Du thuyền Dora

Lý do du khách lựa chọn du thuyền Dora

Du thuyền Dora Cruise 5 sao giúp quý khách có một hành trình trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn trên Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ.

Du thuyền Dora được thiết kế và đóng mới bằng sắt và thép kết hợp với gỗ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, vừa truyền thống, vừa hiện đại. Hệ thống phòng ngủ trên du thuyền Dora cruise với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu âu, từ hệ thống vòi hoa sen, chậu rửa mặt, hệ thống đèn, giường, đệm…tạo sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn.

Hệ thống nhà hàng trên du thuyền Dora, quầy bar thiết kế theo phong cách Châu Âu, cực kỳ khoa học, thoáng mà ấm cúng chuyên cung cấp và phục vụ tất cả các loại đồ uống nổi tiếng trên thế giới từ nước ngọt, các loại vang và các loại rượu mạnh.

Nhà hàng Dora cruise có sức chứa lên đến gần 100 người sẽ là điều kiện lý tưởng cho các hoạt động vui chơi tập thể hoặc các sự kiện, hội thảo với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Sân phơi nắng – Sundeck trên du thuyền Hạ Long Dora cruise rộng rãi và có khu mái che, thích hợp cả thời tiết nắng và mưa. Đây cũng là địa điểm lý tưởng nhất để quý khách nằm phơi nắng, nghỉ ngơi hoặc chụp ảnh toàn cảnh vùng Vịnh Hạ Long và Vùng Vịnh Lan Hạ.

Phòng Gym Dora với trang thiết bị hiện đại, sử dụng hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách yêu thích thể dục thể thao và giữ dáng.

Đặc biệt trên Du thuyền Halong Dora 5 sao có cả các phòng Massage với những nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Có thể quý khách đã khá quen thuộc với các dịch vụ Massage trên đất liền nhưng việc Massage và làm đẹp giữa biển khơi thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho quý vị…

Các hạng phòng trên du thuyền Dora cruise

 • Honeymoon Suite Sea View with Terrace
 • Executive Suite Sea View with Private Balcony
 • Family Connecting Suite Sea View With Private Balcony
 • Junior Suite Triple Sea View With Private Balcony
 • Junior Suite Double Sea View With Private Balcony
 • Junior Suite Twin Sea View With Private Balcony

Lịch trình du thuyền

 • Tour du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm
 • Tour du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KIM’S TRAVEL HẠ LONG – KIM’S MOTORBIKE RENTALS

BOOK TOUR NOW

  Thông tin liên hệ

  Thông tin du thuyền