Có nên lựa chọn tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao?

Tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao

Tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao ngày càng trở nên phổ biến khiến nhiều du khách có cùng chung câu hỏi có nên lựa chọn tua du lịch Vịnh 3 sao hay không? Dưới đây là một số thông tin so sánh về ưu và nhược điểm của tour du lịch 3 sao so với các tour du lịch khác để từ đó du khách có được câu trả lời thoả đáng nhất dành cho mình. 

Ưu điểm của tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao

Có một vài ưu điểm của tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao mà du khách của Sunrise phản hồi đó là lịch rình tua du lịch được đa dạng hơn hẳn so với các tour tàu ghép giá rẻ thông thường, hai là chi phí của các tour cũng phải chăng hơn và ba là dịch vụ nghỉ dưỡng và chất lượng dịch vụ của tàu thoải mái giúp du khách có được trải nghiệm du lịch tuyệt vời hơn. 

Lịch trình tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao đa dạng

Lịch trình tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao đa dạng không chỉ về hình thức và thời gian của mỗi tour bao gồm các loại tour 4 tiếng, 6 tiếng, 8 tiếng, tour 2 ngày và 3 ngày mà còn đa dạng ở các tuyến điểm du lịch. Du khách có thể lựa chọn các toua du thuyền ở Vịnh Hạ Long đa dạng ở các tuyến điểm tham quan bao gồm các tuyến điểm thông thường như ở lịch trình của tàu ghéo thông thường ở cả Vịnh Hạ Long và các tuyến điểm điểm ở Vịnh Lan Hạ và Vịnh Bái Tử Long. Hơn nữa, để nâng cao trải nghiệm du lịch cho khách, ở mỗi du thuyền 3 sao lại có các thiết kế lịch trình tham quan riêng của mình nên du khách gần như có nhiều lựa chọn đa dạng để tối ưu lịch trình thăm quan mong muốn của mình.

Tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao
Đò ăn trên du thuyền 3 sao

Chi phí tour du lịch 3 sao phải chăng hơn so với các tour từ 4 sao

Một điều hiển nhiên là các hoạt động du lịch cao cấp ở du thuyền 3 sao sẽ không nhiều như các du thuyền từ 4 sao. Một số hoạt động trải nghiệm giải trí và nghỉ dưỡng ở tàu 3 sao sẽ được tối ưu lại để tối ưu chi phí du lịch cho khách tham quan. Và cũng bởi điều này nên giá thành ở các tour du lịch 3 sao lúc nào cũng phải chăng hơn ở các tour 4 hay 5 sao. Nhưng cũng có một điều du khách cần lưu ý để tránh book những tour du thuyền 3 sao với chi phí của tour du thuyền 4 sao đó là du khách cần phân biệt được những hoạt động nghỉ dưỡng cao cấp nào mà du khách sẽ được nhận ở du thuyền 4 và 5 sao mà không được nhận ở du thuyền 3 sao. Phân biệt được rõ ràng điều này thì du khách sẽ không bị book tour giá thấp nhưng lại có giá ngang với giá của các tour đắt tiền hơn. 

Chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tốt hơn các loại tàu ghép thông thường nhiều lần

Tàu ghép thông thường chỉ có chỗ ngồi đơn giản và thậm chí bạn còn phải mang theo đồ ăn sãn lên tàu vì tàu sẽ không có dịch vụ phục vụ đồ ăn sẵn. Trong khi ở tua du thuyền 3 sao bạn được thưởng thức các tiệc buffet đa dạng với công thức nấu ăn thượng hạng, có hướng dẫn viên du lịch và dịch vụ vui chơi giải trí khác trên tàu. Từ tàu 3 sao trở nên đã có phòng ngủ riêng để bạn có không giản nghỉ ngơi riêng tư và được ngắm nhìn cảnh Vịnh tuyệt đẹp vào ban ngày và cả ban đêm. 

Nhược điểm của tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao với 4 và 5 sao

tour đi Vịnh Hạ Long 3 sao
Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Nhược điểm lớn nhất của tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao với 4 và 5 sao là ít hơn các hoạt động nghỉ dưỡng và giải trí ví dụ như có thể là các hoạt động chơi golf mini, hoạt động xem phim rạp mini, các hoạt động spa, làm đẹp, massage cao cấp. Đối với những du khách có nhu cầu được nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng hơn và cũng có ngân sách chi trả cho các tour du lịch cao hơn thì các tua dịch lịch như vậy cũng là một giải pháp lựa chọn tối ưu. Còn nếu bạn muốn có những trỉa nghiệm du lịch trên biển tốt hơn với giá cả phù hợp hơn thì không có giải pháp du lịch nào tốt hơn là các tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao. 

Có nên lựa chọn tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao hay không?

Rour du thuyền 3 sao
Nấu ăn trên du thuyền

Chắc chắn với du khách đã từng được đi du thuyền 3 sao thì câu trả lời là nên vì những chi phí du khách bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những dì du khách được nhận về. Nhưng tất nhiên để lựa chọn tua du lịch Vịnh 3 sao còn phụ thuộc vào ngân sách tài chính của từng người nhưng nếu du khách có đủ điều kiện chi trả thì những tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao chắc chắn là hoạt động trải nghiệm du lịch không thể thiếu. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Sunrise theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Sunrise là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Sunrise

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.