Các tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long không nên bỏ lỡ

tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu hiện nay của cả nước. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng đồng thời là cửa ngõ giao thương kinh tế trong và ngoài nước lại có vị trí nằm sát cạnh Vịnh Hạ Long, nhiều du khách cũng quan tâm hơn đến tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long. Hải Phòng đang có những bước tăng trưởng và phát triển thần tốc. Trung tâm giải trí bao gồm Casino và thắng cảnh tự nhiên là điểm nhấn du lịch tạo đà để Hải Phòng có thêm những tiền đề phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Nhu cầu tăng cao tour Vịnh Hạ Long Hải Phòng tại Sunrise

Hiện nay, cùng với kế hoạch phát triển kinh doanh của Sunrise, Sunrise đồng thời tạo ra 2 loại tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long và tour Vịnh Hạ Long Hải Phòng khác nhau.

Tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long: Là tour đón du khách tận nơi từ Hải Phòng và tổ chức các chuyến thăm quan tại Hạ Long bao gồm tour Vịnh Hạ Long trên biển và các tour du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Bãi Cháy và Hòn Gai. 

Tour Vịnh Hạ Long Hải Phòng: Là tour được thiết kế để đưa đón khách du lịch tại Hạ Long được tiếp tục lịch trình tham quan mới của mình ở Hải Phòng. Các tour du lịch tham quan liên tỉnh giúp du khách có thêm trải nghiệm du lịch địa phương mới sâu sắc hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với du khách ở xa muốn khám phá thêm những nét đẹp ở các tỉnh thành xung quanh địa bàn Hạ Long. 

Đối tượng khách du lịch chúng tôi hướng tới?

Đối với tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long, chúng tôi hướng đến khách du lịch là người dân đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Còn đối với tour Vịnh Hạ Long Hải Phòng, chúng tôi lại hướng đến khách du lịch ở tỉnh xa đến thăm quan Hạ Long và đồng thời muốn có thêm thời gian để tham quan trải nghiệm những địa danh mới liền kề Hạ Long.

tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long
Tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

  • Giới thiệu về Hải Phòng

Hải Phòngthành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Hải Phòng là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Hải Phòng là địa bàn có thu nhập bình quân trên đầu người đứng thứ 7 trên cả nước và là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu. 

 

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hải Phòng bao gồm Đồ Sơn, quần đảo Cát Bà và Hòn Dáu.

Tuyến đường du lịch Hải Phòng Hạ Long

Khoảng cách đường bộ từ Bác Ninh đến Hạ Long dài 46,7 km, bạn sẽ mất khoảng chưa đến 1 giờ để đi bằng xe khách. 

Cách 1: Bạn đi theo quốc lộ CT06 đi qua Chí Linh, Uông Bí sau đó đi sang Hạ Long. 

Cách 2: Bạn đi vào QL5B/ĐCT04 tại Quang Trung từ TL360 và QL10 khoảng 21 p (11,4 km). Tiếp đến, bạn đi vào đoạn đường nối tại Đại Yên, Thành phố Hạ Long từ QL5B/ĐCT04 và Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng khoảng 41 p (55,4 km).  Đi dọc theo QL18 đến Cái Lân tại Bãi Cháy khoảng 15 p (12,0 km)

Cách 3: Bạn đi vào QL5B/ĐCT04 tại Hòa Nghĩa từ TL360, ĐT355, ĐT363 và Phạm Văn Đồng/ĐT353 khoảng 39 p (21,9 km). Tiếp đến, bạn đi dọc theo QL5B/ĐCT04, Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và QL18 đến Cái Lân tại Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long khoảng 42 p (46,1 km)

tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long
Dinh Bảo Đại Hải Phòng

Lịch trình tham quan tour Vịnh Hạ Long Hải Phòng

Ngày 01: Hải Phòng – Hạ Long (Ăn Trưa, Tối)

9h00 khởi hành đi Hạ Long. Quý khách có khoảng 1,2 h tại Hạ Long để ăn sáng, chụp hình và tham quan một số địa điểm quanh khu vực Bãi Cháy như cầu Bãi Cháy, phố cổ Hạ Long.

11:30 đến Hạ Long, ăn trưa trên tàu.. Sunrise có dịch vụ xe đưa đón Hạ Long để đón du khách tại bất kỳ đâu từ Hải Phòng

Chiều: Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long- kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” hoặc Hang Sửng Sốt. Quý khách cũng được tham quan các Hòn nổi tiếng ở Vịnh bao gồm Hòn Gà Chọi, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Thiên Nga, Hòn Chó Đá.. Tiếp đến, du khách được ghé thăm làng chài Ba Hang hoặc đảo Ti Tóp, quý khách sẽ được trải nghiệm chèo thuyền kayak và tham gia vào các hoạt động giải trí trên đảo.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Buổi tối Quý khách có thể tự do dạo chơi bãi biển, thăm công viên Hoàng Gia, dạo chơi thành phố biển về đêm 

Ngày 02: Hạ Long – Hải Phòng (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Quý khách tự do thuê xe sang đảo thăm quan khu du lịch Tuần Châu, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu) hoặc tự do tắm biển Bãi Cháy, đi chợ Hồng Gai mua đồ lưu niệm… ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long. 

Chiều: 12h30 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hải Phòng. Kết thúc chuyến du lịch.

Quý khách tham khảo thêm các tour du lịch tại Hạ Long dưới đây

>>> Tour du lịch Hải Phòng Vịnh Hạ Long 4 tiếng

>>> Tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long 6 tiếng

>>> Tour du lịch Hải Phòng Vịnh Hạ Long 1 ngày

>>> Tour du lịch Hải Phòng Vịnh Hạ Long 2 ngày

>>> Tour du lịch Hải Phòng Vịnh Hạ Long 3 ngày

Bên cạnh đó, Sunrse cũng đang đề xuất các tour du lịch Hải Phòng Vịnh Hạ Long 3 sao, 4 sao, 5 sao cao cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ tour du thuyền Hạ Long cho quý khách.

Đặt tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long tại Sunrise

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Hải Phòng Vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Sunrise theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Sunrise là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Sunrise

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *