Bật mí 3 kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh mới nhất

kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đang được rất nhiều du khách lựa chọn. Vậy kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh như thế nào, nên bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này Vetauvinhalong.com sẽ bật mí cho quý khách những thông tin chi tiết nhất về kinh nghiệm nghỉ dưỡng tại khu vui chơi tuyệt vời này.

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh ở đâu?

Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là một trong những suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam. Suối nước khoáng nóng này được vận hành dựa trên các tiêu chí khắt khe nhất theo phong cách Onsen tại Nhật Bản. Đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời có 1 không 2. Các dịch vụ đẳng cấp như: bể tắm khoáng, villa qua đêm, khu ẩm thực Á, Âu. Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại Yoko Onsen Quang Hanh. Dưới đây là một vài review về khu suối khoáng nóng này dựa trên kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng Yoke Onsen Quang Hanh

Theo kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng loại hình bể tắm. Đồng thời còn được áp dụng nhiều công nghệ như hệ thống tạo bọt khí, massage và tạo xoáy. Có tác dụng rất tốt đến cho sức khỏe và điều hòa lưu thông máu rất tốt. Đây chính là những công nghệ mới nhất được Nhật Bản áp dụng và đưa vào loại hình Onsen cao cấp. Hiện tại, khu này tọa lạc ở phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Khi đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm những loại hình sau:

 • Khu tắm khoáng Public Onsen
 • Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng Private Onsen
 • Khu Ẩm thực
 • Khu dịch vụ Spa & Massage
kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh
Khu nghỉ dưỡng Yoke Onsen Quang Hanh

Khu bể tắm nghỉ dưỡng

Dựa vào kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh của những du khách trước đó. Có thể đánh giá được họ đều rất hài lòng về khu bể tắm nghỉ dưỡng tại đây. Nhờ vào kích thích của sóng siêu âm tạo ra khi bọt khí trong bồn tắm bị vỡ. Khi ngâm bồn, làn da của quý khách sẽ được massage và đào thải độc tố. Giúp xua tan đi những mệt mỏi tích tụ và làm trẻ hóa làn da. 

Bật mí kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh

Những du khách đang có ý định tham quan nghỉ dưỡng tại Yoke Onsen Quang Hanh. Mà vẫn chưa lên được kế hoạch do không biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu. Thì hãy theo dõi những chia sẻ, kinh nghiệm bên dưới về khu nghỉ dưỡng này.

Phương tiện di chuyển

Hiện tại, Yoko Onsen Quang Hanh cách biển Hạ Long khoảng tầm 20km. Ngoài ra còn cách sân bay Vân Đồn khoảng 40km. Cách sân bay quốc tế Cát Bi khoảng 60km, do vậy du khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi. Ngoài ra, để đến được Yoko Onsen Quang Hanh vẫn còn nhiều phương tiện khác như:

 • Tự đi xe: Quý khách có thể lựa chọn xuất phát từ Hà Nội rồi tự đi xe riêng đến Yoko Onsen Quang Hanh. Theo kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh, thời gian di chuyển sẽ mất tầm 2,5 tiếng.
 • Xe khách: Nếu đi từ Hà Nội, quý khách có thể xuất phát từ bến xe Mỹ Đình hoặc Yên Nghĩa. Khi đã đến Quang Hanh, có thể xuống xe bà bắt taxi đến khu Yoko Onsen.
 • Máy bay: Đây là lựa chọn tối ưu dành cho những du khách ở miền Trung và Nam. Cụ thể sau khi đáp chuyến bay tại sân bay Vân Đồn, du khách có thể thuê taxi đến thẳng Yoko Onsen Quang Hanh.
kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh
Di chuyển đến Yoko Onsen Quang Hanh

>>> Xem thêm: Dịch vụ xe đưa đón sân bay cát bi

Nên đi Yoko Onsen vào mùa nào trong năm?

Yoko Onsen Quang Hanh là khu suối nước nóng rất tốt cho sức khỏe của du khách. Du khách hoàn toàn có thể đến nghỉ dưỡng vào bất cứ mùa nào trong năm. Bởi đây là khu suối nước nóng tự nhiên nên mùa nào cũng hoạt động.

 • Mùa hè: dựa vào kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh của những đoàn khách trước. Yoko Onsen Quang Hanh không chỉ có bể tắm khoáng nóng tự nhiên. Mà còn có những khu xông và bể ngâm lạnh dành cho du khách thư giãn.
 • Mùa đông: Vào mùa đông lạnh giá thì việc ngâm mình trong làn nước nóng là vô cùng tuyệt vời. Nhiệt độ bể tắm tại đây khá đa dạng cho du khách thả mình vào làn nước.

Kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh – lưu ý khi tắm khoáng tại khu Public Onsen

So với những khu tắm khoáng Onsen khác tại Yoko Onsen Quang Hanh. Khi tắm tại khu Public Onsen, quý khách phải lưu ý những điều sau:

 • Không được cởi vòng tay Yoko ra trong suốt quá trình tắm và trải nghiệm dịch vụ.
 • Không được làm mất vòng tay Yoko, nếu mất sẽ bị tính phí 500.000 vnđ/chiếc.
 • Không được mang theo bất cứ đồ dùng tư trang nào vào ngoại trừ vòng tay Yoko.
 • Kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh khi tắm tại khu Public Onsen là không mặc Bikini thậm chí là đồ lót. Ngược tại, tại khu vực tắm chung, phải mặc Bikini hoặc đồ bơi.
 • Nên uống đủ nước và ăn nhẹ để lót dạ, tránh khi vào tắm sẽ bị mất nước. Tuy nhiên không được ăn quá no sẽ dễ gây sốc.
 • Không được sử dụng rượu, bia hay đồ uống có cồn trước khi tắm Onsen. Đồng thời cũng không được mang đồ uống vào bể tắm Onsen.
 • Buộc tóc gọn gàng hoặc quấn tóc vào khăn trên đầu trước khi xuống bể tắm.
kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh
Lưu ý khi tắm khoáng tại khu Public Onsen

Lời kết

Trên đây là những thông tin review chi tiết nhất về kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh. Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh thực sự rất thích hợp cho một kỳ giải tỏa của du khách sau thời gian dài làm việc mệt mỏi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Vetauvinhalong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.