Khi nào bạn nên chọn tour đi Vịnh 4 tiếng?

tour đi Vịnh 4 tiếng

Trung bình Sunrise cũng nhận được khá nhiều thắc mắc từ các khách hàng của mình rằng khi nào nên chọn tour đi Vịnh 4 tiếng. Tour đi Vịnh 4 tiếng đang là một tour có lịch trình thời gian ngắn nhất trong số các tour Vịnh du thuyền khác. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải thích các thắc mắc của bạn về câu hỏi này. 

Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí du lịch?

Tour đi Vình 4 tiếng sẽ có giá thành rẻ hơn so với các tour đi Vịnh khác ở cùng chất lượng dịch vụ. Giá bình quân của tour đi Vịnh 4 tiếng rơi vào khoảng trung bình từ 700k đối với tàu 3 sao, Trong khi giá của tour Vịnh 4 tiếng 4 sao và 5 sao có thể cao hơn từ trên 1 triệu hoặc 2 triệu. Mức độ dao dộng của giá tour 4 tiếng cũng còn phụ thuộc vào tuỳ từng loại du thuyền. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí du lịch du lịch một cách tối đa thì tour đi Vịnh 4 tiếng là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian đi du lịch?

Một điều hiển nhiên khác là tour đi Vịnh 4 tiếng cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể hơn thời gian tham quan Vịnh so với các loại tour thăm Vịnh khác. Thời gian của các tour thăm Vịnh khác là từ ít nhất 6 tiếng, 8 tiếng hoặc có thể kéo dài hai hoặc vài ngày. Lý do du khách muốn tiết kiệm thời gian du lịch cua mình là do quỹ thời gian du lịch bị eo hẹp hoặc do du khách muốn ưu tiên trải nghiệm du lịch ở các địa điểm tham quan khác hoặc do quý khách muốn tiết kiệm ngân sách du lịch của mình. 

tour đi Vịnh 4 tiếng
Tour đi Vịnh 4 tiếng

>>> Xem thêm: Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Bạn muốn thử nghiệm hình thức du lịch mới trên Vịnh?

Đa số du khách mới trải nghiệm tour du lịch trên biển lần đầu có lẽ chỉ muốn dừng ở mức độ thử nghiệm nên chưa thực sự muốn bỏ nhiều tiền vào các tour tham quan có thời lượng kéo dài hơn. Hoặc du khách đã từng đi các tour 4 tiếng rồi và cảm thấy tour du thuyền như vậy là phù hợp với sức khoẻ, thời gian và chi phí của mình. Hoặc du khách cũng vì muốn trải nghiệm tour du lịch ở một hãng du thuyền mới nên tour đi Vịnh 4 tiếng là lựa chọn phù hợp hơn dành cho họ. 

Bạn muốn tối ưu khám phá các tour du thuyền khác nhau trên biển?

Như các lý do được nhắc đến ở trên, có những du khách có thể đã từng đi các tour tham quan Vịnh khác nhưng mục đích của họ là muốn tối ưu hơn khám phá các tour đi Vịnh khác nhau ở các thời điểm hoặc với các hãng du thuyền khác nhau với giới hạn tài chính nhất định của mình. Nên họ có thể quyết định lựa chọn các tour tham quan Vịnh ngắn hơn với chi phí rẻ hơn so với các tour tham quan Vịnh khác. 

Tour du lịch Vịnh Hạ Long
Tàu đi Vịnh 4 tiếng

>>> Xem thêm: Tổng hợp địa điểm nổi tiếng cho tour du lịch Bãi Cháy đáng nhớ

Bạn muốn so sánh để đánh giá sự khác nhau của các tour du lịch 

Cũng không ngoại trừ trường hợp nhiều du khách lựa chọn tour đi Vịnh 4 tiếng là muốn so sánh và đánh giá lịch trình của các tour du lịch khác nhau bao gồm tour 6 tiếng, 8 tiếng và các tour dài ngày hơn. Họ muốn xem thử có điều gì hay và hấp dẫn hơn ở mỗi loại tour đi Vịnh. Và tất nhiên rồi, ở mỗi tour du thuyền đặc thù đều có lịch trình tham quan riêng và các hoạt động trải nghiệm du lịch riêng nên du khách có thể khám phá thêm nhiều điều mới lạ hơn nữa ở mỗi tour du thuyền khác nhau trên Vịnh. 

Bạn nên đặt tour đi Vịnh 4 tiếng ở đâu?

Cho dù bạn lựa chọn tour đi Vịnh 4 tiếng bất kể vì lý do gì thì tour đi Vịnh 4 tiếng cũng không hẳn là một lựa chọn quá tệ để bạn không muốn thử. Ngay cả ở cùng một loại hình tour tham quan Vịnh là 4 tiếng nhưng nếu bạn lựa chọn đi tham quan Vịnh ở các thời điểm khác nhau trong năm hoặc đi ở các loại du thuyền khác nhau thì bạn vẫn có thêm những trải nghiệm du lịch Hạ Long mới mẻ dành cho mình. 

Tàu đi Vịnh 4 tiếng
Tàu đi Vịnh 4 tiếng

>>> Xem thêm: Hoạt động lý thú trong hành trình tour ngủ đêm trên Vịnh

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, vui lòng liên hệ với Kim’s Travel theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Chúng tôi là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Kim’s Travel