Hướng dẫn đặt vé đi tàu thăm Vịnh theo tuyến trong ngày

vé đi tàu thăm Vịnh

Đáp ứng nhu cầu du lịch trong ngày của du khách, vé đi tàu thăm Vịnh có rất nhiều loại khác nhau như vé đi tham quan theo tuyến, vé qua đêm,… Tour du lịch Hạ Long ở Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam chia theo các tuyến, du khách còn có thể đặt vé thăm Vịnh 4 tiếng hay 6 tiếng trong ngày. Cách đặt vé lại vô cùng đơn giản.

Các tuyến tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày

Hiện nay du lịch Vịnh Hạ Long gồm có 5 tuyến chính, mỗi tuyến đều có những hành trình trải nghiệm các địa điểm du lịch khác nhau và thời gian tham quan cũng khác nhau.

 • Tuyến 1 tham quan Vịnh hành trình từ cảng tàu du lịch đến các địa điểm như Đầu Gỗ, Thiên Cung, 2 hòn Chó Đá và Gà Chọi, làng chài Ba Hang với thời gian tham quan là 4 tiếng
 • Tuyến 2 tham quan Vịnh hành trình từ cảng tàu du lịch đến khám phá hồ Động Tiên, hang Sửng Sốt, 4 hòn đặc trưng ở Vịnh Hạ Long là Chó Đá, Đỉnh Hương, Gà Chọi và Ti Tốp. Thời gian cho cuộc hành trình tuyến 2 là 6 tiếng.
 • Tuyến 3 giống như tuyến về thời gian nhưng địa điểm có chút thay đổi. Hành trình trải nghiệm từ cảng tàu du lịch đến các địa điểm nổi bật của Vịnh Hạ Long như hàng Tiên Ông và hồ Ba Hầm. Ngoài ra, du khách sẽ được đến làng chài Cửa Vạn, trải nghiệm các nét văn hóa tại làng chài.
 • Trong 5 tuyến thì tuyến 4 là tuyến dài nhất khi đặt vé đi tàu thăm Vịnh trong ngày (8 tiếng), tuyến 5 dành cho du khách có nhu cầu tham quan Vịnh 2 ngày 1 đêm. Trong tuyến 4 du khách sẽ đi qua 2 làng chài Vông Viêng và Cống Đầm (hoặc khu sinh thái Tùng Áng), Cống Đỏ (hoặc Hòn Xếp) và 3 hang là hang Cạp La, hang Thầy, hang Cỏ.

vé đi tàu thăm Vịnh

Title ảnh: Hướng dẫn đặt vé đi tàu thăm Vịnh Hạ Long theo tuyến trong ngày

>> Xem thêm: Top 7 du thuyền bạn muốn biết khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long!

Có thể đặt vé đi tàu thăm Vịnh trực tiếp tại đâu?

Bạn có thể mua vé tham quan Vịnh Hạ Long trực tiếp ở hai Cảng chuyên bán vé tham quan Vịnh sau:

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu: 

Là cảng tàu lớn nhất và sầm uất nhất tại Hạ Long. Cảng tàu Tuần Châu hoạt động nhằm mang đến cho du khách những chuyến du lịch tuyệt vời ở Vịnh. Với lợi thế lớn như cung cấp đầy đủ tiện ích du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp theo phong cách Châu Âu. Bên cạnh đó, cảng tàu còn là nơi dừng và đón khách cho các bạn đi tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày, tàu ngủ qua đêm, du thuyền, thủy phi cơ, trực thăng thăm vịnh Hạ Long. 

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long: 

Đây là cảng tàu thứ hai lớn bậc nhất tại Vịnh Hạ Long bởi nằm ở vị trí trung tâm du lịch Bãi Chánh, đằng sau cảng này là một hệ thống điều hành của tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, mặc dù mới hoạt động năm 2019 nhưng đã thu hút rất nhiều khách du lịch vì nằm trong trung tâm TP.Hạ Long, tiện đi lại.

Có nên đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long qua trang mạng điện tử không?

Bạn đã có những chuyến du lịch chỉ cần “bấm – alo và đi” chưa? Hiện nay không khó để tìm thấy cách đặt vé đi tàu tham quan Vịnh trên các trang mạng điện tử. 

Tuy khác ở chỗ không đến trực tiếp Cảng, khu vực bán vé tại Vịnh Hạ Long nhưng những quy định chung về các tuyến du lịch trong ngày không đổi, ngoài ra còn có được những chiết khấu giảm giá.

thuyền thăm quan vịnh hạ long 1

>>> Xem thêm: Tìm hiểu các tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long

Mặc dù vậy, thị trường du lịch và lữ hành cũng có những cạnh tranh cao, có những lời chào hấp dẫn đến cho du khách. Ban cũng nên cảnh giác để tránh mua trúng các tour du lịch kém chất lượng trên các trang mạng không đáng tin cậy. Bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể, nên quan tâm đến lộ trình cụ thể, bữa ăn trong ngày, trị giá gói bảo hiểm du lịch…trước khi đặt vé tàu thăm Vịnh trong ngày 

Lưu ý những thông tin trong phần mô tả tour du lịch như:

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày, hành trình 4 tiếng hay 6 tiếng
 • Vé thăm Vịnh Hạ Long.
 • Tham quan theo tuyến có đi kèm bữa ăn hay không
 • Hướng dẫn viên trên tàu
 • Bảo hiểm du lịch 
 • Đặt vé đi tàu thăm Vịnh có kèm vé thuyền Kayak hoặc thuyền nan không

Ngoài ra bạn cũng nên nhờ tư vấn để biết chính xác các phần không bao gồm, chi phí cho các phần đó sẽ như thế nào để tránh mất quá nhiều tiền. Một số tour du lịch sẽ không bao gồm:

 • Đồ uống các loại
 • Các chi phí cá nhân khác 
 • Xe đưa đón tới bến tàu 

 

vé đi tàu thăm Vịnh

Title ảnh: Cách đặt vé đi tàu thăm Vịnh theo tuyến

Đặt vé đi tàu thăm Vịnh theo tuyến trong ngày uy tín tại công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Mặc dù thị trường du lịch và lữ hành đang ngày một cạnh tranh cao nhưng Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm của du khách bởi chất lượng phục vụ. 

Là một trong các công ty du lịch lớn ở Vịnh Hạ Long, Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình khi bạn có nhu cầu trải nghiệm các chuyến đi du lịch của mình, hướng dẫn kỹ lưỡng từ khâu đặt vé tàu thăm Vịnh theo tuyến trong ngày hoặc qua đêm, đến các chi phí cá nhân, kinh nghiệm khi đi du lịch. 

Ngoài ra còn có những ưu đãi siêu hấp dẫn về giảm giá vé đi tàu thăm Vịnh, quà tặng, chiết khấu,… Đừng ngần ngại liên hệ để được nhận ưu đãi sớm nhất!

>>> Xem thêm:

 1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
 2. Những lưu ý khi đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long