Lưu ý khi mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy

Bãi Cháy nằm ngay trung tâm Thành phố Hạ Long, để có thể tham quan Vịnh Hạ Long du khách phải mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy ở cảng hoặc ở các công ty du lịch uy tin như Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam. Sau đây là những lưu ý khi mua vé tàu thăm quan Vịnh Hạ Long mà bạn đừng nên bỏ qua.

Có thể mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy ở đâu?

Nếu như bạn hiện đang ở khách sạn nằm trong Bãi Cháy hoặc đã đặt khách sạn ở Bãi Cháy, để có thể mua vé đi tàu thăm Vịnh bạn phải bắt chuyến xe taxi hoặc xe bus đến cảng lớn ở Hạ Long. 

vé đi tàu thăm Vịnh

Title ảnh: Lưu ý khi mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy

>>> Xem thêm: Top 7 du thuyền bạn muốn biết khi mua vé tàu thăm Vịnh Hạ Long!

Có 2 cảng lớn chuyên bán vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long trực tiếp là cảng Tuần Châu và cảng Quốc tế Hạ Long. Du khách có thể mua vé nhanh nhất ở cảng Quốc tế Hạ Long, đến cảng Tuần Châu có thể phải qua nhiều tuyến xe buýt hoặc xe taxi có giá khoảng 130.000/ chuyến

Những lưu ý khi mua vé tham quan Vịnh Hạ Long tại Bãi Cháy

Không ít du khách đã mắc phải những khó khăn trong quá trình trải nghiệm chuyến du lịch Vịnh Hạ Long của mình. Vì vậy để xoa dịu nỗi lo lắng này, công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam đã liệt kê những lưu ý mà du khách cần phải cân nhắc để không mắc những sai lầm đáng tiếc.

Nhầm cảng, bến tàu nếu không cẩn thận

Hiện nay ở Vịnh Hạ Long có 2 cảng lớn có thể mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy là cảng Tuần Châu và cảng Hạ Long. Ngoài ra nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ lạc đường đến chợ cá cảng tàu bến Đoan và bến tàu ở Cái Xà Cong

Du khách có thể thuê tàu đi Vịnh Hạ Long ngắm cảnh tại chợ cá cảng tàu bến Đoan và bến tàu ở Cái Xà Cong với chi phí khá cao và việc thuê tàu là trái phép nên có thể sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối có thể xảy ra ảnh hưởng đến tâm trạng vui chơi của bạn

Cần lựa chọn thời điểm mua vé đặt tour hợp lý

Khó hơn những phương tiện du lịch khác, du lịch tàu thuyền cần lưu ý một số điều trước và sau khi mua vé. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn thời tiết đẹp trong năm để mang đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bản thân. Ngoài ra, có một số thời điểm nên tránh khi đặt tour mua vé du lịch tàu đến Vịnh Hạ Long.

>>> Xem thêm: Địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi mua vé thăm Vịnh

Giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 7 hằng năm, du khách trong nước đặt vé khá đông gây quá tải, không còn vé tàu thăm Vịnh. Ngoài ra theo thường niên, tháng 6 đến tháng 7 là mùa bão miền Bắc, Vịnh Hạ Long cũng không thể tránh khỏi.

Vì thế thời gian lý tưởng để mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy là từ tháng 3 đến tháng 5 hay tháng 8 đến tháng 10. 

Lựa chọn tuyến du lịch, du thuyền phù hợp

Khi mua vé tàu bạn nên lắng nghe kỹ lưỡng các hướng dẫn mà người bán vé cung cấp hoặc tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến các tuyến tàu du lịch Vịnh hay các du thuyền mà bạn muốn thuê. 

Bạn cần phải cẩn thận khi mua vé du thuyền, tuyến tàu thăm Vịnh vì nơi này là nơi bạn sẽ thư giãn và tận hưởng trong suốt hành trình tham quan. Mỗi tuyến tàu tham quan sẽ chứa những địa điểm khác nhau, nếu như bạn mua vé tuyến tham quan 1 nhưng giữa chừng lại muốn tham quan địa điểm ở tuyến 2 bắt buộc bạn phải mua vé trọn địa điểm tuyến 2 và tham quan lại từ đầu.

Lựa chọn tàu lớn hay nhỏ, ghép đoàn hay thuê riêng, số lượng khách tối thiểu bao nhiêu, nhu cầu cá nhân của bản thân,…Và đặc biệt lưu ý phần cứu hộ trên tàu được bố trí tại đâu, có hay không cũng là vấn đề bạn cần nên biết trước khi mua vé tàu. 

Đảm bảo đầy đủ thông tin bản thân và dịch vụ tàu khi mua vé

Dù mua vé qua mạng hay trực tiếp cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chuyến đi như loại vé, giá vé, các tour du lịch, các tuyến du lịch,… để tránh mất thời gian và lăn tăn khi không biết phải bắt đầu từ đâu.

vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy

Title ảnh: Đừng bỏ qua những lưu ý khi mua vé đi tàu thăm Vịnh tại Bãi Cháy

Ngoài ra, việc cung cấp đầy đủ thông tin bản thân như: số lượng du khách mua vé, loại hình tàu muốn đặt, chuyến đi từ đâu đến đâu,… sẽ giúp cho nhân viên bán vé đi tàu thăm Vịnh dễ tư vấn cho du khách một cách chỉn chu, đầy đủ hơn.

Giải quyết những lo lắng khi mua vé đi tàu thăm Vịnh tại công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Dù bạn ở Bãi Cháy hay bất cứ đâu, mua vé đi tàu thăm Vịnh sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tìm đến một trong những công ty du lịch lớn nhất Vịnh Hạ Long – Công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam

Sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu như bạn không có một người đồng hành đáng tin cậy, vì vậy công ty Du lịch Vịnh Hạ Long Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi như vé tàu thăm Vịnh, các giấy tờ qua cảng, tour du lịch, thực đơn các món ăn hấp dẫn trong suốt chuyến đi mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn mà không có bất kỳ những rắc rối nào. Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về các chuyến du lịch tham quan Vịnh Hạ Long!

>>> Xem thêm:

  1. Tìm hiểu về tour và giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  2. Vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long
  3. Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long