Tất tần tật về vé thăm Vịnh Hạ Long bạn cần biết 

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long

Bạn đã trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản cho cuộc hành trình đến thăm Vịnh Hạ Long nhưng lại chưa rõ vấn đề vé tham quan ra sao, gồm có những loại vé nào, giá vé như thế nào. Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ giải đáp tất tần tật về vé thăm Vịnh Hạ Long ngay sau đây!

Vé thăm Vịnh Hạ Long, tham quan thắng cảnh 

Vé vào Vịnh Hạ Long có nhiều loại nhằm đáp ứng những nhu cầu du lịch khác nhau và phù hợp với từng túi tiền của khách tham quan. Có 2 loại vé chính khi du lịch ở Vịnh Hạ Long là vé tham quan thắng cảnh và vé tàu 

vé thăm Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Tất tần tật về vé thăm Vịnh bạn cần biết

>>> Xem thêm: Top 7 du thuyền bạn muốn biết khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long!

Dựa vào nhu cầu tham quan phong cảnh, khám phá các di sản, các công ty du lịch trong đó có công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam đã có 2 loại vé tham quan thắng cảnh.

Vé thắng cảnh tham quan chung tại Vịnh

Khi lựa chọn mua vé tham quan chung bạn sẽ nhận được một số ưu đãi có sẵn được quy định trong gói vé thăm Vịnh Hạ Long. Bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đem về cảnh vật thiên nhiên trên mặt nước, các khu vực trung tâm của Vịnh, những nơi mà bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi lần đầu đặt chân tới đây, ngoài ra  bạn sẽ được ngắm nhìn vùng đệm của di sản Vịnh Hạ Long.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nền kinh tế và du lịch mới hoạt động trở lại gần đây nên giá vé thăm Vịnh Hạ Long từ đó có nhiều thay đổi

>>> Xem thêm: Tìm hiểu các tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Nếu bạn đến Vịnh Hạ Long lần đầu hay là một người yêu cái đẹp chung của phong cảnh thì đây là một loại vé phù hợp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi ngắm cảnh đẹp và nhìn được bao quát những điểm nổi bật của Vịnh Hạ Long. Nhưng bạn phải lưu ý rằng bạn sẽ không được dừng chân tham quan tại bất kỳ điểm du lịch nào.

  • Giá vé 120.000 / lượt / người ở thời điểm hiện tại. 
  • Thời gian tham quan từ 6 giờ 30 đến 18 giờ 30.

Vé tham quan mỗi địa điểm tại Vịnh Hạ Long

Khác với gói tham quan chung, bạn sẽ phải tự chi trả cho mỗi địa điểm bạn muốn ghé đến, giá vé thăm Vịnh Hạ Long cho mỗi địa điểm có tại Vịnh dao động từ 30.000 đến 50.000 cho một người trên một địa điểm. 

Tuy bất tiện ở chỗ bạn phải chi trả nhiều lần, không có gói du lịch sẵn nhưng ngược lại bạn sẽ có sự thoải mái lựa chọn nơi bạn thích: Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Ba Hang, Hang Luồn, hang Tiên Ông, Hang Cặp La, Hang Thầy, động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hang Sửng Sốt, Động Mê Cung, bãi tắm Ti Tốp và còn vô số địa điểm dừng chân khác.

Thời gian tham quan từ 6 giờ 30 đến 18 giờ 30

Vé tàu thăm quan Vịnh trên biển

Loại vé thứ hai phổ biến sau vé thăm thắng cảnh là vé tàu. Hầu hết mọi du khách đặt chân đến Vịnh đều lựa chọn cho mình một chiếc tàu “ sang chảnh” phù hợp với bản thân. 

Đặt chân đến Vịnh Hạ Long mà không thử dịch vụ tàu thì đó chính là một điều hối tiếc bởi khi tham gia gói tàu tham quan bạn sẽ có những ưu điểm như: nhìn được nhiều góc tại Vịnh Hạ Long, tham gia những hoạt động ngay trên tàu, trải nghiệm nhiều dịch vụ…

Có 2 loại vé Vịnh Hạ Long bằng vé tàu

Vé tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long theo tuyến

Tham quan theo tuyến thường được phổ biến khi mua vé vào Vịnh. Từng tuyến sẽ có những địa điểm tham quan khác nhau:

  • Tuyến 1 là hành trình đến Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hòn Chó Đá, Hang Ba Hang, Hòn Đỉnh Hương và cuối cùng là Hòn Trống Mái
  • Tuyến 2 là hành trình đến các đảo và hang như Đảo Soi Sim, Đảo Titop, Hang Sửng Sốt, Hang Bồ Nâu, Hang Luồn , Hang Hồ Động Tiên, Hang Trinh Nữ và cuối cùng là Động Mê Cung.

Tàu riêng, du thuyền ngủ đêm trên vịnh Hạ Long

Các vé tàu, du thuyền tham quan Vịnh hạ Long được chia theo từng cấp bậc 3 sao, 4 sao và 5 sao. Mỗi cấp bậc có những điểm khác nhau về dịch vụ phục vụ và chất lượng, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê tàu riêng.

Bên cạnh việc ngắm nhìn những phong cảnh tuyệt mỹ có tại Vịnh thì du khách còn được trải nghiệm những phút giây thư giãn của các dịch vụ trên tàu, du thuyền như ngâm mình trong bồn massage, thưởng thức bữa ăn ngon như ở nhà hàng, tham gia các hoạt động vui chơi chỉ có ở giới thượng lưu,…

vé thăm Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Tất cả những điều mà bạn cần biết về vé thăm quan Vịnh Hạ Long

Những ưu đãi về vé thăm Vịnh Hạ Long chỉ có ở Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Nếu bạn đang lo ngại không biết nên đặt vé thăm Vịnh Hạ Long như thế nào, những dịch vụ nào sẽ phù hợp cho chuyến du lịch cùng gia đình, những dịch vụ nào có thể cho mình những phút giây ý nghĩa bên cạnh bạn bè mà lại hợp lý với túi tiền thì Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm chăm sóc khách hàng, đưa ra những chuyến đi hợp lý nhất. Ngoài ra công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam còn có những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho những combo. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long