạn có thể thuê một chiếc xe ô tô 4 chỗ, 9 chỗ tại Hạ Long. Giá thành sẽ vô cùng hợp lý khi bạn lựa chọn đúng với đơn vị cho thuê xe ô tô đưa đón phù hợp.. 

Xe máy 

Vì đây là một trung tâm du lịch lớn nhất của miền Bắc vậy nên Hạ Long cũng sẽ có các dịch vụ cho thuê xe máy để du khách có thể tự do khám phá các địa điểm ăn chơi tại đây. 

Điều kiện để du khách có thể thuê một chiếc xe máy ở Hạ Long đó là bạn cần cung cấp CCCD/CMND. Hãy nhớ kiểm tra tình trạng xe trước khi thuê xe để tránh rủi ro không đáng có nhé. Nên thuê xe máy ở những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy uy tín – gợi ý là công ty Kim’s Travel nhé.

Lựa chọn phương thức di chuyển tại Hạ Long
Lựa chọn phương thức di chuyển tại Hạ Long

>> Xem thêm

Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Công ty cung cấp Tour Hạ Long Đền An Sinh uy tín, chất lượng

Đây là bước cuối cùng nhưng cũng là bước quan trọng quyết định xem chuyến đi Hạ Long của bạn có vui hay không. Khi có ý định đi du lịch Hạ Long kết hợp cùng khám phá Đền An Sinh thì việc tối ưu nhất chính là lựa chọn tour Hạ Long đền An Sinh

Khi bạn lựa chọn hình thức du lịch theo tour, quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề di chuyển hoặc giá cả. Tour đã tính toán và lên lịch trình hợp lý cho tất cả khách du lịch. Lựa chọn đơn vị cung cấp tour du lịch cũng là điều khó khăn khi Hạ Long là địa điểm du lịch hot. Công ty Kim’s Travel chính là một gợi ý dành cho bạn.

Tại đây,Kim’s Travel cung cấp cho các bạn

  • Chuyến du lịch nghỉ dưỡng, sang trọng chuẩn 5 sao
  • Bao rọn vấn đề di chuyển từ A-Z với loại hình: Cho thuê xe máy di chuyển đền An Sinh – Hạ Long, cho thuê xe đưa đón khách du lịch đền An Sinh Hạ Long,…
  • Cung cấp nhiều du thuyền đẳng cấp tham quan vịnh Hạ Long
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng
  • Du thuyền với thiết kế mang đầy tính nghệ thuật
Đơn vị cung cấp tour Hạ Long Đền An Sinh
Đơn vị cung cấp tour Hạ Long Đền An Sinh

Công ty TNHH Sunrise Hạ Long không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy di chuyển tại Hạ Long, dịch vụ cho thuê xe đưa đón khách hàng đền An Sinh mà còn có dịch vụ cho thuê du thuyền đi du lịch Hạ Long. Thuê du thuyền tham quan Vịnh Hạ Long sẽ phù hợp với những ai thích sự tự do, luôn muốn trải nghiệm những điều thú vị về Vịnh Hạ Long. 

Lời kết

Để có được trải nghiệm chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời và đáng nhớ nên lựa chọn  Tour Hạ Long Đền An Sinh ngay từ bây giờ. Đằng quên săn vé tại Công ty Sunrise Hạ Long ngay từ bây giờ để nhận ưu đãi sớm nhất nhé.

Xem thêm

Tour du lịch Hạ Long Cảm Phả