Điều gì khiến tour vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn khách du lịch?

tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn

Các tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn đang dần trỏ thành sản phẩm du lịch không thể thiếu đối với du khách trong và ngoài nước và cũng là xu hướng du lịch phỏ biến trong những năm gần đây. Dự kiến các tour Vịnh Hạ Long từ 3 sao sẽ ngày càng đắt khách và là hoạt động du lịch nhận được sự lựa chọn nhiều hơn nữa trong tương lai. 

Giá thành rẻ nhưng chất lượng phòng được đảm bảo

Trong số các tour du thuyền Vịnh Hạ Long từ 3 sao đến 6 sao thì tour du thuyền 3 sao là loại tour có giá thành và chi phí phải chăng nhất vì giá tour trung bình của nó rơi vào tầm trên dưới 2 triệu. Trong khi đó, chất lượng phòng lại được đảm bảo cũng như kèm theo nhiều giá trị nghỉ dưỡng cao cấp hơn so với các tour tàu ghép với giá trị chỉ từ vài trăm nghìn. Mức sống của người dân đang được cải thiện và nâng cao nhiều hơn do các điều kiện phát triển kinh tế khác nhau ở trong nước. Nhu cầu được nghỉ dưỡng với trải nghiệm du lịch tốt hơn ngày càng lớn hơn khiến các tour du thuyền 3 sao trở thành sản phẩm được yêu chuộng nhiều hơn. 

tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn
Vui chơi trên du thuyền 3 sao

Mục đích của khách du lịch khi tham gia loại hình du lịch du thuyền trên biển là được trải nghiệm những hoạt động nghỉ dưỡng và du lịch tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Trong khi đó, tour Vịnh Hạ Long 3 sao đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của khách hàng. Mặc dù, tour tàu ghép giá rẻ giúp du khách tiết kiệm được chi phí nhưng các hoạt động trải nghiệm trên tàu không thực sự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch chưa kể các bất tiện do thiếu thốn các điều kiện sinh hoạt hay giải trí trên tàu. Và cũng khiến làm giảm động lực cũng như sự hài lòng của du khách khi đi thăm quan Vịnh. 

Lịch trình tour đa dạng và có nhiều hoạt động trải nghiệm du lịch trên tàu

Lịch trình tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn đa dạng hơn nhiều so với lịch trình cố định ở các tàu ghép thông thường. Mỗi du thuyền đều được thiết kế theo lịch trình thăm quan riêng nên khi du khách lựa chọn du thuyền nào cũng nên tham khảo kỹ lịch trình đi lại của các thuyền để tối ưu được trải nghiệm du lịch cho mình. Nhất là đối với những du khách đã từng đi tham quan Vịnh Hạ Long nhiều lần với các tour thăm quan Vịnh khác nhau. 

tour 5 sao thăm vịnh 1 ngày
Trải nghiệm du thuyền Vịnh 3 sao

Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm du lịch đa dạng trên tàu bào gồm như: hoạt động ăn uống buffet đa dạng sáng, trưa, tối với đồ ăn ngon, thưởng thức đồ ăn và tắm nắng, tắm hồ bơi ngoài trời, có hướng dẫn viên du lịch cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Chất lượng trải nghiệm dịch vụ trên tàu sẽ ảnh hưởng đến 90% hiệu quả trải nghiệm du lịch chung của du khách. Đối với những du khách được trải nghiệm dịch vụ tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn và tàu ghép thường thì chắc hẳn sẽ muốn được đi du lịch lại ở tàu 3 sao thay vì lựa chọn tàu ghép giá rẻ hơn nhưng trải nghiệm du lịch cũng kém hấp dẫn đi nhiều. 

Số lượng tàu 3 sao không kém cạnh so với tàu 4 sao và 5 sao

Hiện nay tổng số lượng các du thuyền từ 3 sao trên Vịnh theo thống kê của cơ quan chức năng địa phương rơi vào khoảng 200 trăm tàu, trong đó số lượng du khách bình quân ở mỗi tàu từ 50 đến 100 khách. Lưu lượng tối đa để phục vụ trong giờ cao điểm rơi vào tầm vài nghìn người. Số lượng tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn đáp ứng nhu cầu lượng du khách trung bình ghé thăm Vịnh Hạ Long vào ngày rơi vào khoảng 20.000-30.000 lượt hiện này còn đang rất nhỏ. 

tour du thuyền 3 sao
Số lượng du thuyền 3 sao nhiều hay ít?

Do vậy, việc bị cháy vé tàu vào mùa du lịch chắc chắn là không tránh khỏi. Chỉ những đơn vị du lịch địa phương có mối quan hệ tốt với các hàng chủ tàu du thuyền ở Vịnh mới có thể hỗ trợ du khách kịp đặt được chỗ tham quan tốt nhất. Còn không, du khách thậm chí bắt buộc phải đi những tour tàu ghép thông thường giá rẻ ngay cả trường hợp du khách không hề mong muốn. Hoặc phải đặt những chỗ du thuyền 4 hoặc 5 sao với chi phí đắt hơn dự kiến chi tiêu ngân sách của mình. 

Đặt tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn dễ dàng tại Sunrise

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour Vịnh Hạ Long 3 sao hấp dẫn, vui lòng liên hệ với Sunrise theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Sunrise là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Sunrise

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.