Những lưu ý khi đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long

vé tham quan Vịnh Hạ Long

Đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long chưa bao giờ là dễ dàng với các hồ sơ rườm rà và hàng loạt những quảng cáo trên các trang mạng. Dù bạn đi bất cứ đâu, đặc biệt là Vịnh Hạ Long cũng cần phòng bị cho mình những kiến thức, lưu ý khi đặt vé trên mạng. Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những lưu ý khi đặt vé du lịch dưới đây

Nơi nào có thể tìm mua vé tham quan Vịnh Hạ Long ?

Hiện nay không khó để có thể đặt mua các vé đi du lịch nói chung và vé tham quan Vịnh Hạ Long nói riêng. Có 2 cách để có thể mua vé du lịch Vịnh Hạ Long là mua trực tiếp tại cảng và đặt online trên các website công ty du lịch. 

Bạn có thể tham khảo và mua vé ở hai cảng tàu lớn tại Vịnh Hạ Long dưới đây:

  • Cảng tàu Quốc Tế Tuần Châu:  chỉ cần tới cửa chính nhìn vào trong là sẽ thấy quầy bán vé ở ngay phía bên phải. Cảng Tuần châu là một cảng lớn nằm trên Đảo Tuần Châu , cách trung tâm TP Hạ Long (Ngã ba Vườn Đào hoặc Sun World Hạ Long) khoảng 12km.
  • Cảng tàu Quốc Tế Hạ Long :mới đi vào hoạt động trong năm 2019, nằm ngay ở trung tâm TP Hạ Long nhưng lại chiếm khá nhiều sự ưu ái từ du khách trong nước và ngoài nước nhờ sự thuận tiện đi lại

vé tham quan Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Những lưu ý khi đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Top 7 du thuyền bạn muốn biết khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số website dành để tham khảo đặt vé tham quan Vịnh như Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam, Travel.com.vn, Dulichtietkiem.com, Trippy.vn , Mytour.vn, Yesgo.vn, Tour.dulichvietnam.com.vn, Airbooking.vn 

Những lưu ý khi đặt vé online tại các trang web công ty du lịch

Mua vé du lịch Vịnh Hạ Long trực tiếp tại cảng lớn là một việc khá đơn giản và dễ dàng khi cần hỏi một số thông tin cần thiết, nhưng đặt vé online lại gặp phải khá nhiều khó khăn như tìm kiếm nơi uy tín, giá vé cao hơn so với mức bình thường,…

Đặc biệt quan tâm đến thương hiệu của các công ty lữ hành

Bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu những thông tin của các thương hiệu công ty lữ hành sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi khi đặt vé du lịch Vịnh Hạ Long và tránh những rủi ro tiền mất tật mang có thể xảy ra.

Không ít khách du lịch đã bị cuốn theo những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn mà các công ty du lịch quảng cáo, chào mời mà chẳng hề ngần ngại quyết định đặt vé vì sợ mất đi cơ hội.

Cần chú ý đến các chương trình, khoản phí có trong tour du lịch

Du khách thường thích đi du lịch theo tour bởi nó tiện lợi và thoải mái, không cần phải quan tâm nhiều về vé máy bay, phòng khách sạn, các phương tiện di chuyển. Mặc dù vậy, bạn cũng nên xem qua lịch trình du lịch để không phải bỏ lỡ bất cứ địa điểm nào, một số trường hợp các công ty du lịch có thể cắt bỏ đi những địa điểm và các quyền lợi khác của bạn.

vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

>>>> Xem thêm: Những lưu ý khi đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long

Thường trong các tour du lịch của các công ty lữ hành uy tín ở Vịnh Hạ Long như công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ có những thông tin đầy đủ gồm các chi phí bao gồm và các chi phí không bao gồm, chính sách trẻ em, điều kiện,… Đừng chỉ tập trung vào chi phí bao gồm mà bỏ qua chi phí không bao gồm vì có khả năng bạn sẽ có những chi phí phát sinh trong chuyến du lịch Vịnh Hạ Long của mình

Vì vậy, bạn nên đọc thật kỹ các thông tin về tour du lịch trên website và nếu thật sự phù hợp với khả năng của mình thì mới đặt chỗ và tiến hành thanh toán

Tìm hiểu ngày khởi hành trước khi đặt vé đi Vịnh Hạ Long

Trước những lời chào mời, quảng cáo các vé du lịch, tour du lịch Vịnh Hạ Long có giá rẻ bất ngờ, bạn đừng vội đặt vé mà không xem qua ngày khởi hành. Thông thường vào các ngày lễ hội, thời điểm thuận lợi có chuyến du lịch như khí hậu giá vé du lịch khó có thể rẻ bởi các chi phí về tàu, thuyền cao hơn so với bình thường.

Vì vậy mà các tour du lịch Hạ Long giá rẻ hơn rất nhiều thì có khả năng chuyến du lịch của bạn sẽ khởi hành trong mùa mưa bão, khí hậu không thuận lợi để đi du lịch.

Chú ý đến những nhận xét, bình luận từ phía những khách hàng đã đặt mua

Khi muốn đặt mua vé tham quan Vịnh Hạ Long, việc đầu tiên bạn nên làm đó là theo dõi phần bình luận, những nhận xét từ du khách đã tham quan,.. của mỗi tour được đặt bán ở công ty hay trên sàn mạng điện tử. Ở đó bạn sẽ tìm ra cho mình lựa chọn vé, tour phù hợp nhất cho bản thân mình từ những thông tin ban đầu.

vé tham quan Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Chú ý khi đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long trên các website

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé đi tàu thăm Vịnh theo tuyến trong ngày

Đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long uy tín tại công ty Du lịch Vịnh Hạ Long

Hiện nay có hàng chục những trang web của các công ty du lịch quảng cáo các chính sách ưu đãi khi đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long. Nếu bạn lần đầu tiên đặt chân đến Vịnh hạ Long, chưa có những kinh nghiệm đặt vé, kinh nghiệm du lịch, không biết lựa chọn các hình thức du lịch nào cho hợp lý thì Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn!

Với các chính sách ưu đãi, khuyến mãi, Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam được biết đến là một trong các công ty du lịch lữ hành lớn nhất ở Vịnh Hạ Long, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long