Mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai

vé tàu đi Vịnh Hạ Long

Khi số lượng khách đi lại tăng cao từ điểm du lịch này sang điểm du lịch khác mà các tuyến tàu lại quá tải, các công ty du lịch trong đó có Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam đã đưa ra dịch vụ bán vé tàu cao tốc cánh ngầm tuyến bên tuyến Hòn Gai – Quan Lạn – Vịnh Hạ Long và ngược lại. Tìm hiểu mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai mà không tốn chi phí quá cao qua bài viết này.

Những điều bạn nên biết khi mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai 

Để đi đến Vịnh Hạ Long khi ở Hòn Gai bạn cần đi qua Quan Lạn – một điểm du lịch hấp dẫn không kém cạnh. Khi đó, bạn sẽ có những trải nghiệm một chuyến du lịch tuyệt vời hơn khi có thể đặt chân đến cả ba địa điểm du lịch thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

vé tàu đi Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai

>>> Xem thêm: Top 7 du thuyền bạn muốn biết khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long!

Đón chuyến tàu cao tốc đến Quan Lạn

Nếu bạn xuất phát từ Hòn Gai, để có thể đến được Vịnh Hạ Long bạn phải mua vé tàu tại 2 cảng lớn chuyên bán vé Hòn Gai để có thể đến Quan Lạn. Vé tàu từ cảng Cái Rồng đến Quan Lạn có giá 100.000/ khách và từ cảng Hòn Gai có giá vé lên đến 180.000/khách.

Bạn cần chú ý đến giờ khởi hành chính xác để không bỏ lỡ chuyến tàu cố định theo ngày

  • Giờ khởi hành thông thường là 8 giờ sáng và chuyến ngược lại Quan Lạn – Hòn Gai vào lúc 15 giờ 
  • Mỗi tuyến di chuyển sẽ dao động 1 giờ 40 phút 

Tuyến tàu từ Quan Lạn đến Vịnh Hạ Long

Chuyến du lịch sẽ trở nên thật tuyệt nếu bạn có cơ hội đến đảo Quan Lạn. Trước khi mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long, bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị ở đây. Đảo Quan Lạn là nơi thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm đến để tham gia các hoạt động như tắm biển ở các bãi tắm, tham quan vườn quốc gia Ba Mùn, ngoài ra còn có các khu di tích và đền đình.

vé đi tàu thăm Vịnh

>>> Xem thêm: Vé tàu Vịnh Hạ Long và trải nghiệm du thuyền nghỉ dưỡng 5 sao trên biển

Sau khi đã đến Quan Lạn và trải nghiệm những điều thú vị tại đây, du khách có thể tiếp tục hành trình đến Hạ Long qua tuyến tàu Phúc Thịnh

  • Giờ khởi hành tuyến tàu xuôi là 14 giờ 30, du khách có thể trở về Quan Lạn bằng tuyến tàu lúc 9 giờ 30 sáng hôm sau 
  • Với thời gian di chuyển tương đương tuyến từ Hòn Gai đến Quan Lạn 1 giờ 40 phút 

Những thay đổi của giá vé đi tàu tham quan du lịch

Giá vé trên thực tế có thể biến đổi theo từng mốc thời gian trong năm hay thay đổi theo dịch vụ hãng tàu,biến đổi thiên tai (dịch bệnh,…). Vì thế du khách nên truy cập trang thông tin nơi bán vé để được cập nhật giá vé mới nhất 

Giá vé nhà cung cấp thông thường sẽ là toàn bộ bao gồm phí đưa vé đến tận nơi cho khách hàng mua trên 5 vé. 

  • Trẻ nhỏ có độ tuổi từ 1 tuổi đến dưới 5 tuổi sẽ có ưu đãi miễn phí đặc biệt dành riêng.
  • Đối với trẻ em từ đủ 5 tuổi trở lên giá vé sẽ được tính theo giá vé người lớn.

Nên mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai trên mạng hay trực tiếp?

Rất đỗi bình thường khi hiện nay không ít người lựa chọn mua vé trực tuyến nhưng lại có người vẫn giữ cho mình sự lựa chọn đảm bảo mua vé trực tiếp tại các công ty, cảng tàu uy tín. Bất kỳ sự lựa chọn nào cũng mang lại những ưu điểm riêng. 

Ưu nhược điểm khi mua vé tàu trực tiếp đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai:

Đến tận nơi mua luôn là cách quen thuộc, nhất là với những khách hàng lớn tuổi vì chiếm được độ tin cậy cao. Chỉ cần cung cấp thông tin từ Hòn Gai đến Vịnh Hạ Long và đăng ký mua loại vé ưng ý là đã hoàn tất thủ tục mua vé. 

Tuy nhiên, dần dần cách mua này được đánh giá là gây bất tiện khi du khách cần phải di chuyển trực tiếp đến tận cảng. Sự không thoải mái khi mất thời gian, đông người chen lấn xô đẩy mùa cao điểm, những rủi ro mất khi giữ vé, cò vé,… 

Có nên mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long trên trang mạng?

Ưu điểm khi mua vé tàu đi Vịnh trực tuyến đó chính là thời gian được tiết kiệm đáng kể. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian đặt vé, thanh toán trực tuyến là có thể dễ dàng mua được loại vé mình cần. Ngoài ra, còn tiết kiệm nguồn tài chính đáng kể khi không phải đi lại, sử dụng mã khuyến mãi đặt vé,…

Nhược điểm của việc này chỉ là nếu bạn không quen khi đặt vé sẽ có đôi phần lúng túng, dễ chọn nhầm vào các trang bán vé không đáng tin cậy.

vé đi tàu thăm Vịnh

Title ảnh: Đặt vé tàu đi Vịnh Hạ Long từ Hòn Gai

Mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long uy tín ở công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Để tiết kiệm thời gian cho du khách, Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam được thành lập nhằm tối ưu thời gian. Bạn không phải phân vân và hoang mang mình sẽ lựa chọn công ty du lịch không uy tín, Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam được xem là một trong các công ty du lịch lớn nhất ở Vịnh Hạ Long.

Mua vé tàu đi Vịnh Hạ Long nói chung và từ Hòn Gai nói riêng sẽ không còn khó khăn với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, các ưu đãi chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ để được tư vấn ngay, tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long