Nếu bạn là một người yêu thích khám phá và muốn tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời vịnh Hạ Long thì Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với tour này, bạn sẽ được đưa đến các điểm đến đẹp nhất của Vịnh, khám phá những hang động tuyệt đẹp và thưởng ngoạn cảnh quan hoang sơ tại đây. Hãy cùng Thomas Kim Travel tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu về Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

Để khám phá vịnh Hạ Long một cách nhanh chóng và hiệu quả, Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách bận rộn hoặc chỉ có ít thời gian để tham quan. Tour này sẽ đưa du khách đi tham quan các địa điểm nổi tiếng của vịnh Hạ Long như Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, làng chài Ba Hang, Hòn Gà Chọi, Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ. 

Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng khởi hành từ cảng quốc tế Hạ Long và kéo dài trong khoảng 4 tiếng. Thomas Kim Travel là một trong những đơn vị cung cấp nhiều tour thăm vịnh Hạ Long với nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm cả tour tàu thăm vịnh 6 tiếng và tour du thuyền ngủ đêm để du khách có thể thỏa mãn niềm đam mê khám phá vịnh Hạ Long trong thời gian dài hơn.

Giới thiệu về Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng
Giới thiệu về Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

>>> Xem thêm: Tổng hợp  tour du lịch Vịnh Hạ Long

Lịch trình Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

  • Tour tham quan vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng bắt đầu lúc 7h00 – 7h30 với xe đón quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy. 
  • Sau đó, xe Thomas Kim sẽ đưa quý khách đến cảng tàu quốc tế Hạ Long để làm thủ tục lên tàu vào lúc 7h40. 
  • Du thuyền sẽ khởi hành vào lúc 8h15-8h30 để bắt đầu tham quan vịnh Hạ Long, một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.
  • Trong lịch trình Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng, quý khách sẽ được tham quan những điểm đến nổi tiếng như Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, làng chài Ba Hang, Hòn Gà Chọi, Động Thiên Cung – một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long. Quý khách cũng sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn tại Ba Hang, nơi quý khách có thể chèo thuyền Kayak hoặc đò nan để tự mình khám phá nét đẹp của vịnh Hạ Long.
  • Quý khách sẽ có bữa trưa trên tàu vào lúc 11h20 và sau đó, du thuyền sẽ trở về cảng tàu quốc tế Hạ Long vào lúc 12h00-12h15. 
  • Xe Hà Bình sẽ đưa quý khách về khách sạn vào lúc 12h30.

Lưu ý rằng, Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sángchỉ đón khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy và không đón khách bên Hòn Gai hoặc Tuần Châu. Đây là một lựa chọn thích hợp cho những du khách có ít thời gian để khám phá vịnh Hạ Long.

Lịch trình Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng
Lịch trình Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

>>> Xem thêm: Tổng hợp: Tour 5 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

Giá Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng có giá 670.000 đồng/người cho người lớn (áp dụng trong tháng 1). Tuy nhiên, trong mùa du lịch cao điểm thì mức giá này có thể sẽ thay đổi một chút. 

Giá Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng
Giá Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

>>> Xem thêm: Tổng hợp: Tour 5 sao thăm vịnh 4 tiếng trưa

Một số lưu ý khi tham gia Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

Để có một chuyến tham quan vịnh Hạ Long hoàn hảo, du khách cần lưu ý những điều sau đây khi tham gia tour tàu thăm vịnh 4 tiếng:

  • Tránh tham quan vào các ngày cuối tuần và dịp lễ Tết để tránh đông đúc và giá thuê tàu cao hơn. Nên liên hệ trước với đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tàu để đảm bảo có tàu khi tới Hạ Long.
  • Giá vé tàu thăm vịnh thường không bao gồm vé thắng cảnh, vé qua cảng, chi phí chèo thuyền kayak và bữa ăn trên tàu.
  • Bữa ăn trên tàu sẽ phục vụ theo thực đơn du khách đặt trước, với giá dao động từ 150.000 VNĐ/khách. Nếu có yêu cầu thêm món, du khách cần đặt trước và chốt lại thực đơn với nhà tàu.
  • Nhiều tour cung cấp 2 sự lựa chọn khởi hành từ Cảng tàu quốc tế Hạ Long hoặc Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu. Tuy nhiên, Cảng tàu quốc tế Hạ Long nằm ngay trung tâm Bãi Cháy, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.
Một số lưu ý khi tham gia Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng
Một số lưu ý khi tham gia Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng

>>> Xem thêm: Tổng hợp: Tour 5 sao thăm vịnh 6 tiếng trưa

Giới thiệu về công ty du lịch Thomas Kim

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch tại Hạ Long, Công ty TNHH du lịch Thomas Kim là có mối liên kết chặt chẽ với đa dạng các cơ sở kinh doanh liên ngành, bao gồm dịch vụ lưu trú, nhà hàng, công ty du thuyền, đại lý du lịch. Nhờ vào điều này, công ty Thomas Kim cung cấp trọn gói các dịch vụ du lịch đa dạng và hỗ trợ trọn vẹn tất cả nhu cầu của du khách đến Hạ Long. 

Các dịch vụ này bao gồm đặt tour tham quan vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn, đặt nhà hàng và các địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Hạ Long, dịch vụ xe ô tô du lịch đưa đón khách liên tỉnh, dịch vụ cho thuê xe máy với giá cả phải chăng, cùng với dịch vụ mua vé các địa điểm vui chơi nổi tiếng như công viên nước Tuần Châu, công viên Rồng, cáp treo Nữ Hoàng, suối nước nóng Onsen Quang Hanh.

>>> Xem thêm: Tổng hợp: Tour 5 sao thăm vịnh 6 tiếng sáng

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về lịch trình Tour 3 sao thăm vịnh 4 tiếng sáng từ Công ty TNHH du lịch Thomas Kim. Hãy liên hệ tới số điện thoại 0987 628 336 để đặt tour và được hỗ trợ nhanh chóng nhất.