Tại sao lại có nhiều loại giá vé thăm Vịnh khác nhau?

giá vé thăm vịnh

Để đáp ứng nhu cầu du lịch về thời gian, địa điểm mong muốn đến của du khách mà các công ty du lịch ở Vịnh Hạ Long trong đó có công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam đã cho ra mắt nhiều loại giá vé thăm Vịnh khác nhau. Ngoài giá cả khác nhau mà dịch vụ cũng khác khá nhiều, tìm hiểu kỹ trước khi du lịch sẽ giúp bạn có chuyến đi thuận lợi hơn!

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long khác nhau theo tuyến

Nhiều du khách đặt vé tham quan, du lịch tại công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam không muốn lựa chọn những vé trọn gói mà muốn tham quan theo từng địa điểm mình yêu thích được đề cập sẵn theo từng tuyến.

giá vé thăm Vịnh

Title ảnh: Giá vé thăm Vịnh khác nhau dựa trên nhu cầu du lịch của du khách

Vì vậy, giá vé thăm Vịnh theo tuyến có giá rẻ nhất trong các loại giá vé. Các tuyến tham quan có sự khác nhau về thời gian tham quan và địa điểm tham quan, tùy vào mỗi tuyến mà giá vé có sự khác nhau, nhưng tất cả đã bao gồm vé vào cổng cảng Tuần Châu.

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long khác nhau do thời gian tham quan

Giá vé thăm Vịnh theo tuyến có giá nhẹ hơn nhiều so với các loại giá vé khác vì nó các địa điểm được quy định cụ thể. Nếu như bạn muốn tham quan địa điểm khác trong tuyến mà bạn đã mua vé, bạn bắt buộc phải quay lại mua vé toàn tuyến có chứa địa điểm đó.

Ngoài ra, du khách có thể ngủ lại qua đêm trên vịnh với giá vé khác. Giá vé ngủ lại 1 đêm tính 24 giờ từ lúc xuất bến, 2 đêm tính 48 giờ từ lúc xuất bến gồm những loại sau:

  • Giá vé tham quan tuyến 2 ngủ lại 1 đêm 590.000/du khách và 2 đêm 790.000/ du khách
  • Giá vé tham quan tuyến 3 ngủ lại 1 đêm 540.000/du khách và 2 đêm 690.000/ du khách
  • Giá vé tham quan tuyến 4 ngủ lại 1 đêm 540.000/du khách và 2 đêm 690.000/ du khách

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long khác do chất lượng và dịch vụ nghỉ dưỡng của từng loại tàu 

Tùy thuộc vào việc bạn đặt vé và tham quan Vịnh Hạ Long bằng loại tàu nào, giá vé tham quan Vịnh Hạ Long vì thế cũng sẽ khác nhau. Các toại tàu du lịch số lượng nhỏ, ghép tour có giá chỉ vài trăm ngàn một người cho một lần đi. Các loại du thuyền cao cấp có chi phí từ 4,5 triệu mỗi người cho một lần đi. Tất nhiên là cơ sở vật chất ở các loại thuyền ghép tour cũng đơn giản, chỉ có ghế ngồi và bạn không có các hoạt động trải nghiệm dịch vụ của tàu.

giá vé thăm Vịnh

Bên cạnh đó, ở các tàu cao cấp, bạn cũng được hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp kèm theo như về dịch vụ spa, dịch vụ chăm sóc da, huấn luận viên hướng dẫn các bài tập thể dục nâng cao sức khỏe và các hoạt động trao đổi, trò chuyện và kết nối văn hóa. Chất lượng giường, phòng ngủ cũng cao cấp hơn, điều kiện sinh hoạt trong các khoang phòng ngủ có đầy đủ tiện nghi hơn.

Giá vé thuê tàu tham quan Vịnh Hạ Long khác do thời điểm

Tùy vào thời gian du lịch của bạn mà chia ra các loại giá vé thuê tàu 48 chỗ tham quan có mức giá chênh lệch, mức giá dưới đây chưa bao gồm vé tham quan thắng cảnh cho từng người mua

  • Vịnh Hạ Long đón đông du khách vào tháng 5 đến tháng 9 nên có mức giá thuê tàu khá cao so với các tháng còn lại: 700.000/ giờ đối với ngày thường và 800.000/ giờ vào 2 ngày cuối tuần

Title ảnh: Tìm hiểu sự khác nhau của các loại giá vé thăm Vịnh

  • Từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau mật độ du khách thấp hơn nên giá thuê vào khoảng 600.000/ giờ vào ngày thường và 700.000/ giờ vào hai ngày cuối tuần

Nếu bạn du lịch theo đoàn, gia đình đông người thì thuê tàu có giá vé Vịnh tiết kiệm hơn. Nắm trong tay kế hoạch du lịch cụ thể như các loại giá vé thăm Vịnh, chi phí có thể phát sinh trong chuyến du lịch, các hoạt động vui chơi, các địa điểm không thể bỏ lỡ khi đặt chân lên Vịnh Hạ Long sẽ giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ hơn.

Tất nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, bạn sẽ muốn đi vào những thời điểm du lịch ít khách hơn. Thời gian và khả năng bạn có thể đặt được vé đi cũng dễ hơn.

Giá vé thăm vịnh ưu đãi khi mua tại công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Ngoài các giá vé được quy định tại Vịnh Hạ Long có mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu vui chơi, thư giãn của du khách, hiện nay cũng có rất nhiều lời mời chào của các trang web du lịch với giá vé thăm Vịnh cực kỳ rẻ. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với các lời mời chào và tìm hiểu kỹ các lịch trình được đề cập đến.

Công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam thành lập được nhiều năm luôn mang đến cho du khách một chuyến đi cực kỳ an toàn về chất lượng phục vụ, giá cả. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều khuyến mãi khi du khách đặt vé vào những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất các tour du lịch, cách đặt vé!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.