Du thuyền Athena Cruise

Lý do du khách lựa chọn du thuyền Athena Cruise

Du thuyền Athena Cruise chuyên tuyến thăm quan và ngủ đêm trên vịnh Hạ Long. Được thiết kế và đóng mới bằng sắt và thép kết hợp với gỗ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, vừa truyền thống, vừa hiện đại.

Hệ thống phòng ngủ trên du thuyền Athena với các thiết bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi đảm bảo đem đến cho du khách những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn nhất trên du thuyền.

Hệ thống nhà hàng, quầy bar thiết kế theo phong cách Châu Âu, cực kỳ khoa học, thoáng mà ấm cúng. với nhiều loại đồ uống nổi tiếng trên thế giới từ nước ngọt, các loại vang và các loại rượu mạnh.

Nhà hàng Athena cruise có sức chứa lên đến gần 100 người sẽ là điều kiện lý tưởng cho các hoạt động vui chơi tập thể hoặc các sự kiện, hội thảo với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Sân phơi nắng – Sundeck trên du thuyền Hạ Long Athena rộng rãi và có khu mái che, là không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho du khách. 

Đặc biệt trên du thuyền Hạ Long Athena Royal 5 sao có cả các phòng Massage với những nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Có thể quý khách đã khá quen thuộc với các dịch vụ Massage trên đất liền nhưng việc Massage và làm đẹp giữa biển khơi thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho quý vị…

Hạng phòng

 • Phòng Athena Premium Double Suite: 
 • Phòng Athena Executive Suite: 
 • Phòng Athena Elengant Suite: 
 • Phòng Athena Family Connecting Suite: 
 • Phòng Athena Royal Suite Panoramic View: 

Lịch trình du thuyền

 • Tour du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm
 • Tour du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KIM’S TRAVEL HẠ LONG – KIM’S MOTORBIKE RENTALS
Số 25, Hậu Cần, Bãi Cháy, TP Hạ Long – Quảng Ninh
Hotline: 0987 628 336 – 0838 886 816 

BOOK TOUR NOW

  Thông tin liên hệ

  Thông tin du thuyền