Tìm hiểu các tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Bạn có dự định về một chuyến đi tham quan Vịnh Hạ Long cùng gia đình hay bạn bè trong năm nay? Tìm hiểu, sắp xếp quá khó khăn cho lần đầu đặt chân đến Hạ Long bởi các vấn đề như giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long ra sao, dịch vụ như thế nào và bản thân có đủ để chi trả lặt vặt hay không. Bài viết này Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ giúp các bạn có trong tay những thông tin chính xác nhất. 

Các tour  phổ biến khi mua vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Tùy vào mong muốn và yêu thích của du khách mà các tour du lịch xuất hiện nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lợi ích khi mua vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long theo các tour là bạn có thể  có được những phút giây khám phá chi tiết và tường tận từng địa điểm theo sự hướng dẫn và bảo vệ của công ty du lịch. 

vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Tìm hiểu các tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Vé tàu thăm vịnh hạ long

Những tour du lịch Hạ Long phổ biến hiện nay là chuyến tham quan 1 ngày, trải nghiệm ngắm cảnh trên du thuyền 2 ngày 1 đêm, khám phá nhiều địa điểm với 3 ngày 2 đêm. Ngoài ra, công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam còn có chuyến đi 6 ngày dành cho khách du lịch muốn lưu lại nhiều khoảnh khắc cùng gia đình và bạn bè.

Khám phá giá các loại vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Ngoài các tour du lịch phục vụ theo từng nhu cầu của du khách thì vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long cũng chia theo các loại khác nhau.

Vé tàu ghép tham quan Vịnh Hạ Long

Du khách bắt buộc phải chia 2 tuyến thời gian cũng được chia rành mạch vào hai tuyến ấy. Thời gian tàu khởi hành 6 giờ 30 đến 8 giờ buổi sáng và 12 giờ đến 13 giờ cho buổi trưa.

Tuyến một như sau: thời gian du khách tham quan Vịnh là từ 3 đến 4 tiếng, vé tàu tham quan dao động từ 150.000 vnđ đến 200.000 vnđ / lượt / khách (giá vé trên không đi kèm dịch vụ ăn uống riêng và 40.000/ khách vé thuyền nan đi tham quan Ba Hang).

vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé đi tàu thăm Vịnh theo tuyến trong ngày

Tuyến hai bao gồm những nội dung: thời gian chiêm ngưỡng Vịnh từ 5 đến 6 tiếng, giá vé tàu từ 200.000 vnđ đến 250.000 vnđ cho một lượt một khách (giá vé chưa bao gồm tiền ăn, uống và phụ thu thêm 40.000 cho khách vé thuyền nan/ kayaking, hướng dẫn viên).

Vé tàu thuê riêng tham quan theo tuyến tại Vịnh Hạ Long

Bạn tìm kiếm một khoảng không gian tàu rộng rãi, thoải mái trải nghiệm chuyến đi thì đây có lẽ là một sự lựa chọn ổn cho túi tiền nhưng vẫn phù hợp mong muốn của bạn. Khác với vé tàu ghép, tàu thuê riêng được phân chia theo mùa thấp điểm và mùa cao điểm.

  • Mùa ít khách du lịch rơi vào tầm từ tháng 10 đến tháng 4: Những ngày trong tuần sẽ vé đi Vịnh Hạ Long có giá 500.000đ / giờ. Hai ngày thứ bảy và chủ nhật có giá cao hơn : 600.000đ / giờ
  • Mùa hấp dẫn khách du lịch là từ tháng 5 đến tháng 9: Những ngày trong tuần có mức giá : 600.000đ / giờ. Ngày cuối tuần sẽ có giả cao hơn bình thường 100.000 đ cho mỗi giờ

Bạn cũng có thể tham khảo gói tham quan trên du thuyền VIP bao gồm những dịch vụ sau đây: tàu sắt, quạt, điều hòa và có cả karaoke phục vụ du khách: 1.000.000đ/giờ tương đương 4.000.000đ/tàu (tuyến 4 tiếng) ~ 6.000.000đ/ tàu (tuyến 6 tiếng).

Thực đơn riêng biệt phục vụ trên tàu: tôm hấp, mực xào cần tỏi, cá sốt xì dầu, nộm sứa tai lợn, đậu hoặc trứng, cá kho hoặc thị rang, canh chua, rau xào, cơm trắng, hoa quả,… với giá chỉ 100.000 cho 1 suất ăn

Tàu riêng tham gia Vịnh Hạ Long – Đưa đón du khách bến Gia Luận Cát Bà

Du khách sẽ được tham quan các nơi theo thứ tự như: Động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi – làng chài Ba Hang (Hoa Cương) cuối dùng là bến Gia Luận Cát Bà. Nhưng không bao gồm các thắng cảnh của Nếu du khách muốn trải nghiệm địa điểm ở tuyến 1 thì bắt buộc phải bổ sung thêm vé tham quan thắng cảnh Tuyến 1 với giá 270.000 trên một khách.

Hành trình 2 với các điểm tham quan không kém: Hang Sửng Sốt – bãi tắm Ti Tốp hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi – làng chài Ba Hang (Hoa Cương) điểm cuối dừng chân là bến Gia Luận Cát Bà. Giá vé cho chuyến tham quan tại Hành trình này là 4,5 đến 5 triệu cho một lượt (chưa bao gồm vé tham quan Tuyến 2). 

vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Khám phá các loại vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Du thuyền riêng ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long hạng Sang 

Vì sao du thuyền riêng ngủ đêm hạng sang lại được đánh giá cao? Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm ngủ đêm trên tàu chất lượng, tùy vào lựa chọn riêng của du khách mà phía du lịch sẽ đáp ứng tất tần tật

  • Tàu 5 phòng bao gồm 10 khách có giá 10,5 triệu cho một tàu
  • Tàu 7 phòng phục vụ 14 khách có giá 12 triệu cho một tàu một đêm
  • Tàu 9 phòng có giá 15.5 triệu 1 tàu 1 đêm dành cho 18 khách
  • Tàu 11 phòng phục vụ tối đa 22 khách du lịch có giá 17 triệu 1 tàu 1 đêm

Tuy nhiên, du khách lưu ý giá có thể biến động lên xuống tùy thời điểm chưa bao gồm các dịch vụ phụ đi kèm. Ngoài ra, bên phía dịch vụ luôn đổi mới để phù hợp hơn với nhu cầu du khách mong muốn đặt chân đến Vịnh Hạ Long. 

Đặt các tour và vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long tại công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam luôn có mặt sẵn sàng lắng nghe những liên hệ, tư vấn tận tình các chiết khấu, ưu đãi các du thuyền, các tour, vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long. Ngoài ra, Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam là một trong các công ty du lịch lớn, mang đến cho bạn những khoảng thời gian tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè bằng các chuyến du lịch ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *