Tìm hiểu giá vé đi Vịnh Hạ Long và vé khứ hồi trong 5 giây

vé đi Vịnh Hạ Long

Một chuyến du lịch Vịnh Hạ Long ngắn ngày với gia đình hay bạn bè sẽ làm cho tình cảm trở nên thân thiết hơn. Bạn có thể sẽ săn được nhiều vé đi Vịnh Hạ Long với giá bất ngờ đấy! Cùng Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam tìm hiểu ngay vé tham quan, khứ hồi và giá vé chỉ trong một cú “click chuột” nhé !

Tìm hiểu sơ lược về vé khứ hồi 

Để có thể di chuyển thuận lợi khi tham quan một địa điểm, thắng cảnh thiên nhiên Vịnh Hạ Long nói riêng và những địa điểm du lịch khác nói chung. Bạn cần sở hữu cho mình những kiến thức về vé tham quan một chiều hoặc vé khứ hồi 2 chiều. 

Vé khứ hồi là loại vé đã bao gồm cả chiều đi và chiều về trong một hành trình, thay vì bạn phải mua thành 2 lần vé, vé khứ hồi còn được biết là vé du lịch 2 chiều.

vé đi Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Tìm hiểu giá vé đi Vịnh Hạ Long và vé khứ hồi trong 5 giây

Biết thêm về giá vé đi Vịnh và vé khứ hồi tại điểm du lịch Vịnh Hạ Long

Tình hình dịch bệnh nên giá vé đi Vịnh Hạ Long cũng có nhiều thay đổi. Dưới đây là giá vé mới nhất, cập nhật nhanh nhất gửi đến cho bạn.

Giá vé đi Vịnh Hạ Long theo tuyến trọn gói

Tùy theo từng tuyến mà giá vé tham quan Vịnh hạ Long sẽ khác. Vé lịch trình trọn gói bao gồm xe đưa đón lượt đi và về khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, vé tàu theo tuyến (bao gồm các vé tham quan từng địa điểm trong lịch trình tuyến), bữa trưa.

  • Giá vé cho lịch trình tuyến 1 trọn gói có giá 505.000/ người
  • Giá vé cho lịch trình tuyến 2 trọn gói có giá 555.000/ người

Giá vé tàu riêng thăm vịnh Hạ Long theo tuyến. 

Tuyến 1 hành trình từ cảng tàu – Công viên Vạn Cảnh – Động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – hòn Chó Đá – làng chài Ba Hang – hòn Đỉnh Hương – hòn Trống Mái có thời gian tham quan là 4 tiếng. Giá vé bao gồm lượt đi và về có giá 2.000.000 đồng đối với ngày thường và giá vé cuối tuần là 2.500.000 đồng.

>>> Xem thêm: Top 7 du thuyền bạn muốn biết khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Tuyến 2 hành trình từ cảng tàu – Công viên các hang động – Bãi tắm Soi Sim – đảo Titop – hang Sửng Sốt – động Mê Cung – hang Bồ Nâu – hang Luồn – hang Trống – hang Trinh Nữ – hang Hồ Động Tiên có thời gian tham quan 6 tiếng.Giá vé khứ hồi ngày thường là 2.600.000 đồng và cuối tuần là 3.500.000 đồng.

Các bạn lưu ý giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, chi tiết giá vé hiện tại vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị thuê tàu ở phần trên.

Tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long – Đưa đón bến cảng Tuần Châu

Tuần Châu là địa điểm du lịch thu hút với du khách nước ngoài và du khách có thu nhập cao. Các du thuyền 5 sao cao cấp thăm quan Vịnh đều chủ yếu đi từ cảng Tuần Châu. Khách thu nhập cao sẽ thuê những chuyến đi qua ngày và để trải nghiệm Vịnh qua đêm cũng như dịch vụ cao cấp trên thuyền. Giá vé của những chiếc du thuyền hạng sang cũng từ 5 triệu đồng trên người cho những chuyến đi như vậy.

Giá tàu du thuyền VIP tham quan Vịnh Hạ Long

Giá vé khứ hồi 1.000.000đ cho 1 giờ tương đương gần 4.000.000đ cho 1 tàu (dành cho tuyến 4 giờ) hay 6.000.000đ trên 1 tàu (dành cho tuyến 6 tiếng) và 8.000.000đ trên 1 tàu (dành riêng cho tuyến 8 tiếng)

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nền kinh tế và du lịch mới hoạt động trở lại gần đây nên giá vé thăm Vịnh Hạ Long từ đó có nhiều thay đổi

>>> Xem thêm: Các địa điểm tham quan Vịnh Hạ Long tuyệt vời theo mùa

Ngoài ra còn có thực đơn đặc biệt trên tàu có giá 100.000đ cho 1 suất phần ăn. 

Tàu riêng ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long đánh giá cao cấp, hạng sang 3 sao

Hành trình du khách được tham quan như sau : địa điểm Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Gà Chọi và kết thúc tại Làng chài Ba Hang (Hoa Cương): giá 250.000đ cho 1 khách (thời gian giới hạn vào 12.30 đến 13.00 trưa) và 300.000đ trên 1 khách (thời gian: 8.00 sáng và 11.00 trưa), Chèo Kayak: cộng thêm 100.000đ cho 1 khách.

  • 8 phòng (tối đa 16 khách): có giá từ 8.000.000đ đến 8.500.000đ/ 1 Tàu/ 1 đêm
  • 9 phòng ( tối đa 18 khách): 14.000.000đ / 01 tàu / 01 đêm
  • 11 phòng ( tối đa 22 khách): 17.000.000 cho 1 tàu trong 1 đêm

vé đi Vịnh Hạ Long

Title ảnh: Vé Vịnh Hạ Long và vé khứ hồi

Tìm hiểu vé đi Vịnh Hạ Long và vé khứ hồi từ công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Nếu bạn còn đang lăn tăn, không biết vé đi Vịnh Hạ Long và vé khứ hồi như thế nào, Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn chăm sóc khách hàng chu đáo từ tư vấn vé đến các tour du lịch thuận lợi, tiện ích với từng khả năng kinh tế của du khách.

Trước khi bắt đầu một chuyến du lịch, bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể, một nơi để hướng bạn đi đúng để tránh những chi phí phát sinh, những khó khăn đáng tiếc có thể xảy ra. Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ mang lại những chuyến đi chơi tuyệt vời, khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình hoặc bạn bè của bạn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long