Tour du lịch suối ở Quảng Ninh là tour du lịch được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các khu du lịch sinh thái không chỉ đem lại môi trường tự nhiên trong lành, phong cảnh thiên nhiên tuyệt mĩ, mà còn đem lại cho du khách những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng lý thú nơi các hoạt động của con người đều giao hòa và hòa quyện với tự nhiên.. 

Tổng quan về các địa danh thăm quan suối ở Quảng Ninh

Du lịch suối ở Quảng Ninh là một trong những tour du lịch khá phổ biến. Có khá nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Quảng Ninh liên quan đến suối và thác nước, nổi bật như khu du lịch sinh thái Thác Mơ, Quảng Yên, khu du lịch Lựng Xanh, Uông Bí, khu du lịch Khe Lạnh, Ba Chẽ. Ưu thế của Quảng Ninh là có địa hình đồi núi phức tạp tạo nên khung cảnh thiên nhiên thác đổ tuyệt đẹp. Thời tiết ở các khu sinh thái cũng vô cùng mát mẻ nên là địa điểm lý tưởng cho du khách tới nghỉ dưỡng vào mùa hè. 

suối ở Quảng Ninh

Tổng quan về các địa danh suối ở Quảng Ninh

>>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá vé du lịch Hạ Long mới nhất 2023

Suối nước Lựng Xanh Uông Bí- suối ở Quảng Ninh xanh tươi

Suối nước Lựng Xanh với 3 tầng thác đổ, lưu lượng nước lớn, phong cảnh xanh tươi, muông thú yên bình là tạo vật tự nhiên tuyệt đẹp mà đất trời ban cho Uông Bí. Nước suối trong trẻo đi qua những khu rừng rậm rạp cỏ hoa, hòa với tiếng ríu rít của chim rừng, suối Lựng Xanh Uông Bí là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách mỗi khi mùa hè tới. 

suối ở Quảng Ninh

Suối Lựng Xanh Uông Bí

Suối Thác Đôi, Hải Hà Quảng Ninh

Suối Thác Đôi nằm sâu trong rừng già, để đi tới suối, bạn phải vượt qua con đường rừng dài tận 15km hiểm trở. Hòa vào không gian đồi chè xanh ngút ngàn là tiếng chim ca réo rắt, tiếng thác nước đổ rào rạt và tiếng vọng của núi đồi đâu đó xa xa. Suối Thác Đôi có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng đẹp như tranh vẽ, là nơi dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng vào những ngày hè nắng lủa. 

suối ở Quảng Ninh

Suối Thác Đôi, Hải Hà Quảng Ninh

>>> Xem thêm: Tổng hợp các điểm du lịch ở Móng Cái

Suối Pạc Sủi, Tiên Yên 16 tầng kỳ vĩ

Cách thị trấn Tiên Yên khoảng 8km, nơi suối Pạc Sủi đổ xuống từ trên cao tạo thành thác 16 tầng kỹ vĩ và tuyệt đẹp. Điểm lạ lùng hơn nữa là mỗi tầng thác đều mang một vẻ đẹp riêng. Nước suối trong xanh, hồ nước rộng thoải thoải tạo thành một bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình mà du khách khó lòng cưỡng lại được. 

Suối Khe Tiền, Bình Liêu

Suối Khe Tiền là một quần thể suối tự nhiên hình thành từ mạch nước ngầm dưới chân núi. Diện tích che phủ từ các mạch nước tạo thành vùng đệm rộng 12ha. Cộng với độ cao dốc trên 700m trên mặt nước biển, suối Khe Tiền, Bình Liêu tạo nên một khu sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp, là không gian tránh nóng lý tưởng cho du khách mỗi khi hè về. 

Suối Khe Vằn, Bình Liêu

Cách suối Khe Tiền không xa, hong cảnh suối Khe Vằn cũng được ví như một bức tranh thủy mặc, non nước hữu tình. Được đắm mình trong làn nước trong xanh, hòa mình vào không cảnh thiên nhiên xanh tươi của cỏ cây, hoa lá, Suối Khe Vằn Bình Liêu cùng là địa điểm lý tưởng để du khách có thể cắm trại, nghỉ dưỡng qua đêm, đón bình minh và hoàng hôn giữa làn nước trong mát của hồ. 

suối ở Quảng Ninh

Suối Khe Vằn, Bình Liêu

Suối Thác Mơ, Quảng Yên

Được mệnh danh là một trong những con suối đẹp nhất ở Quảng Ninh, suối Thác Mơ, Quảng Yên cũng là một trong những danh thắng nổi tiếng về du lịch sinh thái. Địa hình đồi núi quanh co, khúc khuỷu, cộng với độ dốc núi cao tạo nên thác Mơ hùng vĩ với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Du khách rất thích đến đây tắm, nghỉ ngơi và thư giãn. 

Suối Khe Lạnh, Ba Chẽ

Diện tích suối Khe Lạnh không quá rộng chỉ 1ha, độ cao chỉ tầm 10m, nhưng dộ chảy thác siết nên được nhiều du khách yêu thích tới tham quan để tắm và thư giãn. Mặt hồ sâu vừa phải đến ngang vai nên du khách có thể tắm và bơi lội khá thoải mái. Phong cảnh thiên nhiên ở Khe Lạnh cũng đẹp không kể siết và là địa danh du lịch sinh thái nổi tiếng của Quảng Ninh. 

Trên đây là các địa danh tham quan suối ở Quảng Ninh nổi tiếng. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định đi thăm quan Hạ Long, bạn có nhu cầu cần đặt tour du thuyền Hạ Long, vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, tour vé Sun World hay dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thomas Kim theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty.