Tìm hiểu tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày

Tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày

Quảng Ninh ngày nay là địa điểm có sức hút mạnh với du khách trong và ngoài nước. Ngoài thắng cảnh nổi tiếng Vịnh Hạ Long, nhiều địa danh nổi tiếng khác của Quảng Ninh cũng được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày cũng đang là chủ đề hot hơn trong những năm gần đây. 

Tổng quan về tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày

Thời gian du lịch 1 ngày thường khá là ngắn ngủi, thích hợp với du khách không thể sắp xếp được thời gian thăm quan dài ngày hơn. Đa số du khách có vị trí địa lý gần kề với Quảng Ninh và muốn dành thời gian ngắn ngủi vào các dịp cuối tuần để có thêm những trải nghiệm du lịch mới mẻ. Hai là, một số tour du lịch liên tỉnh được thiết kế dành riêng cho du khách ở xa. Tour du lịch nhiều tuyến điểm nhưng chỉ sắp xếp ở lại Quảng Ninh được 1 ngày nên việc lựa chọn địa điểm du lịch nào ở Quảng Ninh cũng trở thành một chủ đề đáng quan tâm của các du khách. 

Tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày

Tổng quan về tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Du lịch về bản chất là hoạt động giải trí mà con người muốn hướng đến các trải nghiệm mới mẻ, như hiểu biết về vùng đất mới, con người mới và khám phá những điều thú vị mới. Trong khi đó, Quảng Ninh là địa danh với đa dạng các loại hình du lịch bao gồm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch biển, du lịch khám phá văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số. Tùy từng nhu cầu du lịch của mỗi cá nhân hoặc mục đích của tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày, mà du khách có thể lựa chọn cho mình những địa điểm du lịch phù hợp. 

Một số lưu ý khi lựa chọn tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày

Thời gian 1 ngày khá là ngắn ngủi nên du khách có thể sẽ không đủ thời gian để di chuyển ra các đảo nổi tiếng ở Quảng Ninh để tham quan như đảo Quan Lạn, đảo Cô Tô, một số đảo nhỏ ở gần hơn như Trà Cổ, đảo Rều du khách vân có thể lựa chọn tham quan trong tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày..

Do thời lượng tham quan ngắn ngủi nên du khách chỉ có thể lựa chọn duy nhất một địa điểm ở Quảng Ninh để thăm quan. Do chỉ được lựa chọn duy nhất một điểm, nên tâm lý chung là du khách sẽ muốn lựa chọn những điểm du lịch nổi tiếng và nổi bật nhất ở Quảng Ninh. Tuy nhiên, cũng do sở thích cá nhân, du khách cũng có thể tham khảo một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Quảng Ninh để tổ chức tour du lịch ngắn ngày cho bản thân hoặc người thân của mình. 

Các địa điểm du lịch Quảng Ninh phù hợp cho tour tham quan 1 ngày

Dưới đây là một số địa điểm du lịch Quảng Ninh phù hợp với tour tham quan 1 ngày mà du khách muốn tham khảo.

Tour thăm Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được xem là thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Hạ Long. Tour du thuyền thăm Vịnh cũng là hoạt động trải nghiệm du lịch đặc trưng chỉ riêng có ở đất mỏ. Tour thăm Vịnh Hạ Long trong ngày kéo dài 4 tiếng, 6 hoặc 8 tiếng giúp du khách tham quan được một số điểm nổi bật ở Vịnh Hạ Long và đem đến cho du khách những trải nghiệm du lịch mới lạ và lý thú nhất trong vòng vỏn vẹn chưa đến 1 ngày. 

Giá vé các điểm du lịch Quảng Ninh

Tour thăm Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Giới thiệu về cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Tour du lịch Hoành Bồ

Hoành Bồ những năm gần đây trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hạ Long. Vị trí địa lý của Hoành Bồ cũng khá gần thành phố nên du khách vẫn có thể tranh thủ ghé qua Hạ Long rồi đi du lịch tới Hoành Bồ. Hoành Bồ có nhiều hoạt động du lịch lý thú bao gồm trải nghiệm bay dù lượn. Thắng cảnh tự nhiên của Hoành Bồ cũng tuyệt đẹp, thời tiết mát mẻ dễ chịu và hơn nữa, du khách còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa của đồng bào thiểu số ở đây. 

Tour du lịch sinh thái Quảng Ninh gate

Quảng Ninh gate là khu du lịch được đầu tư lớn và mới đưa vào hoạt động. Ngoài kết hợp với thắng cảnh tự nhiên hoang sơ của Đông Triều, khu du lịch còn tích hợp sẵn các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng và dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi, nên du khách tha hồ khám phá và vui chơi ở đây. 

Tour du lịch Yên Tử

Với du khách muốn khám phá và tìm hiểu sâu hơn về cội nguồn văn hóa tâm linh của dân tộc, thì tour du lịch Yên Tử 1 ngày cũng đủ để lại cho du khách những ấn tượng sâu đậm. Một vùng đất nhỏ nhưng để lại nhiều dấu tích thăng trầm của lịch sự, khiến chúng ta tới gần hơn và như thu ngắn lại chiều dài lịch sử của cả một dân tộc. 

từ Bãi Cháy đi Yên Tử

Tour du lịch Yên Tử

Trên đây là tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày ấn tượng. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.