Lợi ích của khách khi đặt tour Vịnh Hạ Long 1 ngày của Sunrise

tour Vịnh Hạ Long 1 ngày

Sunrise là một trong những địa chỉ công ty du lịch uy tín ở Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty đã có nhiều năm hoạt dộng kinh doanh về hoạt động bán tour vé tàu thăm Vịnh. Lợi ích mà du khách sẽ nhận được khi đặt tour Vịnh Hạ Long 1 ngày của Sunrise? Mời các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây. 

Công ty du lịch địa phương hỗ trợ du khách mọi dịch vụ du lịch cần thiết

Sunrise cũng là công ty du lịch đầu tiên haojt động với mô hình kinh doanh tích hợp các hoạt động hỗ trợ du lịch cho khách hàng. Ngoài dịch vụ cung cấp tour vé thăm quan Vịnh, Sunrise còn hỗ trợ du khách dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long, dịch vụ cho thuê xe dưa đón,  dịch vụ đặt phòng khách sạn, dịch vụ mua vé Sun World… Với lợi thế là công ty du lịch địa phương, nắm rõ tình hình du lịch cũng như có mối quan hệ đối tác rộng khắp trên toàn địa bàn, Sunrise tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ du lịch uy tín cho du khách trong và ngoài nước khi có nhu cầu đi thăm quan tại Hạ Long. 

tour Vịnh Hạ Long 1 ngày
Đặt tour Vịnh Hạ Long 1 ngày

Dịch vụ cho thuê xe máy của Kim’s Motobike đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm với giá thành phải chăng và có hợp đồng thuê xe rõ ràng cũng như cam kết và đảm bảo chất lượng hoạt động của xe. Dịch vụ tu vấn hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn cho quý khách vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Dịch vụ xe ô tô đưa đón với đa dạng chủng loại xe cũng như dịch vụ tư vấn và thiết kế tour du lịch trong và ngoài địa bàn Hạ Long giúp du khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Sunrise. 

Có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách lần đầu và khách hàng lâu năm của công ty

Là đại lý du lịch có mối quan hệ thân thiết với các công ty du thuyền và các khách sạn cũng như công ty Sun Woeld Hạ Long, nên Sunrise nhận được giá và chính sách ưu đãi hơn cho các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong nhiều trường hợp, quý khách còn nhận được giá vé tour Vịnh Hạ Long 1 ngày rẻ hơn ở Sunrise so với chính công ty bán tour vé vì giá Sunrise được uỷ quyền bán là giá phân phối nên công ty nhận được giá ưu đãi tốt hơn trên thị trường. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tuỵ, giải đáp thắc mắc cho khách 24/7

Đa số du khách đều cảm thấy hài lòng bởi chính sách chăm sóc khách hàng tận tuỵ của Sunrise. Khách du lịch đặc biệt là với những khách mới tới Hạ Long lần đầu nếu còn chưa biết nên đi thăm quan những gì ở Hạ Long hay nên đặt du thuyền loại nào chất lượng tốt nhưng có giá thành phải chăng, đều nhận được tư vấn cụ thể từ đội ngũ tư vấn viên của Sunrise. Đây cũng là điểm nhấn khác biệt mà du khách sẽ không muốn bỏ lỡ một dịch vụ tour Vịnh Hạ Long 1 ngày uy tín như vậy. 

Chi phí du lịch Vịnh Hạ Lon
Sunrise chăm sóc khách hàng 24/7

Thiết kế tour chủ động, linh hoạt và tối ưu cho từng khách tham quan Vịnh

Còn mọt điểm độc đáo nữa mà du khách sẽ không khỏi ấn tượng bởi chất lượng của dịch vụ hỗ trợ du lịch của Sunrise. Công ty chủ động thiết kế tour cũng như tối ưu lịch trình du lịch cho khách tham quan Vịnh. Nhất là thời gian cao điểm, việc đặt khách sạn hay thuê vé tàu sẽ trở nên đặc biệt khó khăn. Chỉ những công ty du lịch địa phương có mối quan hệ mật thiết với các hãng tàu và các khách sạn mới nắm được tình hình số lượng và thực tế chỗ ngồi đầy hay trống ra sao và có thẻ hỗ trợ được kịp thời cho khách mua vé.

Giá tour Vịnh Hạ Long
Tiết kế tour tối ưu cho khách du lịch

Có nhiều tour tour Vịnh Hạ Long 1 ngày được Sunrise thiết kế để đảm bảo nhu cầu du lịch tối ưu và đa dạng cho khách tham quan. Các tour du lịch ở trong địa bàn Hạ Long, hay tới các địa điểm nổi tiếng của Quảng Ninh hay thậm chí là liên tỉnh đều được thiết kế lịnh hoạt và chủ động từ trước để giúp du khách có trải nghiệm du lịch tốt nhất ở Sunrise. 

Liên hệ đặt tour Vịnh Hạ Long 1 ngày tại Sunrise ngay

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tour vé tàu tour Vịnh Hạ Long 1 ngày, vui lòng liên hệ với Sunrise theo hotline  0987 628 336 – 0838 886 816 để được nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình ưu đãi từ công ty. Sunrise là một trong những thương hiệu du lịch địa phương đi đầu về cung cấp dịch vụ tour vé cho du khách ngay tại địa bàn cùng với đa dạng dịch vụ hỗ trợ du lịch từ Cho thuê xe máy Hạ Long, cho đến dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Tour Vịnh Hạ Long tại Sunrise

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.