5 Hoạt động lý thú trong hành trình tour ngủ đêm trên Vịnh

tour ngủ đêm trên Vịnh

Với những ai chưa từng đi tour ngủ đêm trên Vịnh, các hoạt động lý thú về đêm chắc hẳn là lý do đủ mạnh để bạn muốn chuẩn bị một hành trình với nhiều trải nghiệm lý thú. Dưới dây là những hoạt động thú vị ở tour ngủ đêm trên Vịnh giúp các bạn hiểu được phần nào về tour du thuyền cap cấp trên biển.  

Ngâm mình trong bồn tắm và ngắm cảnh Vịnh về đêm

Không biết bạn có phải là người theo chủ nghĩa lãng mạn không nhưng trải nghiệm ngâm mình trong bồn tắm và ngắm nhìn cảnh Vịnh trên biển về đêm. Dưới tàu là tiếng sóng vỗ, tiếng động cơ chạy xáo động mặt biển, ngang tầm mắt là không gian rộng mệnh mông của Vịnh Hạ Long và những ánh đèn nhói sáng của những ngư dân đi đánh bắt cá về đêm. Chỉ cần tưởng tượng thôi là bạn có thể hình dung được khung cảnh tuyệt mỹ đó thế nào. Cảm giác thư giãn khi được ngâm mình trong bồn tắm và lắng nghe không gian yên ắng của ban đêm trên mặt biển là cảm giác mà bạn sẽ không dễ để có được. Mọi giác quan của bạn lúc này như chìm vào thiên nhiên và không gian mênh mông xa tít tắp của đại dương. 

Tổ chức tiệc BBQ nhỏ trên sundeck của tàu

Cho dù bạn có phải là người có tâm hồn lãng mạn hay không thì một buổi tiệc BBQ thơm lừng hương vị của rượu vang chát và thịt nướng đậm đà. Bạn vừa thưởng thức từng miếng thịt ngọt, dai, thơm, béo ngậy xung quanh là khung cảnh mênh mông, yên tĩnh của biển đêm và bên cạnh là hồ bơi xanh tĩnh lặng. Dường như mọi mệt mỏi và rạn nứt tâm hồn đều được hàn gắn vào thời khắc đó. Nếu bạn đi cùng người mình thương nữa, hẳn đó sẽ là giây phút tuyệt vời cho cả hai. 

Tua du lịch Vịnh Hạ Long 3 sao

Ăn uống trên tàu- tour ngủ đêm trên Vịnh

Giao lưu âm nhạc và tổ chức các trò chơi team builing trên tàu

Mình không định nhấn chìm các bạn trong không gian lãng mạn đâu. Bạn cũng có thể tổ chức các hoạt động giao lưu âm nhạc với những du khách đi cùng bạn trên du thuyền hoặc tổ chức các trò chơi team building để tạo không khí vui vẻ và tràn đầy năng lượng nếu bạn yêu thích những hoạt động vui chơi tập thể như thế. Hat hò và vui chơi là cách giúp bạn giải phóng tinh thần và đem cho bạn và những người bạn của bạn năng lượng tích cực và vui tươi hơn vào cuộc sống. 

Thư giãn với các hoat động giải trí trên tàu như spa, tập gym, xem phim, chơi golf

Chỉ với vài ba hoạt động lý thú tour ngủ đêm trên Vịnh kể trên, bạn đã thấy sức hấp dẫn thé nào của một tour ngủ đêm trên Vịnh chưa nhỉ? Nhưng vẫn chưa là tất cả đâu, bạn vẫn hoàn toàn có thể đắm mình thư giãn với các hoạt động giải trí sẵn có khác như spa, massage, tập gym, xem phim, chơi golf trên du thuyền. Tất nhiên là bạn cũng có thể kết thêm được những người bạn mới nhờ vào việc tham gia vào các hoạt động giải trí như vậy. 

tour ngủ đêm trên Vịnh
Tour thăm Vịnh Hạ Long

Các du thuyền từ 3 sao đã được bố trí đầy đủ các chức năng giải trí cho du khách. Số lượng các hoạt động dịch vụ gia tăng dần phụ thuộc vào số lượng sao của du thuyền. Các du thuyền 6 sao mới ra mắt công chúng gần đây đang là cấp độ dịch vụ cao nhất hiện có. Bộ tiêu chí phân loại chất lượng 3,4 và 5 sao có khá nhiều mục trải dài trên các nội dung chính về một là yêu cầu vị trí, kiến trúc, hai là thiết bị, tiện nghị, ba là chất lượng dịch vụ, bốn là yêu cầu với đội ngũ nhân sự, năm là an toàn về phòng chống cháy nổ và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đọc sách, thưởng trà hoặc nhâm nhi cà phê trên boong tàu

Còn nếu bạn là người thuộc nhóm hướng nội thì chắc hẳn bạn sẽ yêu thích các hoạt động đọc sách, thưởng trà hoặc nhâm nhi cà phê trên boong tàu. Sự bình yên của những con chữ cộng với không gian sâu lắng của biển cả là một bối cảnh tuyệt vời để bạn trải nghiệm và tận hưởng. Sự mênh mông của đại dương có một sức mạnh hàn gắn kỳ lạ với những tổn thương tinh thần dù sâu thẳm biết bao của con người. Thiên nhiên từ bao đời này cũng là nguồn sống, là nơi bảo vệ và nuôi dưỡng sự sống của chúng ta. 

tour thăn Vịnh 4 tiếng 4 sao
Ăn tối trên tàu

Bạn đã sẵn sàng cho một hành trình tour ngủ đêm trên Vịnh?

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour ngủ đêm trên Vịnh, vui lòng liên hệ với Sunrise theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Sunrise là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Sunrise

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.