Trải Nghiệm Cáp Treo Nữ Hoàng – Khu Du Lịch Tại Hạ Long

trải nghiệm cáp treo nữ hoàng

Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và những du khách chưa từng biết đến hãy đến Hạ Long thử một lần trải nghiệm cáp treo này. Đây có thể được xem là địa điểm vô cùng thú vị được nhiều du khách đến và trải nghiệm. Để biết những cảm giác khi trải nghiệm cáp treo  hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé! Dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng quan trọng mà du khách nên biết khi đến nơi đây.

Giới thiệu về khu du lịch cáp treo nữ hoàng

Cáp treo nữ hoàng tại Hạ Long thuộc địa phận của tỉnh Quảng Ninh với mô hình vô cùng rộng kết hợp với nhiều địa điểm du lịch khác nhau. Ngoài ra chỉ cần mua vé cáp treo nữ hoàng các du khách sẽ được miễn phí các vé chơi như vòng quay mặt trời, cầu koi,…và nhiều địa điểm khu vui chơi khác.

Với độ dài cáp treo trải dài là 2,222km với hai trụ cột chính vô cùng chắc chắn đảm bảo được sự an toàn cho những người du khách khi tham gia đi cáp treo nữ hoàng. Và trong tuần sẽ có 2 ngày cáp treo không hoạt động để đi tìm kiếm và bảo dưỡng lại cáp treo đem lại một sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tránh gây ra những nguy hiểm. Bởi khu du cáp treo nữ hoàng luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

trải nghiệm cáp treo nữ hoàng
Giới thiệu về khu du lịch cáp treo nữ hoàng

>> Xem thêm

Giá vé công viên Sun World Hạ Long

Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng – Nơi độc đáo nhất Hạ Long

Dưới đây là một số địa điểm để trải nghiệm cáp treo nữ hoàng tại tỉnh Quảng Ninh. Khi đi du lịch nơi đây các du khách không nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch này nếu không thực sự sẽ cảm thấy tiếc nuối về chuyến đi lần này.

Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng – Cáp treo 2 tầng

Đây là phương tiện duy nhất giúp du khách có thể di chuyển từ khu vui chơi ven biển Bãi Cháy đến khu vui chơi chỗ đỉnh Ba Đèo. Với khoảng cách khá xa nhưng đối với những đi du lịch thì nó không là gì cả. Bởi những người đi du lịch muốn đi bộ để tham quan nơi đây, nếu đã mệt thì có thể chọn đi cáp treo. Khi đi cáp treo du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nơi đây một cách hoang dã.

Với sự thiết kế kính trong suốt giúp du khách có những bức hình vô cùng đẹp khi đi cáp treo. Đặc biệt 2,222km cáp treo chỉ trượt trong 5 đến 7 phút đồng hồ vô cùng nhanh vì vậy hãy bắt lấy những khoảnh khắc đẹp nhất có thể nhé. 

Bên cạnh đó sự thiết kế độc lạ có một không hai bởi cabin 2 tầng chưa từng có chiếc cabin nào 2 tầng và có thể chứa tối đa 6 người tương đương với 350 kg. Hãy cùng gia đình đăng ký và trải nghiệm cáp treo nữ hoàng ngay nhé sẽ là một chuyến đi vô cùng thú vị và ấn tượng cho cả gia đình du khách.

trải nghiệm cáp treo nữ hoàng
Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng – Cáp treo 2 tầng

>> Xem thêm

Tổng hợp giá vé du lịch Hạ Long

Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng tại nhà Bonsai

Nơi đây là một nơi vô cùng yên tĩnh và yên tĩnh giống như chúng ta bước vào một ngôi đình ngôi chùa nào đó. Không khí trong lành một cách lạ kỳ cùng bầu trời nơi đây cũng rất trong xanh đây là một địa điểm dừng chân vô cùng thú vị. Những người du khách ai cũng muốn có một giấc ngủ ngon lạnh tại nơi đây đặc biệt thời tiết vô cùng mát mẻ không khiến du khách phải cảm thấy khó chịu vì thời tiết.

Đây cũng là một nơi lý tưởng để các vị khách du lịch ngồi thiền thả hồn vào thiên nhiên một cách thanh tịnh. Gột rửa đi những thứ xấu bẩn trên người nạp một năng lượng mạnh mẽ và trong sạch nơi đây vào bản thân. Khi ngồi thiền xong tâm trí được thoải mái mà sức khỏe cũng vô cùng khỏe mạnh quên đi những muộn phiền mà du khách đang chịu đựng.

trải nghiệm cáp treo nữ hoàng
Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng tại nhà Bonsai

>> Xem thêm

Thuê xe ô tô đưa đón du lịch Quảng Ninh

Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng tại làn trượt samurai

Một khu vui chơi không thể nào bỏ lỡ bởi trò chơi này mang đến một cảm giác rất mạnh, không một bạn trẻ nào là không muốn quay lại làn trượt này. Với độ cao vô cùng cao lên tới 55m cùng độ dốc vô cùng thách thức mang đến cảm giác thỏa mãn, phấn khích khi thử trải nghiệm cáp treo nữ hoàng với các trò chơi này.

Nếu ai sợ độ cao, sợ cảm giác mạnh hãy tránh xa trò chơi này khi chơi về du khách có thể bị ám ảnh sợ độ cao và gây ra những cảm giác hoang tưởng. Vì vậy ai thực sự đủ sức khoẻ thì mới nên thử trải qua trò chơi này nhé. Đặc biệt về độ an toàn thì du khách không phải lo lắng, mỗi tuần sẽ có 2 ngày để bảo dưỡng các khu vui chơi và cả các khu cáp treo đem đến cảm giác an tâm cho người sử dụng.

trải nghiệm cáp treo nữ hoàng
Trải nghiệm cáp treo nữ hoàng tại làn trượt samurai

>> Xem thêm

Tour 5 sao thăm vịnh 6 tiếng trưa

Dịch vụ du lịch – Kim’s Travel

Đến với Hạ Long có vô vàn địa điểm đẹp đẽ để đi trải nghiệm, khám phá và chụp ảnh với khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Khi đến cáp treo Hạ Long mà mọi người chưa có chỗ ngủ hãy liên hệ cho Kim’s Travel là nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ sẽ tư vấn các khách sạn gần nhất người du lịch. Bên cạnh đó Kim’s Travel còn là một trong 5 đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ liên quan về chỗ ở, cho thuê xe máy, những địa điểm chụp ảnh miễn phí. Kim’s Travel đơn vị book tour hàng đầu.

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về sự trải nghiệm cáp treo nữ hoàng dành cho những du khách đang muốn đến nơi đây du lịch. Du khách hãy đọc qua bài viết này để tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi đi du lịch tại Hạ Long này nhé.