Vé tham quan vịnh Hạ Long

Thuê tàu Hạ Long 4 tiếng – 6 tiếng – 8 tiếng

Chi tiết tất cả thông tin bạn cần biết để thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long, từ giá vé tham quan vịnh Hạ Long đến vé thuê tàu hay chi phí ăn uống và các chi phí khác. Bạn sẽ không lạc lõng giữa ma trận thông tin không chính xác và đảm bảo đặt được tàu vừa túi tiền mà lại chất lượng.

Trước hết, phải thông tin đến bạn là để đi thăm quan vịnh Hạ Long được thì bạn phải chi cho tối thiểu các loại chi phí và vé tham quan vịnh Hạ Long sau:

+ (1) Vé tham quan vịnh Hạ Long: đây là vé do nhà nước phát hành (cụ thể là Ban quản lý vịnh Hạ Long), được coi như một dạng vé vào cổng. Có 5 loại vé tương ứng 5 tuyến tham quan. Nhưng đa số du khách thăm vịnh trong ngày chọn tuyến 1 (tuyến 4 giờ) và tuyến 2 (tuyến 6 giờ).

+ (2) Vé thuê tàu: vé này mua từ các tàu của tư nhân để họ đưa bạn đi ra vịnh. Giống như việc ngoài mua vé thăm quan, bạn phải thuê thêm xe điện để di chuyển ở các điểm di tích khác vậy.

+ (3) Chi phí không bắt buộc khác nhưng nhiều người chọn: tiền đặt suất ăn trên tàu và tiền thuê đò (hoặc thuyền kayak) khi ra ngoài vịnh.

– Ngoài ra, còn các chi phí khác tùy vào bạn có lựa chọn hay không như: tiền đưa đón ra bến cảng, tiền thuê tàu cao tốc thăm vịnh, tiền khăn lạnh… Những chi phí này tùy vào bạn lựa chọn và chúng không bắt buộc. Thường là dành cho khách đoàn có nhiều người hoặc khách nước ngoài, nếu bạn chỉ là nhóm suýt soát chục người thì không cần quan tâm lắm.

Mặt khác, tuy trên vé của mỗi tuyến tham quan có rất nhiều địa điểm bạn được phép đi nhưng đi đến đâu còn phụ thuộc vào thời gian tham quan cũng như thỏa thuận của bạn với tàu, vì thế đây cũng là điểm phức tạp nhất khi bạn đến tham quan vịnh. Trong bài viết này, Du Lịch Hạ Long Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn cách thuê tàu tốt nhất với giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của chính bạn.

Vé tham quan vịnh Hạ Long

Vé tham quan vịnh Hạ Long

a. Mua vé tham quan vịnh ở đâu?

Hiện tại, vé tham quan vịnh được bán chính thức ở 02 bến cảng tàu sau:

(1) Cảng tàu Tuần Châu (Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu), hoạt động từ 2015.

Địa chỉ: Phường Ngọc Châu, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh (Click để xem địa chỉ trên Google Maps)

Cách trung tâm thành phố (Cổng Sun World Hạ Long hay Ngã ba Vườn Đào) 11 km.

(2) Cảng tàu Hạ Long (Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long), mới đi vào hoạt động năm 2019

Địa chỉ: Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh (Click để xem địa chỉ trên Google Maps)

Ở gần trung tâm thành phố, chỉ cách 1.5 km.

Vé tham quan vịnh Hạ Long

Bạn có thể có thể lựa chọn để xuất phát ở hai cảng này, mỗi nơi có ưu nhược điểm riêng:

– Cảng tàu Hạ Long mới đi vào hoạt động nên đẹp hơn, lại ngay gần trung tâm. Cách Cổng Sun World Hạ Long (Ngã ba Vườn Đào) chỉ khoảng 1.5km. Xung quanh có nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như: Khách sạn Mường Thanh, KS Wyndam, Nhà hàng Hồng Hạnh 3, NH Ngọc Lục Bảo… Tuy nhiên, do mới nên số lượng tàu hơi ít, dễ bị hết tàu nếu bạn đặt tàu muộn. -> phù hợp khách nhỏ lẻ, khách cá nhân, tiết kiệm được chi phí đi lại do gần trung tâm nhưng nên đặt trước tàu để chủ động.

– Cảng tàu Tuần Châu cũ hơn, ở xa trung tâm (cách 11km) nhưng số lượng tàu lại nhiều hơn hẳn do đã hoạt động từ lâu, hiếm khi hết được tàu. -> phù hợp với khách đoàn không ngại chi phí đi lại.

>>> Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kịp thời

Các mức phí thông thường / Vé tham quan vịnh Hạ Long :

Phí Tuyến 1 ( 4 tiếng) Tuyến 2 (6 tiếng)
Vé tham quan vịnh 145.000 VND đến hết năm 2022 145.000 VND đến hết năm 2022
Giá thuê tàu 100.000 VND 150.000 VND
Suất ăn trên tàu 150.000 VND 150.000 VND

Lưu ý: mức phí đối với trẻ em cao dưới 1.2m trung bình là 150.000 VND cho cả 2 tuyến. 

Vé tham quan vịnh Hạ Long

 

Mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long tại công ty Sunrise Hạ Long Việt Nam để nhận ưu đãi hấp dẫn

Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam là nơi chứa nhiều ưu đãi và các chương trình hấp dẫn khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long. Đội ngũ nhân viên tư vấn  tận tình, chu đáo, luôn luôn lắng nghe bạn để mang đến cho bạn những chuyến đi trải nghiệm, khám phá tuyệt vời nhất với mức giá vô cùng tiết kiệm

Được đánh giá là một trong các công ty nằm trong bảng xếp hạng 5 công ty du lịch về Hạ Long tốt nhất về chế độ phục vụ, giá tốt nhất thị trường Hạ Long. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn các khuyến mãi!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long

 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

CÔNG TY TNHH DU LỊCH SUNRISE HẠ LONG

0987 628 336 – 0838 886 816

Số 25, Hậu Cần, Bãi Cháy, TP Hạ Long – Quảng Ninh

phamhungcruises@gmail.com

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách .

Chúc quý khách một ngày đi chơi thật vui vẻ bên gia đình .