Bản đồ du lịch Hạ Long chi tiết các điểm lý tưởng nhất

Bản đồ du lịch Hạ Long

Bản đồ du lịch Hạ Long sẽ giúp bạn hình dung được các địa điểm du lịch chi tiết. Chính từ bản đồ này việc sắp xếp lịch trình du lịch Hạ Long sẽ càng thêm dễ dàng. Nếu lần đầu đến với Hạ Long và vẫn còn khá xa lạ với các địa điểm du lịch tại thành phố biển. Vậy thì hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn các điểm du lịch Hạ Long nhé.

Tìm hiểu bản đồ du lịch Hạ Long tổng quan

Bản đồ du lịch Hạ Long
Tham khảo Bản đồ du lịch Hạ Long tổng quan

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Hạ Long là thành phố ven biển của nước ta, nằm ở địa phận của tỉnh Quảng Ninh. Du lịch Hạ Long rất phát triển vì nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời, thu hút nhiều du khách tham quan. Ngay dưới đây sẽ là bản đồ du lịch Hạ Long để bạn dễ dàng hình dung và sắp xếp hành trình tại Hạ Long thật cụ thể nhé.

Theo bản đồ du lịch tại Hạ Long bạn sẽ có rất nhiều các điểm hấp dẫn để check in đó là: Đảo Tuần Châu; Đảo Cát Bà; Đảo Ngọc Vừng; Đảo Phượng Hoàng; Đảo Quan Lạn; Đảo Cô Tô; Đảo Ti Tốp; Hang Sửng Sốt; Động Thiên Cung; Hang Thiên Cảnh Sơn; Hang Luồn; Hang Trai; Hòn Trống Mái; Hòn Chân Voi; Hòn con cóc; Vườn Quốc Gia Bái Tử Long

Ngoài ra còn có rất nhiều những địa danh khách để bạn xem thêm ở bản đồ du lịch tại Hạ Long. Hầu như các địa điểm du lịch tại Hạ Long đều mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thể hiện sự kỳ diệu của thiên nhiên, của tạo hóa. Du khách thực sự có được một chuyến du lịch ý nghĩa và quên đi mọi âu lo, muộn phiền của mình.

Xem thêm: Lịch trình du lịch Hạ Long với 7 điểm không thể bỏ lỡ

Tìm hiểu ban do du lich Ha Long chi tiết nhất

Đến với Hạ Long du lịch bạn có thể tùy nhu cầu để tìm đến những điểm tham quan, trải nghiệm theo bản đồ du lịch chi tiết. Cụ thể tại vịnh Hạ Long bạn có thể tham quan tại các đảo như:

Bản đồ du lịch Hạ Long
Có thể tự mình trải nghiệm những địa chỉ Hạ Long xinh đẹp

Bản đồ đảo Tuần Châu

Từ Bãi Cháy bạn sẽ thấy con đường dài 2km nối thẳng đến đảo Tuần Châu. Trục đường chính tiếp nối với đường Tuần Châu sẽ là đường Ngọc Châu. Chính con đường này giúp nối ra bến phà, qua những địa điểm du lịch nổi bật như là: Bãi tắm Tuần Châu, Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu, bến phà Tuần Châu…

Bản đồ đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà mặc dù thuộc về vịnh Hạ Long tuy nhiên lại nằm tại địa phận của tỉnh Hải Phòng. Đây chính là một hòn đảo lớn có hệ sinh thái phát triển mạnh. Nơi đây cũng có những dịch vụ tham quan như thăm vịnh hoặc thăm những đảo xa bờ.

Cát Bà còn có vườn quốc gia Cát Bà lớn để du khách tham quan và khám phá. Hiện nay để đến được đảo Cát Bà chúng ta phải đi cao tốc hoặc đi tàu. Hệ thống giao thông tại đảo Cát Bà khá đơn giản bởi một trục đường chính xuyên đảo kèm một đường nối thẳng từ trục chính ra khu vực phen đảo (đường 356). Ở xung quanh đảo Cát Bà còn có nhiều đảo nhỏ giúp cho du khách có thể có được nhiều cơ hội khám phá hơn tại đây.

Bản đồ đảo Quan Lạn

Bản đồ du lịch Hạ Long
Hạ Long có nhiều điểm đến hấp dẫn trong hè này

Nói đến ban do du lich Ha Long chúng ta cũng không thể bỏ qua bản đồ đảo Quan Lạn. Đây chính là một trong số các hòn đảo xa bờ lớn tại vịnh Hạ Long. Đảo hẹp, trải dài dọc phần bên đảo Trà Bản. Những năm gần đây du lịch tại đảo Quan Lạn phát triển khá mạnh bởi bãi biển sạch, bờ cát trắng tinh.

Bản đồ đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô chính là một quần đảo phía đông đảo Vân Đồn. Diện tích của đảo Cô Tô gần 50km2 và dân số gần 5000 người. Đảo này hấp dẫn, thu hút nhiều du khách tìm đến bởi vẻ đẹp đầy hoang sơ, mê hoặc bởi bờ cát trắng mịn màng và cả làn nước xanh biếc tuyệt đẹp.

Bản đồ Vịnh Bái Tử Long

Ban do du lich Ha Long vịnh Bái Tử Long chính là vịnh nằm ở vịnh Bắc Bộ. Nơi đây bao gồm một vùng biển tại thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả cùng với huyện đảo Vân Đồn. Phía Tây Nam giáp cùng vịnh Hạ Long, phía đông giáp biển, phía Tây giáp thành phố Cẩm Phả còn phía đông giáp với huyện đảo Cô Tô. Tại đây gồm có hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và nhiều đảo lớn còn có dân cư sinh sống.

Bản đồ Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ chính là vịnh nằm tại phía đông của đảo Cát Bà, liền kề với vịnh Hạ Long. Đây chính là vịnh êm ả và có khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ, phủ đầy cây xanh cùng thực vật. Tìm đến đây tham quan chắc chắn rằng du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị trong chuyến du lịch Hạ Long.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu chi tiết ban do du lich Ha Long. Hy vọng rằng từ gợi ý bản đồ du lịch này du khách có được một chuyến đi ý nghĩa. Nếu muốn có được một hành trình du lịch thoải mái, không phải tự mình lên lịch trình. Vậy thì có thể tìm đến công ty TNHH du lịch Thomas Kim. Đây là công ty chuyên cung cấp tour du lịch Hạ Long uy tín. Đảm bảo rằng mang đến cùng du khách nhiều tour du lịch hấp dẫn. Bạn sẽ có được một trải nghiệm đầy thú vị tại Hạ Long xinh đẹp.

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long